x close

เจสัน - ซูซี่ เจออาถรรพ์ฉากแย่งมีด ใน 6:66 ตายไม่ได้ตาย

6.66 หยุดความตาย

6.66 หยุดความตาย

6.66 หยุดความตายช็อคคากอง "6:66 ตายไม่ได้ตาย" เจออาถรรพ์แรง "ซูซี่" เข้าฉากแย่งมีด "เจสัน" หวิดเสียโฉม (สหมงคลฟิล์ม)

          เจอดีเข้าจนได้สำหรับกองถ่ายหนังสยองขวัญไอเดียสุดแหวก "6:66 ตายไม่ได้ตาย" ผลงานสั่นประสาทจากการแท๊คทีมความหลอนครั้งแรกของ "เวิร์คพอยท์ฯ" และ "สหมงคลฟิล์มฯ" ที่ว่าด้วยเรื่องราวความน่ากลัวของอำนาจแห่งความตายเมื่อมีคนต้องการท้าทายมัน งานนี้เหล่าทีมงานนักแสดงเลยเจอสิ่งเร้นลับสมกับคอนเซปต์หนังที่ว่า "ความสยองที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า" โดยเกิดเรื่องเหลือเชื่อในการถ่ายทำฉากหนึ่งในหนัง โดยเป็นฉากที่ต้องไปถ่ายทำกันในห้องชัณสูตรศพของจริงเพื่อให้ได้กลิ่นอายของความตายแบบถึงพริกถึงขิง ก็เลยเกิดเรื่องราวน่าขนลุกขึ้นระหว่างถ่ายทำฉากที่นางเอกสาว "ซูซี่ - สุษิรา แอนจีลิน่า แน่นหนา" ต้องแสดงฉากหวาดเสียวถือมีดที่ใช้ในการแสดงจ่อที่คอของตัวเอง แถมยังต้องมีการแย่งมีดกับพระเอกหนุ่ม "เจสัน ยัง" จนเกิดผิดพลาดระหว่างถ่ายทำ ซึ่งทางซูซี่ได้แผลรอยยาวที่เอว ส่วนหนุ่มเจสัน ก็โดนมีบาดที่นิ้ว ท่ามกลางความงงงวยของเหล่าทีมงาน เพราะได้มีการซ้อมกันมาหลายรอบ สงสัยงานนี้อาจเจอสิ่งเร้นลับเล่นงานเข้าให้แล้ว

6.66 หยุดความตาย          เรื่องราวในฉากนี้มีอยู่ว่า ดาว (รับบทโดย ซูซี่ - สุษิรา แอนจีลิน่า แน่นหนา) เข้ามาสืบปมปริศนาเกี่ยวกับเหตุการณ์คนตายไม่ได้ตาย และอำนาจลึกลับที่กำลังคืบคลานเข้ามาเอาชีวิตเธอ จนเป็นเหตุให้ดาวเครียดจะทำร้ายตัวเอง วุธ (รับบทโดย เจสัน ยัง) มาพบเข้าเลยรีบเข้าไปช่วย ซึ่งเบื้องหลังฉากนี้สองนักแสดงก็มีการซ้อมคิวกันหลายรอบเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด แต่พอถ่ายจริงดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ซึ่ง "เจสัน ยัง" ก็พูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝันใน "6:66 ตายไม่ได้ตาย" ฉากนี้ว่า

          "คือฉากนี้เราก็ต้องไปจับแล้วก็ตบมีดทิ้งจากมือของดาว ก็มีการซ้อมก่อน เดี๋ยวซูซี่อยู่ตำแหน่งนี้ใช่ไหม กำลังทำร้ายตัวเองอยู่ เดี๋ยวผมทำแบบนี้นะ จับตรงนี้แล้วล็อกแบบนี้  ใช้ศิลปะที่เราเรียนมาเสนอพี่ทแกล้ว ก็ซ้อมอยู่หลายเทคมาก ทีมงานที่เหลือก็จัดแสงวัดมุมกล้องไป ผมกับซูซี่ก็ซ้อมกันจนชัวร์แล้ว พอถ่ายจริงมันก็ชัวร์อยู่ จนมันมีความผิดพลาดเล็กน้อยที่เกิดขึ้น คือ ผมก็โดนมีดบาดมือเลือดออกแต่ก็ไม่เยอะมาก ซูซี่ก็โดนด้วยตรงช่วงเอวเพราะมีดมันผ่านไปทางด้านหลังแล้วปลายมันโดน ซึ่งมันก็เป็นอุบัติเหตุที่มันเกิดขึ้นได้แต่เราก็พยามเซฟจากหนักให้กลายเป็นเบา เราก็บอกไม่ได้ว่าอะไรมันจะเกิดขึ้นบ้างเราก็ต้องระวังและมีสติ  ก็มีเจ็บตัวกันนิดหน่อย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าพลาดได้อย่างไรอาจจะเป็นอะไรที่มองไม่เห็นรึป่าวเพราะตอนซ้อมก็ไม่เป็นไรเลย  ผมก็ตอบไม่ได้เหมือนกัน"6.66 หยุดความตาย          ทางด้าน ซูซี่ ที่หวิดเสียโฉมในฉากนี้ก็ได้พูดถึงเหตุการณ์ไม่คาดฝันนี้ว่า "คือเป็นฉากดาวกับวุธที่ไปดูศพคนตาย แล้วภาวะทางอารมณ์ของดาวในซีนนั้นจะเครียดมาก เพราะโดนอำนาจความตายตามมารังควาญ ก็เลยทนไม่ไหวจะฆ่าตัวตายแต่ว่าวุธห้ามไว้ ตอนถ่ายก็มีการก็เลยพลาดนิดหน่อยได้แผลมาตรงเอว คือตอนแรกก็มีการซ้อมคิวกันแล้ว แต่ด้วยจังหวะตอนนั้นมันเร็วมาก บวกกับซูซี่กับเจสันก็อินใส่อารมณ์ตอนถ่ายไปหน่อย ก็เลยได้แผลนิดๆ กลับมา ตอนแรกก็คิดว่าเป็นอุบัติเหตุธรรมดา แต่พอคุยกับเจสันเขาบอกว่ารู้สึกเหมือนมีแรงอะไรบางอย่างที่มันเพิ่มขึ้น ได้ยินแบบนี้ก็ขนลุกเหมือนกัน"

          งานนี้เลยทำเอาสองนักแสดงถึงกับอึ้งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ทุกคนอาจมองว่าเป็นความผิดพลาดที่เกิดขึ้นได้ แต่มองตรงข้ามล่ะ? ใครรู้จักอำนาจของความตายต้องไปดูใน "6:66 ตายไม่ได้ตาย" ที่จะเข้าฉาย 30 กรกฏาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ 6.66 หยุดความตาย

6.66 หยุดความตาย  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจสัน - ซูซี่ เจออาถรรพ์ฉากแย่งมีด ใน 6:66 ตายไม่ได้ตาย อัปเดตล่าสุด 28 กรกฎาคม 2552 เวลา 16:38:46 1,893 อ่าน
TOP