x close

เป๊ะแค่ไหนมาดู ตัวจริง และ นักแสดง ใน All the Money in the World

All the Money in the World

          เทียบกันชอตต่อชอต All the Money in the World ความเป๊ะของ "ตัวตนจริง" และ "นักแสดง" ใน All the Money in the World

          ด้วยความที่ All the Money in the World เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเหตุการณ์จริงสุดโด่งดังและเคยเป็นข่าวดังไปทั่วโลก งานนี้จึงทำให้เหล่าคอหนังต่างตั้งตารอชมฝีมือของเหล่านักแสดงในการถ่ายทอดบทบาทอย่างเหนือชั้น เพราะนอกจากจะต้องมีฝีมือการแสดงที่เข้าถึงและเป็นธรรมชาติแล้วนั้น อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญคือการที่บุคลิกต้องคล้ายคลึงกับตัวตนจริง นี่จึงถือเป็นความท้าทายของนักแสดงนำทั้ง 3 อย่าง คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ (Christopher Plummer), มิเชลล์ วิลเลียมส์ (Michelle Williams) และชาร์ลี พลัมเมอร์ (Charlie Plummer) เป็นอย่างมาก
         นักแสดงรุ่นใหญ่เจ้าของรางวัลออสการ์ คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ ที่มีทุนเดิมด้วยวัยที่ใกล้เคียงมหาเศรษฐี จอห์น พอล เก็ตตี้ ณ ช่วงเวลานั้นมากที่สุด และถึงแม้ว่าเขาจะมาสวมบทแทน เควิน สเปซีย์ (Kevin Spacey) ที่ถูกปลดออกไปก่อนหน้านั้น แต่ที่จริงแล้ว คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ (Ridley Scott) วางตัวเอาไว้อยู่ในความคิดของเขาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว

All the Money in the World

         อีกหนึ่งบทสำคัญที่ทำหน้าที่ดำเนินเรื่องและปะทะคารมกับมหาเศรษฐีจอมเขี้ยวอย่าดุเดือด นั่นคือบท เกล ฮาร์ริส แม่ผู้พร้อมยอมทำทุกอย่างเพื่อช่วยชีวิตลูกชายของตน ซึ่งได้นักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง มิเชลล์ วิลเลียมส์ มารับบทนี้ แน่นอนว่าเรื่องของฝีมือการแสดง คงสามารถการันตีได้จากผลงานที่ผ่านมาของเธอ แต่หากลองสังเกตดู จะพบว่า เกล และ มิเชลล์ มีบุคลิกและทัศนคติของผู้หญิงแกร่งที่คล้ายคลึงกันอย่างน่าเหลือเชื่อ

All the Money in the World

         และอีกหนึ่งตัวละครที่ขาดไปไม่ได้เลยคือ จอห์น พอล เก็ตตี้ที่ 3 หลานชายคนโปรดของมหาเศรษฐีที่ถูกลักพาตัวไปเรียกค่าไถ่ แต่ผู้เป็นปู่กลับไม่สะเทือนกับคำขู่ใด ๆ และไม่ให้เงินค่าไถ่แม้แต่เหรียญเดียว โดยผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ เห็นความขบถที่แฝงอยู่ในตัวนักแสดงหนุ่มเซอร์ดาวรุ่ง ชาร์ลี พลัมเมอร์ โดยมั่นใจว่า ชาร์ลี จะสามารถถ่ายทอดออกมาได้โดยไม่ต้องอาศัยความโผงผางแต่อย่างใด

All the Money in the World

         คอหนังเมืองไทยร่วมพิสูจน์ความเยี่ยมและเรื่องราวสุดเข้มข้นไปพร้อมกันใน All the Money in the World ฆ่า ไถ่ อำมหิต วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ภาพจาก Mongkol Major

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เป๊ะแค่ไหนมาดู ตัวจริง และ นักแสดง ใน All the Money in the World อัปเดตล่าสุด 22 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 17:39:51 1,022 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP