x close

น้อง.พี่.ที่รัก หนังใหม่ GDH ซันนี่ ญาญ่า และนิชคุณ พร้อมเสิร์ฟ

น้อง พี่ ที่รัก

น้อง พี่ ที่รัก

น้อง พี่ ที่รัก

          ซันนี่ ญาญ่า นิชคุณ เสิร์ฟความฟินใน 3 โปสเตอร์แรก น้อง.พี่.ที่รัก 10 พฤษภาคม นี้ พร้อมกัน

          หลังจากปาร์ตี้ปิดกล้อง น้อง.พี่.ที่รัก (Brother & Sister) กันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด GDH 559 ก็พร้อมแล้วที่จะเสิร์ฟความน่ารักน่าหยิกของ น้อง.พี่.ที่รัก หนังแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่ใครหลายคนรอคอย หนังได้ผู้กำกับอารมณ์ดี บอล วิทยา ทองอยู่ยง ที่จับ 3 ซุปตาร์ นำทีมโดยพระเอกมาดกวน ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ นางเอกสาวสุดฮอต ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ และไอดอลหนุ่มสุดหล่อขวัญใจแม่ยกไทย-เกาหลี  นิชคุณ หรเวชกุล ที่กลับมาร่วมงานกับ GDH อีกครั้งหลังจาก รัก 7 ปี ดี 7 หน เมื่อปี 2555
          เมื่อ "น้องสาว" ตัวท็อป เปิดจ๊อบสู้รบกับ "พี่ชาย" ตัวห่วย เพื่อช่วย "ที่รัก"ตัวจริง ไม่ให้ชิ่งหนีไป

          ตั้งแต่เด็ก ชัช (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) คิดมาตลอดว่าน้องที่อยู่ในท้องแม่คือน้องชาย พอถึงวันที่แม่คลอดแล้วกลายเป็นน้องสาว ชัชจึงเซ็งระดับสิบ ความฝันที่จะได้เล่นหุ่นยนต์และเตะบอลแมน ๆ กับน้องก็จบไป เพราะเล่นกับไอ้เจน (ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์) ทีไร มันก็ร้องไห้งอแงทุกที ตั้งแต่เด็กจนโต ชัชกับเจนตีกันได้ ทุกเรื่อง เพราะเจนชอบทำตัวเหมือนเป็นแม่มากกว่าเป็นน้อง ส่วนชัชก็ชอบทำตัวเป็นภาระมากกว่าเป็นพี่ จะมีพี่ชายคนไหนที่ห่วยกว่าน้องสาวไปซะทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน กีฬา หน้าตา นิสัย แข่งกัน ยังไง เจนก็เพอร์เฟคท์กว่า เวลาเดียวที่ชัชจะโชว์เหนือทำตัวเป็นพี่ ก็คือตอนที่มีคนมาจีบเจน ชัชจะทำตัวกร่างไล่หนุ่ม ๆ ให้หนีหายไปหมด เหมือนเป็นการเอาคืน

น้องพี่ที่รัก

          นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เจนต้องปิดบังความรักระหว่างเธอกับโมจิ (นิชคุณ หรเวชกุล) ชายหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น สุดเพอร์เฟคท์ เพราะเจนไม่อยากให้รักครั้งนี้ต้องพังยับด้วยน้ำมือของพี่ชัชเหมือนที่ผ่านมา แต่ความรักไม่ใช่ความลับ ชัชรู้จนได้ว่าเจนกับโมจิแอบคบกัน แล้วมีเหรอที่ชัชจะยอมปล่อยผ่าน ก็บอกแล้วว่าอะไรที่ทำให้น้องมีความสุข พี่ชายที่แสนดีอย่างชัชจะไม่มีวันยอมให้เกิดขึ้นแน่นอน !!

น้องพี่ที่รัก

น้องพี่ที่รัก

          สำหรับแฟนคลับที่ตั้งตารอชม น้อง.พี่.ที่รัก จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศในวันที่ 10 พฤษภาคม 2561 ห้ามพลาดกันนะคะน้องพี่ที่รัก

น้องพี่ที่รัก
น้องพี่ที่รัก

น้องพี่ที่รัก

น้องพี่ที่รัก

น้องพี่ที่รัก

น้องพี่ที่รัก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้อง.พี่.ที่รัก หนังใหม่ GDH ซันนี่ ญาญ่า และนิชคุณ พร้อมเสิร์ฟ อัปเดตล่าสุด 3 เมษายน 2561 เวลา 15:20:03 43,165 อ่าน
TOP