x close

Insidious เล็งแท็กทีม Sinister ส่งต่อความสยองคูณสอง !!

Insidious

          บลัมเฮ้าส์ เผยแผนรวบ Insidious คู่ Sinister ให้ทุกคนได้กรี๊ดสนั่นไปกับความสยองของสองจักรวาลผีสิง

          หากพูดถึงหนังสยองขวัญแห่งศตวรรษ เชื่อว่าสองหนังชุดสุดสยองจากค่าย Blumhouse อย่าง Insidious และ Sinister ต้องมีชื่อติดโผเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน เพราะหนังนั้นประสบความสำเร็จจนสร้างภาคต่อกันแล้วหลายต่อหลายภาคแถมกระแสตอบรับโดยรวมจากแฟน ๆ ทั่วโลกก็อยู่ในเกณฑ์ดีทีเดียว แต่เคยมีใครคิดกันเล่น ๆ ไหมว่า แล้วจะเป็นอย่างไรหากความสยองชวนหลอนใน Insidious กับความสยองโชกเลือดใน Sinister มารวมตัวกันอยู่ในหนังเรื่องเดียว !
          โดยรายงานล่าสุดจากเว็บไซต์ Movieweb เผยว่าแม้แต่ตัว เจสัน บลัม (Jason Blum) บิ๊กบอสแห่งบ้านบลัมเฮ้าส์เอง ก็เคยมีไอเดียรวมเรื่องราวจากหนังฮิตทั้งสองของค่ายเข้าด้วยกันก่อนหน้านี้ และข่าวดียิ่งกว่านั้นก็คือ โปรเจคท์หนังข้ามจักรวาล Insidious และ Sinister มีโอกาสเกิดขึ้นจริงในอนาคตเช่นกัน "เราเกือบสร้างหนังข้ามจักรวาล Insidious กับ Sinister กันไปแล้ว และยังคิดอยู่ว่าเราอาจสร้างมันในอนาคต.. ผมยังไม่รู้เหมือนกันว่าจะทำมันยังไงแต่ก็จะลองดู"

Insidious

          ทั้งนี้ ยังไม่มีการยืนยันแน่ชัดว่าโปรเจคท์หนังข้ามจักรวาลสยองขวัญนี้จะเกิดขึ้นเมื่อไหร่และทีมผู้สร้างจะมีใครอยู่ในรายชื่อบ้าง แต่แค่ได้รู้ว่าตัวพ่อของค่ายเป็นคนออกไอเดียเองขนาดนี้ก็ถือว่าเป็นข่าวดีครั้งใหญ่สำหรับคอหนังสยองเลยทีเดียว แฟน ๆ คงต้องติดตามและภาวนาให้เราได้เห็นโปรเจคท์สยองคูณสองนี้เป็นรูปเป็นร่างจริง ๆ ในเร็ววัน !

Insidious

          สำหรับ Insidious และ Sinister ถือเป็นหนังแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากเทียบจากทุนการสร้างที่ไม่สูงมาก แถมยังได้ตัวผู้กำกับระดับมือฉมังมาช่วยดูแล อาทิ ผู้กำกับสก็อตต์ เดอร์ริคสัน (Scott Derrickson) จาก Doctor Strange ผู้พาหนังชุด Sinister ทำรายได้รวมไปกว่า 130 ล้านเหรียญสหรัฐ และ เจมส์ วาน (James Wan) จาก The Conjuring และ Fast & Furious ผู้กำกับ Insidious ภาคแรกที่ประสบความสำเร็จจนโด่งดังและต่อยอดจักรวาลสยองมาจนถึงภาค The Last Key หรือ Insidious 4 ที่ยังคงเข้าฉายอยู่ในตอนนี้ โดยหนังชุด Insidious ทั้งสี่ภาคในปัจจุบันทำรายได้จากทั่วโลกสูงถึง 423 ล้านเหรียญสหรัฐด้วยกัน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Insidious, เฟซบุ๊ก Sinister

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Insidious เล็งแท็กทีม Sinister ส่งต่อความสยองคูณสอง !! อัปเดตล่าสุด 11 มกราคม 2561 เวลา 17:38:38 2,317 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP