x close

ไอรอนแมน อวดเกราะใหม่ พร้อมสู้ศึก Avengers: Infinity War

Avengers Infinity War

Avengers Infinity War
ภาพจาก Entertainment Weekly

          อย่างเท่ ! ชมสุดยอดชุดเกราะ ไอรอนแมน ผนึกกำลังซูเปอร์ฮีโร่จักรวาลมาร์เวล เตรียมรับศึกใหญ่ธานอสใน Avengers: Infinity War

          เป็นถึงการรวมตัวเพื่อศึกมหาสงครามครั้งยิ่งใหญ่และสำคัญที่สุดของจักรวาลทั้งที แน่นอนว่ามาร์เวลต้องเตรียมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ให้พร้อมรับการโจมตีของวายร้ายตัวเป้งธานอสแบบจัดหนักจัดเต็ม โดยเฉพาะชุดและอาวุธใหม่ที่แฟน ๆ ให้ความสนใจและรอยลโฉมการอัปเกรดที่ทุกคนคาดหวังเอาไว้ว่า จะต้องเท่ ต้องคูล และไฉไลยิ่งกว่าเดิม
          และในที่สุดวันนี้ ภาพโปรโมทของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ทีมอเวนเจอร์ก็ได้ปล่อยออกมาให้เราชมอย่างเป็นทางการแล้ว โดยเฟซบุ๊กแฟนเพจ Avengers แชร์รูปสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Entertainment Weekly เผยภาพ 15 ปกรวมตัว 22 ฮีโร่มาร์เวลและวายร้ายธานอสอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา !

avengers
ภาพจาก Entertainment Weekly

          โดยซูเปอร์ฮีโร่ที่สะดุดตาและเป็นที่ฮือฮาในหมู่แฟน ๆ มากที่สุดก็คือ อัจฉริยะผู้บุกเบิกจักรวาลหนังมาร์เวล โทนี่ สตาร์ค หรือ ไอรอนแมน ผู้มาพร้อมกับ อาร์ค รีแอคเตอร์ (Arc Reactor) ชิ้นใหม่ตรงกลางหน้าอกชุดเกราะโฉมใหม่ ยกเครื่องอัปเกรดเป็นสุดยอดชุดเกราะ Bleeding Edge Armor ที่พัฒนามาจากนาโนเทคโนโลยีทำให้เขาสามารถเปลี่ยนชุดเป็นวัสดุอะไรก็ได้ตามต้องการ อย่างเช่น ชิ้นส่วนพลังจรวดที่ต่อเติมออกมาจากช่วงแขนและช่วงปีกหลังตามที่เราเห็นกันในภาพ ที่จะช่วยให้ฮีโร่ชุดเหล็กของเราสามารถพุ่งทะยานไปนอกโลกได้อย่างอิสระนั่นเองhttps://twitter.com/Avengers/status/971765080638525440


          นอกจากนี้ ยังมีภาพการจับคู่สุดแปลกตาของเหล่าฮีโร่จากภาพยนตร์คนละเรื่องแต่ก็สื่อความหมายได้ว่าทุกคนคือส่วนหนึ่งของจักรวาลมาร์เวลเดียวกัน อาทิ ธอร์กับกรูท และร็อคเก็ต, สการ์เล็ต วิทช์ กับเนบิวลา, สตาร์ลอร์ดกับโอโคเย, เดอะวิชั่นกับชูรี, แมนทิสกับวินเทอร์โซลเยอร์, วอร์แมชชีนกับแดร๊กซ์ และฟอลคอนกับกาโมร่า รวมถึงภาพของขวัญใจคนโปรดของบรรดาสาวกอย่าง พ่อหมอ ดร.สเตรนจ์, พี่เบิ้มฮัลค์, ฝ่าบาทที ชัลล่า, หนุ่มน้อยสไปเดอร์แมน, สาวแกร่งแบล็ควิโดว์ และกัปตันอเมริกา 
https://twitter.com/Avengers/status/971765077748707329


          เตรียมพบกับความยิ่งใหญ่อลังการและความแข็งแกร่งของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลปะทะวายร้ายธานอสได้ใน Avengers: Infinity War กำหนดฉายบ้านเราวันที่ 25 เมษายน 2018ภาพจาก เฟซบุ๊ก Avengers, ทวิตเตอร์ Avengers


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไอรอนแมน อวดเกราะใหม่ พร้อมสู้ศึก Avengers: Infinity War อัปเดตล่าสุด 26 มีนาคม 2561 เวลา 16:58:30 28,369 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP