นับถอยหลัง John Wick 3 พร้อมชำระแค้น พ.ค. 2019 !

John Wick 3

John Wick 3

          นับถอยหลังอีก 1 ปี ภารกิจล้างแค้นของ จอห์น วิค ใน John Wick 3 จะเริ่มต้นอีกครั้ง !

          หลังจากเดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำหนัง John Wick 3 พร้อมส่งภาพแรกจากกองถ่ายมาให้คอหนังได้ชมกันไปก่อนหน้านี้ (อ่านเพิ่มเติม: ภาพแรก John Wick 3 คีอานู รีฟส์ หวนคืนวงการนักฆ่า) และเพื่อเป็นการตอกย้ำการกลับมาของ คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) มือสังหารอันดับ 1 แห่งวงการล้างแค้น Lionsgate ปล่อยโมชั่นโปสเตอร์เริ่มนับถอยหลัง เตรียมพร้อมชำระแค้น 17 พฤษภาคม 2019 แน่นอน

https://twitter.com/JohnWickMovie/status/997159813443272704
          จากคลิปเราจะได้เห็นลุคคุ้นตาของ จอห์น วิค ในชุดสูทสีดำสุดคูลท่ามกลางสายฝนที่โปรยปราย พร้อมคำอธิบายสั้น ๆ "เจอกันแน่ 5.17.2019" โดยครั้งนี้เขาต้องรับมือกับพวกนักล่าค่าหัว และหลบหนีบทลงโทษของส่วนกลางเมื่อเขาได้ทำลายกฎเกณฑ์คร่าชีวิตผู้คนในพื้นที่ต้องห้าม.. ซึ่งเรื่องย่อ John Wick 3 บอกไว้ว่า "มีอยู่สองเหตุผลด้วยกันที่ทำให้ จอห์น วิค กลับมาลงสนามรบ หนึ่ง..เพราะถูกตามล่าจากทั่วโลกแลกกับเงินค่าหัวสูงถึง 14 ล้านเหรียญสหรัฐ สอง..เพราะเขาทำลายเกณฑ์ของส่วนกลางว่าด้วยเรื่องการเข่นฆ่ากันในพื้นที่โรงแรม The Continental และเหยื่อในครั้งนี้คือสมาชิกจากสภาสูง (High Table) ที่สั่งตามล่าตัวเขาเอง ตามความเป็นจริง จอห์น วิค จะต้องถูกลงโทษทันที หากแต่ผู้จัดการโรงแรม วินสตัน กลับต่อเวลาให้อีก 1 ชั่วโมง ก่อนเขาจะถูก "Excommunicado" หรือถูกคว่ำบาตร ยกเลิกการเป็นสมาชิก ถูกแบนออกจากการบริการทั้งหมดและถูกตัดขาดจากสมาชิกคนอื่น ด้วยสิทธิ์ของสมาชิกที่ยังเหลืออยู่ จอห์น วิค ต้องต่อสู้และลงมือฆ่าเพื่อเอาชีวิตรอดออกไปจากมหานครนิวยอร์ก"


          แชด สเตเฮลสกี้ (Chad Stahelski) รับหน้าที่กำกับเป็นครั้งที่สาม และจะเป็นครั้งสุดท้ายของการตามล่าเพื่อชำระแค้นของ จอห์น วิค หนังยังร่วมด้วย เดวิด ลีทช์ (David Leitch) พร้อมทีมนักแสดงหน้าเก่า อาทิ เอียน แม็คเชน (Ian McShane), แลนซ์ เรดดิค (Lance Reddick) และตัวละครลับที่ยังไม่ได้เปิดเผยอีกมากมาย


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นับถอยหลัง John Wick 3 พร้อมชำระแค้น พ.ค. 2019 ! โพสต์เมื่อ 18 พฤษภาคม 2561 เวลา 10:51:42 4,098 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP