สยามสแควร์ ปล่อย 10 โปสเตอร์ตัวละคร เตรียมเล่าเรื่องราวในมุมที่คาดไม่ถึง

หนัง สยามสแควร์

          10 โปสเตอร์คาแรคเตอร์จากหนัง สยามสแควร์ พร้อมข้อความปริศนา อันเป็นจิกซอว์ที่พวกเขาจะพาไปสัมผัสอีกมุมหนึ่งของสถานที่ที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดีอย่างสยามสแควร์ แต่จะแน่ใจได้หรือว่าบรรยากาศอันคึกคัก เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ พูดคุย และความสนุกสนานในตอนกลางวัน จะเหมือนเดิมในเวลาค่ำคืนที่ทั้งเงียบ ลึกลับ และชวนขนลุก

          หนัง สยามสแควร์ พาคุณไปรู้จักกับโฉมหน้าของทั้ง 10 ตัวละครวัยรุ่น ที่จะมาเลาเรื่องราวของ สยามสแควร์ ในในมุมที่คาดไม่ถึง หนังเล่าเรื่องราวผ่านเด็กวัยรุ่น 10 คน กับเหตุการณ์ไฟดับทั้งสยามสแควร์ อาถรรพ์เรื่องเล่าที่น่าสะพรึงกลัวของเด็กผู้หญิงที่หายตัวไปก็ผุดขึ้น เด็ก ๆ เหลือทางเลือกไม่มากนักระหว่าง ตั้งหน้าตั้งตาอ่านหนังสือเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย หรือ อีกทางคือหันมาเผชิญหน้ากับความเป็นจริง ถึงแม้ผลลัพธ์นั้นอาจจะทำให้ไม่มีอะไรเหมือนเดิมอีกต่อไป
          และนี่คือ 10 ตัวละคร ในหนัง สยามสแควร์ ที่เรานำมาให้ทุกคนทำความรู้จักกันก่อนจะไปเจอเรื่องราวเต็ม ๆ ในวันที่ 30 มีนาคมนี้

เฟิร์น (เหม่เหม ธัญญวีร์)

          เด็กสาวต่างโรงเรียน หน้าตาน่ารัก เรียบร้อย ออกแนวลูกคุณหนู ภายนอกดูสดใส ร่าเริง แต่ลึก ๆ ชีวิตเหมือนมีกรอบที่ถูกขีดไว้ เฟิร์นรู้สึกดีและประทับใจในความน่ารักและมากน้ำใจของหมูหวานหนุ่มติ๋มที่แสนขี้อาย

สยามสแควร์

จุ๊บเล็ก (หลิว มรกต)

          อ่อนไหว จริงจัง คิดมาก เพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของ "เมย์" รักและแคร์เพื่อนมาก เรื่องของเมย์ก็คือเรื่องของจุ๊บเล็ก แต่ใช่ว่าทุกเรื่องของจุ๊บเล็กจะเป็นเรื่องของเมย์

สยามสแควร์

เมย์ (อุ้ม อิษยา)

          หญิงมั่น สวยแต่แอบแรง มีเพื่อนสนิทที่มาจากโรงเรียนเดียวกันคือ "จุ๊บเล็ก" สนใจแต่เรื่องของตัวเอง จนดูเหมือนไม่แคร์คนรอบข้าง เมย์มีหนุ่มที่ชอบคือ "ปอนด์"

สยามสแควร์

มีน (คิ้ว อนงค์นาถ)

          สนิทกับเฟิร์นที่สุดในโรงเรียนกวดวิชา ถึงแม้ว่าจะมาจากต่างโรงเรียน เด็กผู้หญิงขี้สงสัย พูดมาก ตื่นตูม

สยามสแควร์

ม่อน (เบสท์ ณัฐสิทธิ์)


          โผงผาง ปากไว มักโชว์โง่แบบไม่อายใคร กล้าบ้าบิ่น(ยกเว้นเรื่องผี) รักเพื่อน ยึดตำแหน่งMC.ภาคสนามของ GHOST YOUR DAD กิจกรรมถ่ายคลิปล้มล้างเรื่องงมงายไร้สาระ

สยามสแควร์

หมูหวาน (ปลื้ม ปุริม)

          หนุ่มสุภาพ ขี้อาย เซียนคอม บ้าเกม ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองแต่ลึกๆแอบมีความรู้สึกพิเศษกับเฟิร์น เป็น1ในสมาชิกกลุ่ม GHOST YOUR DAD ที่ตั้งขึ้นมาเพื่อถ่ายคลิปและท้าทายเรื่องต่างๆตามภาษาวัยรุ่นยุคนี้

สยามสแควร์

นิวตัน (เอิร์ธ อติคุณ)

          เด็กวิทย์ สุดเนิร์ด เรียนเก่ง ฉลาดมาก คือมันสมองของกลุ่ม GHOST YOUR DADที่คิดว่าทุกอย่างต้องมีเหตุถึงเกิดผลและทุกสภาพสิ่งในโลกล้วนต้องอธิบายได้

สยามสแควร์

นิด (พลอย ศรนรินทร์)


          เพื่อนอีกคนที่เมย์ได้รู้จักที่โรงเรียนกวดวิชา ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะเพิ่งรู้จักกันแต่มีหลายอย่างที่ทำให้ทั้งคู่จูนกันติดและสนิทกันอย่างรวดเร็ว

สยามสแควร์

ปอนด์ (บอน์น มนภัทร)

          หนุ่มหล่อ เจ้าเสน่ห์ เรียนเก่ง ป็อบในหมู่สาวๆ ล่าสุดกำลังขายขนมจีบเฟิร์น ปอนด์มีเพื่อนสมัยประถมที่มาเรียนกวดวิชาด้วยกันคือหมูหวาน

สยามสแควร์

เติร์ก (ภีม ธนบดี)

          หนุ่มลุคแบดบอยและชอบกวนประสาทเมย์ตลอดเวลา โดดเรียนพิเศษเป็นประจำ

สยามสแควร์

          โดย หนัง สยามสแควร์ จะเดินเรื่องราวผ่าน เด็กวัยรุ่น 10 คน ที่จะพาคุณจักกับสยามสแควร์ ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน


          เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้า ระหว่างที่ เมย์ กับ จุ๊บเล็ก สองเพื่อนสนิทกำลังนั่งคุยถึงปัญหาเปิดอกที่ค้างคาใจมานานในห้องเรียนที่โรงเรียนกวดวิชาซีเครทคีย์ ซึ่งตั้งอยู่ในสยามสแควร์ ไฟทั้งตึกก็ดับสนิท.... มันไม่ใช่แค่ดับเฉพาะในตึกเรียนพิเศษ แต่ไฟดับมืดไปทั้งสยามสแควร์ ! ทันทีที่ไฟติด เรื่องเล่าเกี่ยวกับ "วิญญาณเด็กสาวในสยามสแควร์" ก็ถูกขุดขึ้นมาเล่าอีกครั้ง เพราะเมื่อไฟดับใครสักคนจะต้องตาย เรื่องเล่าค่อย ๆ แพร่กระจายไปในอากาศ

          เมย์ กับ จุ๊บเล็ก และกลุ่มเพื่อนที่คุ้นเคยกันจากโรงเรียนกวดวิชาก็ได้พบเจอ "ความไม่ปกติ" กันคนละอย่างสองอย่างที่ดูจะดำเนินไปตามอาถรรพ์ในเรื่องเล่าทุกประการ เด็ก ๆ เหลือทางเลือกไม่มากนักระหว่างไม่สนใจกับเรื่องไร้สาระนั่นแล้วตั้งหน้าตั้งตาอ่านหนังสือเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย หรืออีกทางคือหันมาเผชิญหน้ากับความเป็นจริงอันน่าสะพรึงกลัวแล้วแก้ไขมัน    ถึงแม้ผลลัพธ์นั้นอาจจะทำให้ไม่มีอะไรเหมือนเดิมอีกต่อไปกระทั่งมิตรภาพที่พวกเขาคิดว่าจะแน่นแฟ้นยาวนาน

สยามสแควร์

สยามสแควร์

สยามสแควร์

สยามสแควร์

สยามสแควร์

สยามสแควร์

ภาพจาก สหมงคลฟิล์ม
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สยามสแควร์ ปล่อย 10 โปสเตอร์ตัวละคร เตรียมเล่าเรื่องราวในมุมที่คาดไม่ถึง โพสต์เมื่อ 1 มีนาคม 2560 เวลา 11:57:40 3,163 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP