x close

4 เยเกอร์น้องใหม่อวดลีลาบู๊ระห่ำ ในทีเซอร์ Pacific Rim: Uprising !

Pacific Rim: Uprising          พร้อมลงสังเวียนศึกใหญ่ ! Pacific Rim: Uprising ปล่อยทีเซอร์เปิดตัว 4 เยเกอร์น้องใหม่ เผยคิวบู๊สุดเท่และฉากรบสุดอลังการ !

          เหล่าสาวกนักรบหุ่นยนต์ยักษ์ทั้งหลายเตรียมลงสนามบู๊ระห่ำกันได้เลย ! เพราะหลังจาก Pacific Rim: Uprising เผยใบปิดแรกรวมตัวเหล่านักสู้เยเกอร์ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ล่าสุดก็ปล่อยทีเซอร์สุดตระการมาตอกย้ำความเท่ พร้อมเปิดตัว 4 เยเกอร์รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการ แบบที่ได้เห็นแล้วต้องเตือนทุกคนเอาไว้เลยว่า ระวังตัวไว้ให้ดี.. เพราะพวกเขาเหล่านี้ พร้อมรบ พร้อมปะทะ พร้อมสู้ไม่ถอยเพื่อทวงโลกของพวกเขาคืนแล้วทันทีที่ลงสนามรบ !
Pacific Rim: Uprising

          โดยทีเซอร์ล่าสุดจาก ทวิตเตอร์ Pacific Rim: Uprising เผยฉากเตรียมตัวพร้อมเปิดศึกปะทะ ไคจู ของหุ่นยนต์เยเกอร์รุ่นใหม่ นำทีมโดย ยิปซี อเวนเจอร์ (Gipsy Avenger) เยเกอร์ผู้ใช้อาวุธมือจักรกล ตามมาด้วยเยเกอร์ผู้ร่วมทีม เซเบอร์ อาเธน่า (Saber Athena) เยเกอร์ผู้ใช้ดาบคู่, เบรเซอร์ ฟีนิกซ์ (Bracer Phoenix) เยเกอร์ผู้ใช้ลูกตุ้มเหล็กคม และการ์เดี้ยน บราโว (Guardian Bravo) เยเกอร์ผู้ใช้แส้สายฟ้าฟาด ทั้งนี้ ถ้าหากสังเกตจากรุปร่างหน้าตาและอาวุธของ ยิปซี อเวนเจอร์ ก็มีความเป็นไปได้สูงว่าเป็นหุ่นยนต์รุ่นพัฒนามาจาก ยิปซี แดนเจอร์ (Gipsy Danger) เยเกอร์ใน Pacific Rim ภาคแรก (อ่านเพิ่มเติม: ทำความรู้จักกับเยเกอร์ทั้ง 5 ใน Pacific Rim)

https://twitter.com/PacificRim/status/961630716747382786

          เตรียมพบกับภารกิจพิทักษ์โลกสานต่อความตั้งใจของผู้เป็นพ่อของเด็กหนุ่มหัวขบถ เจค เพนท์คอสต์ (จอห์น โบเยกา) ชายหนุ่มหัวรั้น ผู้เคยเป็นผู้บังคับเยเกอร์อนาคตไกล ผู้ซึ่งพ่อผู้โด่งดังของเขา (สแตกเกอร์ เพนเทคอสต์) สละชีวิตเพื่อชัยชนะของมนุษยชาติเหนือสัตว์ประหลาด "ไคจู" นับตั้งแต่นั้นมา เจค ก็เลิกฝึกฝนและเข้าไปพัวพันกับโลกอาชญากรรม แต่เมื่อภัยคุกคามที่ร้ายแรงยิ่งกว่าถูกปลดปล่อยออกมา เพื่อทำลายเมืองและสร้างความสิ้นหวังให้กับโลกใบนี้ เขาก็ได้รับโอกาสสุดท้ายในการสานต่อปณิธานของพ่อเขาจากน้องสาวผู้หายตัวไปนานของเขา มาโกะ โมริ (รินโกะ คิคุจิ) ผู้นำพลขับผู้กล้าหาญรุ่นใหม่ ผู้เติบโตภายใต้เงาสงคราม ในตอนที่พวกเขาแสวงหาความยุติธรรมให้กับผู้ที่ล่วงลับ ความหวังเพียงหนึ่งเดียวของพวกเขาคือ การรวมใจเป็นหนึ่งในการลุกฮือของคนทั่วโลกเพื่อต่อต้านกองกำลังที่หมายจะกำจัดพวกเขาให้สูญสิ้นเผ่าพันธุ์

Pacific Rim: Uprising

          เจค ได้ร่วมมือกับ แลมเบิร์ต (สก็อตต์ อีสต์วูด) นักบินที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์ผู้เป็นคู่แข่งของเขา และแฮ็กเกอร์ เยเกอร์วัย 15 ปี อมารา (ไคลี สเปนีย์) และบรรดาวีรบุรุษจากกองกำลังปกป้องภาคพื้นแปซิฟิก ก็กลายเป็นครอบครัวเพียงหนึ่งเดียวที่หลงเหลืออยู่ของเขา ในการก้าวไปสู่การเป็นกองกำลังป้องกันที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยปรากฏขึ้นบนผืนโลก พวกเขาจะสร้างปรากฏการณ์การผจญภัยสุดตระการตามันส์ระทึกโลกให้เป็นที่ประจักษ์

          สำหรับ Pacific Rim: Uprising กำหนดฉายในบ้านเราวันที่ 22 มีนาคม 2018 กำกับโดย สตีเว่น เอส. เดอไนท์ (Steven S. DeKnight) ร่วมด้วยผู้รับบทนำ อาทิ จอห์น โบเยก้า (John Boyega), จิง เถียน (Jing Tian), เลวี่ มีเดน (Levi Meaden), เคลี สแปนี (Cailee Spaeny), คาร์ล เออร์บัน (Karl Urban) และยังได้ตัวนักแสดงจาก Pacific Rim ภาคแรกอย่าง ริงโกะ คิคุจิ (Rinko Kikuchi), ชาร์ลี เดย์ (Charlie Day) และเบิร์น กอร์แมน (Burn Gorman) กลับมาร่วมงานอีกครั้ง

Pacific Rim Uprising

Pacific Rim Uprising

Pacific Rim Uprising

Pacific Rim: Uprising

Pacific Rim Uprising

Pacific Rim Uprising

ภาพจาก Pacific Rim, United International Pictures Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
4 เยเกอร์น้องใหม่อวดลีลาบู๊ระห่ำ ในทีเซอร์ Pacific Rim: Uprising ! อัปเดตล่าสุด 26 มีนาคม 2561 เวลา 14:22:45 14,599 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP