โฉมแรกเด็กสยาม เตรียมสร้างความระทึกขวัญใน สยามสแควร์

เด็กสยาม

เด็กสยาม

          เผยโฉมเด็กสยาม สหมงคลฟิล์ม ดึงสิบนักแสดงวัยรุ่น ร่วมโปรเจคท์สุดระทึก สยามสแควร์ พร้อมเปิดผู้กำกับใหม่ไฟแรง ไพรัช คุ้มวัน จาก Mary is happy, Mary is happy

          หลังจากที่เริ่มมีภาพนักแสดงบางส่วนถูกโพสต์ออกไปในสังคมออนไลน์ผ่านทางเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม เหล่าบรรดาแฟนคลับกลุ่มนักแสดงต่างพร้อมใจกันกดไลค์และแชร์กันอย่างต่อเนื่อง จนถึงวันนี้สหมงคลฟิล์ม พร้อมแล้วที่จะเปิดเผยโฉมหน้า 10 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตทั้งชายและหญิงที่จะมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของ 10 คาแรคเตอร์ตัวละครสำคัญที่มีชีวิตโลดแล่นโดยมีฉากหลังคือศูนย์กลางแหล่งรวมวัยรุ่นที่ไม่เคยตาย ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยอย่าง "สยามสแควร์"
          นำทีมเด็กสยามโดย อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ และภีม ธนบดี ใจเย็น ร่วมด้วย ปลื้ม ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, เอิร์ธ อติคุณ อดุลโภคาธร, เหม่เหม ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล, บอนเน่ มนภัทร เตชะกำพุ, หลิว มรกต หลิว, คิ้ว อนงค์นาถ ยูสานนท์ และ พลอย ศรนรินทร์  โดยถือเป็นการรวมตัวกันของนักแสดงวัยรุ่นที่เรียกได้ว่ามีความโดดเด่นในเรื่องฝีมือการแสดง และความเป็นตัวของตัวเองที่สุดในยุคนี้ก็ว่าได้

เด็กสยาม

          ผลงานการกำกับโดย ไพรัช คุ้มวัน ผู้กำกับโฆษณาหนุ่มมากฝีมือที่มีความสามารถหลากหลายฝากผลงานทั้งในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์, ผู้ช่วยผู้กำกับ, ลำดับภาพ รวมไปถึงเป็นเจ้าของรางวัลกำกับภาพยอดเยี่ยมรางวัลสุพรรณหงส์จาก Mary is happy, Marry is happy ฯลฯ

          "สำหรับโปรเจคท์ภาพยนตร์เรื่อง "สยามสแควร์" ทางบริษัท มั่นใจว่าผู้ชมจะได้สัมผัสกับเรื่องราวของชีวิตวัยรุ่นและสยามสแควร์ในมุมมองที่ยังไม่เคยถูกถ่ายทอดมาก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่ได้ 10 นักแสดงวัยรุ่นที่มีศักยภาพทั้งในการแสดงและเรียกได้ว่าฮอตมาก มาถ่ายทอด 10 คาแรคเตอร์ที่ทุกตัวละครล้วนมีเสน่ห์และความโดดเด่นเฉพาะตัว แต่เหนืออื่นใดก็คือตัวบทภาพยนตร์ที่น่าสนใจมากประกอบกับการได้ผู้กำกับรุ่นใหม่ที่มีฝีมือกล้าคิดและนำเสนอพล็อตที่แปลกใหม่ฉีกไปจากหนังวัยรุ่นที่เราเคยได้ดูกัน และแน่นอนว่ามีเซอร์ไพรส์ซึ่งเป็น Untold Story เชื่อว่ายังไม่เคยมีใครหยิบเอาเรื่องราวของวัยรุ่น และความเป็นสยามสแควร์ในมุมนี้ถ่ายทอดมาก่อน"
                
          เตรียมพบกับภาพยนตร์ สยามสแควร์ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวช่วงชีวิตหนึ่งของวัยรุ่น กับมิตรภาพ ความสนุก ความรัก และความกลัว ในบรรยากาศอีกด้านของสยามสแควร์ที่คุณไม่เคยได้เห็น 30 มีนาคม 2560 ในโรงภาพยนตร์

ภาพจาก สหมงคลฟิล์ม
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โฉมแรกเด็กสยาม เตรียมสร้างความระทึกขวัญใน สยามสแควร์ โพสต์เมื่อ 26 มกราคม 2560 เวลา 13:29:30 13,981 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP