นับถอยหลัง John Wick 3 พร้อมชำระแค้น พ.ค. 2019 !

John Wick 3

John Wick 3

          นับถอยหลังอีก 1 ปี ภารกิจล้างแค้นของ จอห์น วิค ใน John Wick 3 จะเริ่มต้นอีกครั้ง !

          หลังจากเดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำหนัง John Wick 3 พร้อมส่งภาพแรกจากกองถ่ายมาให้คอหนังได้ชมกันไปก่อนหน้านี้ (อ่านเพิ่มเติม: ภาพแรก John Wick 3 คีอานู รีฟส์ หวนคืนวงการนักฆ่า) และเพื่อเป็นการตอกย้ำการกลับมาของ คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) มือสังหารอันดับ 1 แห่งวงการล้างแค้น Lionsgate ปล่อยโมชั่นโปสเตอร์เริ่มนับถอยหลัง เตรียมพร้อมชำระแค้น 17 พฤษภาคม 2019 แน่นอน

https://twitter.com/JohnWickMovie/status/997159813443272704

          จากคลิปเราจะได้เห็นลุคคุ้นตาของ จอห์น วิค ในชุดสูทสีดำสุดคูลท่ามกลางสายฝนที่โปรยปราย พร้อมคำอธิบายสั้น ๆ "เจอกันแน่ 5.17.2019" โดยครั้งนี้เขาต้องรับมือกับพวกนักล่าค่าหัว และหลบหนีบทลงโทษของส่วนกลางเมื่อเขาได้ทำลายกฎเกณฑ์คร่าชีวิตผู้คนในพื้นที่ต้องห้าม.. ซึ่งเรื่องย่อ John Wick 3 บอกไว้ว่า "มีอยู่สองเหตุผลด้วยกันที่ทำให้ จอห์น วิค กลับมาลงสนามรบ หนึ่ง..เพราะถูกตามล่าจากทั่วโลกแลกกับเงินค่าหัวสูงถึง 14 ล้านเหรียญสหรัฐ สอง..เพราะเขาทำลายเกณฑ์ของส่วนกลางว่าด้วยเรื่องการเข่นฆ่ากันในพื้นที่โรงแรม The Continental และเหยื่อในครั้งนี้คือสมาชิกจากสภาสูง (High Table) ที่สั่งตามล่าตัวเขาเอง ตามความเป็นจริง จอห์น วิค จะต้องถูกลงโทษทันที หากแต่ผู้จัดการโรงแรม วินสตัน กลับต่อเวลาให้อีก 1 ชั่วโมง ก่อนเขาจะถูก "Excommunicado" หรือถูกคว่ำบาตร ยกเลิกการเป็นสมาชิก ถูกแบนออกจากการบริการทั้งหมดและถูกตัดขาดจากสมาชิกคนอื่น ด้วยสิทธิ์ของสมาชิกที่ยังเหลืออยู่ จอห์น วิค ต้องต่อสู้และลงมือฆ่าเพื่อเอาชีวิตรอดออกไปจากมหานครนิวยอร์ก"

John Wick 3
ภาพจาก ทวิตเตอร์ John Wick

          แชด สเตเฮลสกี้ (Chad Stahelski) รับหน้าที่กำกับเป็นครั้งที่สาม และจะเป็นครั้งสุดท้ายของการตามล่าเพื่อชำระแค้นของ จอห์น วิค หนังยังร่วมด้วย เดวิด ลีทช์ (David Leitch) พร้อมทีมนักแสดงหน้าเก่า อาทิ เอียน แม็คเชน (Ian McShane), แลนซ์ เรดดิค (Lance Reddick) และตัวละครลับที่ยังไม่ได้เปิดเผยอีกมากมาย


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นับถอยหลัง John Wick 3 พร้อมชำระแค้น พ.ค. 2019 ! โพสต์เมื่อ 18 พฤษภาคม 2561 เวลา 10:51:42 3,946 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP