x close

จริงหรือหยอก มาร์ค รัฟฟาโล่ โพสต์ภาพอำลาจักรวาลมาร์เวล

มาร์ค รัฟฟาโล่

          มาร์ค รัฟฟาโล่ เผยภาพวันปิดกล้องสุดท้ายจากกองถ่าย Infinity War พร้อมแคปชั่นสุดกำกวม ให้แฟน ๆ เตรียมบอกลาพี่เบิ้ม ฮัลค์ ครั้งสุดท้าย !?

          อย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า Marvel Entertainment ตั้งใจให้หนังฟอร์มยักษ์รวมทัพซูเปอร์ฮีโร่อย่าง Avengers: Infinity War และภาคต่อ Avengers 4 เป็นทั้งจุดจบมหาสงครามและจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ที่จะส่งผลถึงจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลในอนาคต แถมยังส่งคำเตือนให้แฟน ๆ รับมือกับดราม่าเรียกน้ำตาสุดสะเทือนใจเพราะจะมีซูเปอร์ฮีโร่โบกมืออำลาทุกคนไประหว่างสู้ศึกสงครามอินฟินิตี้ (อ่านเพิ่มเติม: Avengers: Infinity War เตรียมปิดฉากฮีโร่คนสำคัญ !)
มาร์ค รัฟฟาโล่

          และด้วยสัญญาของนักแสดงกับค่ายมาร์เวลที่กำลังจะสิ้นสุด รวมถึงความเบาะแสเชื่อมโยงจากตัวอย่าง Avengers: Infinity War ทำให้เกิดการคาดเดากันในหมู่แฟน ๆ ว่าเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่มีสิทธิ์ปิดฉากชีวิตลงในภาพยนตร์มากที่สุดคงเป็น แดร๊กซ์ นักฆ่า จากแก๊งการ์เดี้ยน, เดอะวิชั่น ผู้อาจถูกชิงมายด์สโตน, โลกิ วายร้ายสุดเจ้าเล่ห์ รวมถึงไอรอนแมนและกัปตันอเมริกา ผู้เสียสละ (คลิกอ่าน: 5 อันดับฮีโร่ที่อาจปิดฉากใน Infinity War) แต่ล่าสุดกลับมีเบาะแสใหม่ออกมาว่าพี่เบิ้มตัวเขียว ฮัลค์ ของเรา ก็อาจเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่จะจากเราไปอีกคนด้วย !

มาร์ค รัฟฟาโล่

          โดยผู้ที่ส่งข่าวนี้ก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกลแต่เป็นเจ้าพ่อนักสปอยล์แห่งมาร์เวล มาร์ค รัฟฟาโล่ (Mark Ruffalo) ที่ออกมาโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว Mark Ruffalo เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2018 เผยภาพเจ้าตัวกำลังเดินอยู่ในชุดฉากการถ่ายทำอย่างร่าเริง แต่สิ่งที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือแคปชั่นประกอบ ที่ทำเอาแฟน ๆ ตกอกตกใจ และตั้งข้อสงสัยกันไปว่า "หรือ ฮัลค์ จะเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่จบชีวิตในสงครามอินฟินิตี้วอร์เช่นกัน ?"          อย่างไรก็ตาม มาร์ค รัฟฟาโล่ อาจเขียนแคปชั่นดังกล่าวเพื่อสื่อถึงวันปิดกล้องการถ่ายทำหนัง Infinity War ของเขาเฉย ๆ ก็เป็นได้เพราะเจ้าตัวยังคงมีสัญญากับมาร์เวลและจะร่วมแจมในหนังเฟส 4 ต่อไป ส่วนความหวังที่นักแสดงหนุ่มจะรับบทนำในหนังเดี่ยว เดอะฮัลค์ ยังคงริบหรี่ เนื่องจากปัจจุบัน ผู้ที่ถือลิขสิทธิ์หนังเดี่ยว เดอะ ฮัลค์ อย่างเต็มตัวคือค่ายใหญ่ Universal Pictures นั่นเอง

มาร์ค รัฟฟาโล่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mark Ruffalo
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จริงหรือหยอก มาร์ค รัฟฟาโล่ โพสต์ภาพอำลาจักรวาลมาร์เวล อัปเดตล่าสุด 20 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 17:33:02 16,581 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP