x close

ทีเร็กซ์ ก็มา !! ทีเซอร์ใหม่ Jurassic World: Fallen Kingdom

Jurassic World Fallen Kingdom

Jurassic World Fallen Kingdom

Jurassic World Fallen Kingdom


          ทีเซอร์ใหม่ Jurassic World: Fallen Kingdom เผยให้เห็นการกลับมาของพี่เบิ้ม ไทแรนโนซอรัส

          หากยังจำกันได้ก่อนหน้านี้เคยมีภาพไทแรนโนซอรัส (Tyrannosaurus) หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ ทีเร็กซ์ ออกมาให้แฟน ๆ ได้คาดเดาถึงการกลับมาของราชาแห่งไดโนเสาร์ตัวนี้ (อ่านเพิ่มเติม: หลุด !! ภาพหุ่น T-Rex จากกองถ่าย Jurassic World: Fallen Kingdom งานนี้ของจริงไม่มี CG) ล่าสุด Universal Pictures ก็ขอตอกย้ำการกลับมาของพี่เบิ้มด้วยการส่งทีเซอร์ใหม่ที่เผยให้เห็นการปรากฏตัวของทีเร็กซ์ และดูเหมือนการกลับมาของพี่เขาจะต้องไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะคำพูดของ โอเว่น เกรดี้ (รับบทโดย คริส แพรตต์) ที่ระบุว่า "มันต้องเจ๋งมากแน่ ๆ"

Jurassic World Fallen Kingdom

          แถมเรายังจะได้เห็นการปะทุขึ้นของภูเขาไฟ ที่สอดคล้องกับข่าวลือก่อนหน้านี้ว่าในภาคนี้จะต้องเผชิญหน้ากับภัยจากภูเขาไฟระเบิดครั้งใหญ่บนเกาะอิสลา นูบลาร์ และการดัดแปลงพันธุกรรมของเหล่าไดโนเสาร์เพื่อสร้างสายพันธุ์แห่งการต่อสู้ ซึ่งภาพแรกของไดโนเสาร์พันธุ์ใหม่ แบรีออนิกซ์ (Baryonyx) ก็ถูกปล่อยออกมาให้ได้เห็นเช่นเดียวกัน
Jurassic World Fallen Kingdom
ภาพจาก Universal Pictures และ Amblin Entertainment โดย Entertainment Weekly

          ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีเรื่องย่อ Jurassic World: Fallen Kingdom ออกมาอย่างเป็นทางการ แต่เมื่อรวบรวมข้อมูลจากข่าวลือต่าง ๆ รวมถึงทีเซอร์บางส่วนที่ถูกปล่อยออกมาทำให้สามารถคาดเดาได้ว่าใน Jurassic World ภาคต่อนี้อาจจะเล่าเรื่องความต้องการปรับปรุงและพัฒนาไดโนเสาร์ให้กลายเป็นสายพันธุ์แห่งการต่อสู้โดยกองทัพ เราน่าจะได้เห็นศักยภาพใหม่ของไดโนเสาร์ที่ถูกพัฒนามาเพื่อเป็นอาวุธสงคราม แต่ธรรมชาติเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้เมื่อภูเขาไฟบนเกาะอิสลา นูบลาร์ เกิดปะทุขึ้น การเอาชีวิตรอดของเหล่าไดโนเสาร์จึงเริ่มต้นขึ้นพร้อมกับภารกิจครั้งสำคัญของมนุษย์ที่ต้องช่วยเหลือเคลื่อนย้ายเหล่าไดโนเสาร์นี้ไปยังที่ที่ปลอดภัยที่สุด .. แต่จะใช่เรื่องราวที่ถูกต้องหรือไม่ในวันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2017 (ตามเวลาประเทศไทย) เราจะได้ทราบกันอย่างพร้อมเพรียงเมื่อตัวอย่างแรกของหนังถูกปล่อยออกมา

https://twitter.com/colintrevorrow/status/937764343877390344

          Jurassic World: Fallen Kingdom ได้ผู้กำกับเดิมใน Jurassic World ภาคแรกอย่าง โคลิน เทรวอร์โรว์ (Colin Trevorrow) มารับหน้าที่ในฐานะโปรดิวเซอร์และผู้เขียนบท พร้อมการกลับมาของบรรดานักแสดงทีมเดิมอย่างคับคั่ง ตั้งแต่ คริส แพรตต์ (Chris Pratt), ไบรซ์ ดัลลัส โฮเวิร์ด (Bryce Dallas Howard), บี.ดี. หว่อง (B.D Wong), เจฟฟ์ โกลด์บลัม (Jeff Goldblum), ราฟ สปอลล์ (Rafe Spall) โทบี้ โจนส์ (Toby Jones) เท็ด เลวีน (Ted Levine) และ เจมส์ ครอมเวลล์ (James Cromwell)

https://twitter.com/FilmBayona/status/938108104138526720

Jurassic World Fallen Kingdom

ภาพจาก Universal Pictures, ทวิตเตอร์ Colin Trevorrow, ทวิตเตอร์ JA Bayona

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทีเร็กซ์ ก็มา !! ทีเซอร์ใหม่ Jurassic World: Fallen Kingdom อัปเดตล่าสุด 6 ธันวาคม 2560 เวลา 15:15:30 7,354 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP