x close

เตรียมเฮ ! หนัง วิลลี่ วองก้า โฉมใหม่ มีแววได้ตัว ผกก. แล้ว

Willy Wonka

Willy Wonka

          ผู้กำกับ พอล คิง จาก Paddington 2 เตรียมขึ้นแท่นสร้างโลกช็อกโกแลตสุดหอมหวาน ในหนัง Willy Wonka ฉบับใหม่ !

          ไม่ได้ยินข่าวความเคลื่อนไหวมาพักใหญ่จนหลายคนคิดว่าจะพับโครงการไปซะแล้ว สำหรับโปรเจคท์หนังรีบูต Willy Wonka ที่สตูดิโอ Warner Bros. ได้ลิขสิทธิ์การสร้างมาเมื่อปี 2016 (คลิก : เตรียมชุบชีวิต วิลลี่ วองก้า โลดแล่นอีกครั้ง) แต่ล่าสุด ดูเหมือนว่าทุกคนจะเบาใจได้แล้วว่า เราจะได้พบกับเรื่องราวของผู้สร้างตำนานโรงงานช็อกโกแลตกันจริง ๆ ในอนาคต เพราะ Warner Bros. เองยังคงเดินหน้าสานต่อโปรเจคท์นี้ต่อไป แถมหนังก็มีแววกำลังจะได้ตัวผู้กำกับอย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้อีกด้วย
          โดยเว็บไซต์ Movieweb รายงานว่า ตอนนี้ Warner Bros. กำลังอยู่ในขั้นตอนการเจรจาขั้นสุดท้ายกับ พอล คิง (Paul King) ผู้กำกับจาก Paddington 2 ให้มารับหน้าที่ชุบชีวิตวิลลี่ วองก้า ใน Willy Wonka หนังภาคแยกเกี่ยวกับการผจญภัยอันน่าตื่นตาตื่นใจในวัยเด็กรวมถึงจุดเริ่มต้นก่อนก้าวขึ้นสู่บัลลังก์เจ้าของโรงงานช็อกโกแลตผู้โด่งดัง ที่ทางสตูดิโอบอกไว้ว่า หนังเรื่องนี้ไม่ใช่หนังรีบูต แต่จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวการผจญภัยใหม่ที่ไม่เหมือนกับหนังสือต้นฉบับสุดคลาสสิก Charlie and the Chocolate Factory ของผู้เขียน โรอัลด์ ดาห์ล (Roald Dahl) อย่างแน่นอน

Willy Wonka

          ด้วยเหตุนี้ Warner Bros. จึงหวังให้หนัง Willy Wonka ฉบับใหม่เป็นภาคเริ่มต้นของหนังแฟรนไชส์ชุดใหม่ให้กับสตูดิโอ นั่นก็หมายความว่า ถ้าหนังประสบความสำเร็จ เราอาจได้เห็นการขยายโลกช็อกโกแลตแฟนตาซีแสนอร่อย หรือเรื่องราวของตัวละครเด่น ขวัญใจแฟน ๆ จากภาคต้นฉบับอย่าง อูมปา-ลูมปาส์ (Ppmpa-Loompas) สองฝาแฝดคนดังแห่งโรงงานช็อกโกแลตที่ วิลลี่ วองก้า ช่วยเหลือมาจากลูมปาแลนด์ (Loompaland) กันในอนาคตก็เป็นได้ !

Willy Wonka

          สำหรับWilly Wonka ได้ เดวิด เฮย์แมน และไมเคิล ซีเกิ้ล (Michael Siegel) จาก Roald Estate มาเป็นโปรดิวเซอร์ดูแลและควบคุมการสร้าง พร้อมบทภาพยนตร์จากฝีมือการเขียนของ ไซมอน ริช (Simon Rich) ซึ่งก่อนหน้านี้ ไรอัน เรย์โนลด์ (Ryan Reynolds) คือนักแสดงหนุ่มคนแรกที่ออกปากด้วยตัวเองว่าอยากแสดงเป็น วิลลี่ วองก้า แต่ทั้งนี้ ก็ยังไม่มีข่าวการยืนยันถึงชื่อผู้รับบทอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด

Willy Wonka

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Willy Wonka & the Chocolate Factory, เฟซบุ๊ก Charlie and the Chocolate Factory

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เตรียมเฮ ! หนัง วิลลี่ วองก้า โฉมใหม่ มีแววได้ตัว ผกก. แล้ว อัปเดตล่าสุด 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10:17:04 2,915 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP