x close

สุดทางรัก 8 ปี ! แชนนิ่ง เททัม ประกาศเลิกภรรยาสายฟ้าแลบ

แชนนิ่ง เททัม

แชนนิ่ง เททัม

          คู่รักนักเต้น แชนนิ่ง เททัม และ เจนน่า เดวอน ประกาศแยกทางจบสัมพันธ์รัก 8 ปี พร้อมข้อความยืนยันจากกันด้วยดี !

          ประกาศเลิกกันสายฟ้าแลบทำเอาสะเทือนวงการกันไปอีกคู่แล้ว สำหรับหนุ่มหล่อ แชนนิ่ง เททัม (Channing Tatum) และภรรยาสาว  เจนน่า เดวอน เททัม (Jenna Dewan Tatum) ที่ล่าสุด ทั้งสองได้ออกมาโพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว Channingtatum และ Jennadewan เผยข้อความสุดช็อกว่าคู่รักนักเต้นจากภาพยนตร์ดัง Step Up  ตัดสินใจแยกทางกันเป็นที่เรียบร้อยเพื่อให้ต่างฝ่ายต่างมีเวลาเป็นของตัวเอง พร้อมยืนยันชัดเจนว่าไม่มีเรื่องชู้สาวใด ๆ ข้องเกี่ยวอย่างแน่นอน
แชนนิ่ง เททัม

          "สวัสดี แฟน ๆ ทั่วโลก ! เรามีเรื่องที่อยากจะบอกให้ทุกคนรู้ ก่อนอื่น.. มันรู้สึกแปลกเหมือนกันที่เราต้องแชร์เรื่องอะไรแบบนี้กับทุกคน แต่มันคือผลสรุปของชีวิตที่เราเลือกซึ่งเรารู้สึกยินดีกับมันมากจริง ๆ เรากำลังอยู่ในช่วงเวลาที่แสนวิเศษแต่มันก็เป็นช่วงเวลาที่ความจริงสามารถถูกบิดเบือนไปสู่ \'ข้อเท็จจริงอย่างอื่น\' ได้อย่างง่ายดายเช่นกัน เพราะฉะนั้น เราถึงอยากออกมาบอกความจริงให้ทุกคนได้รู้ว่า ถ้าคุณไม่ได้อ่านจากตรงนี้ มันก็คือเรื่องแต่งเกือบทั้งหมด"

          "เราเลือกที่จะจบความสัมพันธ์คู่รักกันด้วยดี เราตกหลุมรักกันอย่างสุดซึ้งมานานหลายปีและมีการเดินทางที่น่าอัศจรรย์ใจร่วมกัน แน่นอนว่าความรักที่เรามีต่อกันยังคงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่รักคือการผจญภัยอันสวยงามที่พาเราไปยังหาทางที่ต่างกันในตอนนี้ มันไม่มีความลับหรือเรื่องฉาวอะไรที่เป็นสาเหตุในการตัดสินใจของเรา.. ก็แค่เพื่อนสองคนที่ตระหนักได้ว่ามันถึงเวลาแล้วที่เราควรมีระยะห่างเพื่อช่วยให้ชีวิตของอีกฝ่ายมีความสุขมากที่สุดและได้เติมเต็มชีวิตอย่างที่ต้องการ เรายังคงเป็นครอบครัวและจะยังคงเป็นพ่อแม่ที่ทุ่มเทความรักให้กับเอเวอร์ลี (ลูกสาว) แบบนี้ไปตลอด เราขอไม่ออกความเห็นอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้และขอบคุณพวกคุณทุกคนที่เคารพในความเป็นส่วนตัวของครอบครัวของเขา ด้วยรัก.. แชน & เจนน่า"


แชนนิ่ง เททัม

          นับเป็นข้อความที่ชี้แจงได้อย่างชัดเจนและแสดงให้เห็นว่าทั้งสองมีการพูดคุยถึงการตัดสินใจนี้เป็นอย่างดีแล้ว แม้จะน่าเสียดายที่คู่รักขวัญใจแฟน ๆ จะต้องปิดฉากลง แต่เชื่อว่าทั้งสองจะยังคงรักษาความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันได้ตามที่บอกไว้อย่างแน่นอน

แชนนิ่ง เททัม

          สำหรับคู่รักพระเอกนางเอก \'แชนเจน\' พบกันครั้งแรกในกองถ่าย Step Up เมื่อปี 2005 ก่อนคบหาดูใจจนลั่นระฆังวิวาห์กันในปี 2013 โดยมีลูกสาวเอเวอร์ลี เททัม (Everly Tatum) ปัจจุบันอายุ 4 ปีเป็นโซ่คล้องใจตัวน้อยของทั้งคู่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Channing Tatum, เฟซบุ๊ก Jenna Dewan Tatum

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สุดทางรัก 8 ปี ! แชนนิ่ง เททัม ประกาศเลิกภรรยาสายฟ้าแลบ อัปเดตล่าสุด 3 เมษายน 2561 เวลา 13:31:44 33,780 อ่าน
TOP