ภาพแรก กู่ เทียนเล่อ สวมบท ลิโป้ ใน Dynasty Warriors ฉบับไลฟ์-แอ็คชั่น


Dynasty Warriors
ภาพจาก Focusnews.top

          กองถ่ายเผยภาพ กู่ เทียนเล่อ สวมบท ลิโป้ นักรบสุดแกร่ง ใน Dynasty Warriors ฉบับไลฟ์-แอ็คชั่น

          Dynasty Warriors ถือเป็นอีกหนึ่งเกมยอดฮิตในระดับโลก ซึ่งมีจุดเด่นที่การนำละครเอกจากวรรณคดีดังอย่าง สามก๊ก มาดัดแปลงเป็นฮีโร่ที่ให้ผู้เล่นเลือกใช้ต่อสู้ในสมรภูมิต่าง ๆ ซึ่งปัจจุบันได้รับการอนุญาตให้ดัดแปลงเป็นฉบับภาพยนตร์เป็นแล้ว โดยมีการเปิดกล้องกันไปเรียบร้อยเมื่อกลางเดือนกรกฎาคม 2017

Dynasty Warriors
ภาพจาก Focusnews.top

          ล่าสุด วันที่ 30 กรกฎาคม 2017 เว็บไซต์ CnBeta.com ได้เผยความคืบหน้าของหนังเรื่องนี้ โดยเปิดภาพ ลิโป้ นักรบสุดแกร่ง กำลังยืนหันหลัง โดยสวมชุดเกราะเต็มยศ ถืออาวุธทวนคู่ใจ ซึ่งครั้งนี้ได้ กู่ เทียนเล่อ ดาราดังชาวฮ่องกง มารับบทบาท ซึ่งต้องติดตามต่อไปว่าค่ายหนังจะเผยภาพตัวละครเด่นอื่น ๆ ออกมาเพิ่มเติมในเร็ว ๆ นี้ด้วยหรือไม่

          นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยรายชื่อนักแสดงรายอื่นเพิ่มเติม โดยนอกจาก กู่ เทียนเล่อ จะรับบท ลิโป้ ยังมี หวังข่าย รับบทเป็น โจโฉ, เฝิง เส้าเฟิง รับบท จูล่ง, เผิง อวี๋เยี่ยน รับบท ซุนเซ็ก, หร่วน จิงเทียน รับบท ซุนกวน, หาน เกิง รับบท กวนอู, หยาง โหย่วหนิง รับบท เล่าปี่, กู่ลี่ นาจา รับบท เตียวเสี้ยน และหลินซื่อ รับบทเป็น ตั๋งโต๊ะ เป็นต้น


          Dynasty Warriors ฉบับไลฟ์-แอ็คชั่น กำกับโดย โจว เซียนหยาง (Zhou Xianyang) เบื้องต้นวางกำหนดฉายเอาไว้ภายในปี 2018

Dynasty Warriorshttps://twitter.com/smusou7/status/709639971699752960


https://twitter.com/koeitecmoeurope/status/709668913706110976ภาพจาก ทวิตเตอร์ KOEI TECMO EUROPEเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาพแรก กู่ เทียนเล่อ สวมบท ลิโป้ ใน Dynasty Warriors ฉบับไลฟ์-แอ็คชั่น โพสต์เมื่อ 1 สิงหาคม 2560 เวลา 10:53:35 27,031 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP