x close

ส่อเค้าดราม่า ! ไทรีส กิบสัน แนะ เดอะร็อค โฟกัส Fast 9 ก่อนภาคแยก

Fast and Furious 9

          ส่อเค้าดราม่า ไทรีส กิบสัน คอมเมนต์ออกสื่อบอก เดอะร็อค อย่าเพิ่งให้ความสำคัญกับภาคแยก ฮอบส์ (Hobbs) มากนัก ให้สนใจ Fast and Furious 9 ก่อน เพราะมีกำหนดฉายออกมาแล้ว

          หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าหนังแฟรนไชส์ Fast and Furious จะทำภาคแยกออกมา โดยหนึ่งในนั้นคือ เรื่องของ ฮอบส์ (Hobbs) ซึ่งรับบทโดย เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ทว่าล่าสุด ดูเหมือนว่าจะเกิดดราม่าขึ้นเสียแล้ว เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2017 เว็บไซต์ Movie Web มีรายงานเผยว่า ไทรีส กิบสัน (Tyrese Gibson) หนึ่งในนักแสดงนำจากภาพยนตร์แฟรนไชส์ Fast and Furious ผู้รับบท โรมัน เพียร์ซ ได้โพสต์ออกสื่อถึง เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) โดยบอกว่า อย่าให้ความสำคัญกับภาคแยกของ ฮอบส์ (Hobbs) มากเกินกว่า Fast and Furious 9 ที่มีกำหนดเข้าฉายก่อน ซึ่งมีประกาศออกมาแล้วเป็นวันที่ 19 เมษายน 2019
Fast and Furious 9

          โดยเรื่องราวเกิดขึ้นหลังจาก เดอะร็อคได้โพสต์รูปภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว (ซึ่งขณะนี้ได้ลบไปแล้ว) เป็นภาพขณะเขาและเพื่อนนักแสดงเซ็นหนังสือสัญญาร่วมกัน ซึ่งเชื่อว่าเป็นโปรเจคท์หนังภาคต่อเรื่อง ฮอบส์ จากนั้น ไทรีส กิบสัน ก็ได้ไปคอมเมนต์ที่ใต้ภาพดังกล่าว ซึ่งมีใจความระบุว่า ไม่อยากให้เดอะร็อค สนใจกับภาคแยกเรื่องฮอบส์ มากนัก เพราะต้องการให้เขาโฟกัสที่เรื่อง Fast and Furious 9 ก่อน และสาเหตุที่ต้องมาโพสต์ออกสื่อ เนื่องจากเดอะร็อคไม่ตอบข้อความส่วนตัวเขา พร้อมทั้งระบุว่า "Fast and Furious เป็นครอบครัวเดียวกัน พวกเราจะไม่มีใครบินเดี่ยว เอาตัวรอดคนเดียว"

#TheRock better answer #Tyrese's texts

A post shared by The Shade Room (@theshaderoom) on          ทั้งนี้ หลังจากข้อความดังกล่าวกลายเป็นประเด็นขึ้นมา ข้อความดังกล่าวก็ถูกลบออกไป ก่อน ไทรีส กิบสัน จะโพสต์ใหม่เป็นข้อความที่มีการขยายความเพิ่มเติมบอกว่า ตนไม่เคยและไม่อยากมีปัญหากับนักแสดงนำอย่าง เดอะร็อค เขาเป็นเหมือนพี่ชาย ตนแค่อยากจะคุยกับเขา หลังจากไม่มีการติดต่อกลับมาเลย พร้อมทั้งยืนยันว่า อยากให้เดอะร็อค อย่าเพิ่งเดินหน้าถ่ายทำเรื่องฮอบส์ตอนนี้ เพราะ Fast and Furious 9 มีประกาศกำหนดวันฉายออกมาก่อนแล้ว และตนก็ไม่อยากทำให้แฟน ๆ ภาพยนตร์ผิดหวัง หากการถ่ายทำมีการล่าช้าจนต้องเลื่อนวันฉายออกไป และสุดท้ายไทรีส กิบสัน ขอยืนยันว่า ตนไม่ได้เป็นอันธพาล ไม่ได้โกรธหรือไม่ชอบเดอะร็อคแต่อย่างใด แต่ที่บอกเตือนเช่นนี้ก็เพื่อครอบครัว Fast and Furious และขออภัยในความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา แต่นี่แหละ คือสิ่งที่ตนเป็น

#Tyrese is still trying to get #DwayneJohnson to hear him out but it looks like Dwayne still has him on read

A post shared by The Shade Room (@theshaderoom) on


I don't do email bruh You got my cell same San Diego # hit me

A post shared by TYRESE (@tyrese) on          ทั้งนี้ แม้ว่าล่าสุด ทาง Entertainment Weekly ได้พยายามติดต่อไปยังตัวแทนของ ทั้ง ไทรีส กิบสัน และเดอะร็อค เพื่อขอสัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว แต่ยังไม่มีการตอบรับใด ๆ จากทั้ง 2 ฝ่าย ในขณะนี้ ขณะเดียวกันหลาย ๆ คนก็เชื่อว่า เรื่องราวดังกล่าวนี้เป็นส่วนหนึ่งของการโปรโมทให้ภาพยนตร์เรื่อง Fast and Furious 9 ยังคงอยู่ในกระแสอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ช่วงการถ่ายทำไปจนถึงวันออกฉาย

ภาพจาก อินสตาแกรม The Rock, เฟซบุ๊ก Fast & Furious, อินสตาแกรม Tyrese Gibson, อินสตาแกรม The Shade Room

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่อเค้าดราม่า ! ไทรีส กิบสัน แนะ เดอะร็อค โฟกัส Fast 9 ก่อนภาคแยก อัปเดตล่าสุด 31 มกราคม 2562 เวลา 09:49:05 16,024 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP