x close

เลโอนาร์โด ดิคาปริโอ ปิ๊งสาว พุสซี่แคท ดอลล์Leonardo DiCaprioAshley robert"ลีโอ" เก็บกดอย่างแรง ตระเวนหลีหญิงแหลก เม้าท์ปิ๊งสาว "พุสซี่แคท" (สยามดารา)

          ท่าทางจะเก็บกดมากสมัยคบกับ บาร์ เรฟาเอลี่ นางแบบสุดสวยชาวอิสราเอล เมื่อ เลโอนาร์โด ดิคาปริโอ Leonardo DiCaprio พระเอกรูปหล่อ ตกเป็นข่าวหลีสาวๆ ไปทั่ว นับตั้งแต่เดินทางมาอังกฤษ โดยไม่กี่วันก่อนโดนเม้าท์ว่า เปิดศึกรักสามเส้าแย่ง คาเมรอน ดิอาซ Cameron Diaz แข่งกับ จู๊ด ลอว์ Jude Law ล่าสุดโดนลือใหม่แล้วว่า แอบปิ๊ง แอชลี่ย์ โรเบิร์ตส์ Ashley robert สมาชิกวงสาวฮอต \'\'พุสซี่แคท ดอลล์\'\' Pussycat Dolls เข้าอย่างจัง

           เลโอนาร์โด ดิคาปริโอ ตรงจากมาดริด, สเปน มาลอนดอน ในวันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา แล้วก็ตรงดิ่งไปดู โปโล "คาร์เทียร์ อินเตอร์เนชันแนล โปโล" ที่เซอร์รีย์ ทันทีในช่วงบ่าย และที่นั่นเองที่เขาได้เจอ แอชลี่ย์ Ashley robert  แมวสาวเซ็กซี่วัย 27 ปี เรื่องเลยลงเอยที่พวกเขาไปเที่ยวกันที่ไนต์คลับ "Chinawhite" โดยแหล่งข่าวกล่าวว่า "ลีโอเข้ามาทางหลังร้าน และตรงดิ่งไปที่โต๊ะส่วนตัวทันที สาวๆ รุมล้อมเขา ในนั้นมีแอชลี่ย์ด้วย เขาทำความรู้จักกับสาวๆ ราว 2 ชั่วโมง และในที่สุดก็ถามพวกเธอว่าจะไปแจมกับที่ Whisky Mist มั้ย"

          พอกลับไปถึง Whisky Mist ย่านเวสต์เอนด์ ที่ซึ่ง ลีโอมาฝังรกรากชั่วคราว เพราะมีคิวถ่ายหนังเรื่อง "Inception" เขาก็โชว์ความเป็นอาเสี่ย สั่งแชมเปญ ดอม เปริยอง ราคาขวดละ 6 พันปอนด์ (ราว 330,000 บาท) มาปรนเปรอสาวๆ "โต๊ะของลีโอมีแต่สาวๆ บางคนเจอกันตั้งแต่งานโปโล แต่ดูเขาจะใส่ใจกับแอชลี่ย์ที่สุด และพวกเขาก็เข้ากันได้ดีซะด้วย พวกเขาดื่มแชมเปญ และเตกิล่าราคาแพง พวกเขาใกล้ชิดกันมากจนช่วงหนึ่งเธอแทบจะนั่งตักเขาแล้ว"

          เลโอนาร์โด ดิคาปริโอ ซ่อนใบหน้าภายใต้หมวกเบสบอล และแวบออกทางข้างหลังบาร์ตอนเวลาประมาณตีสอง และต้องรอดูว่า รายนี้ปิ๊งแบบจริงๆ จังๆ หรือแค่หมาหยอกไก่ โดยเขาเลิกกับบาร์หลังรักกันมานานกว่า 4 ปี แหล่งข่าวเม้าท์ถึงสาเหตุว่า "เธออยากขยับความสัมพันธ์เร็วๆ แต่เขาไม่ เธออยากให้พวกเขามาอยู่ด้วยกัน เรื่องเลยจบ"


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เลโอนาร์โด ดิคาปริโอ ปิ๊งสาว พุสซี่แคท ดอลล์ อัปเดตล่าสุด 29 กรกฎาคม 2552 เวลา 18:00:29 1,356 อ่าน
TOP