เดฟ บาทิสตา รับประกัน แดร๊กซ์นักฆ่า กลับมาแน่นอน !

เดฟ บาทิสตา

          สาวกมีเฮ ! เดฟ บาทิสตา เผยข่าวดี นักฆ่าแดร๊กซ์ จะปรากฏตัวใน Guardian of the Galaxy Vol.3 และ Avengers 4

          พักจากอารมณ์หม่น ๆ หลังชม Avengers: Infinity War มาฟังข่าวดี ๆ จากปากหนึ่งในนักแสดงนำอย่าง เดฟ บาทิสตา (Dave Buatista) กันบ้าง เพราะล่าสุดนี้ เจ้าตัวได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Collider เกี่ยวกับอนาคตในจักรวาลมาร์เวลของตัวละครเด่น หนึ่งในสมาชิกแก๊งการ์เดี้ยนที่ตนเป็นผู้รับบท พร้อมยืนยันชัดเจนว่า ในภาคต่อ Guardian of the Galaxy Vol.3 และ Avengers 4 ฮีโร่คนไหนกลับไม่กลับไม่รู้ รู้แต่นักฆ่าแดร๊กซ์ของเขากลับมาแน่นอน !
เดฟ บาทิสตา

          "ผมได้รับข้อความมากมายว่า 'ฉันไม่อยากเชื่อเลยว่าคุณตาย' 'ตัวละครของคุณตาย' พวกเขาเหมือนคนใจสลายส่วนผมก็ได้แต่บอกว่า ผมจะอยู่ใน Avengers 4 ผมจะอยู่ใน Guardians of the Galaxy 3" เดฟ บาทิสตา กล่าว อย่างไรก็ตาม นักแสดงหนุ่มไม่ได้พูดถึงเนื้อเรื่องที่จะเกิดขึ้นแต่อย่างใด "ผมไม่รู้ว่าพวกเขาจะพาผมกลับมายังไง แต่ผมคงรอดมาได้ด้วยวิธีใดวิธีหนึ่งแหละ เพราะเท่าที่รู้ก็คือผมจะอยู่ใน Guardians of the Galaxy Vol.3 ดังนั้นผมต้องกลับมาให้ได้"

          ก็ไม่รู้ว่าคำให้สัมภาษณ์ในครั้งนี้จะเรียกเป็นการสปอยล์ครั้งใหญ่และทำให้นักแสดงหุ่นบึ้กของเราถูกมาร์เวลหมายหัวเกี่ยวกับการเปิดเผยเนื้อเรื่องในจักรวาลภาพยนตร์ในอนาคตหรือไม่ แต่ที่แน่ ๆ ก็คือแฟนคลับของชาวแก๊งการ์เดี้ยนคงร้องเฮลั่น พร้อมนับวันรอ Guardians of the Galaxy Vol.3 เข้าฉายในวันที่ 1 พฤษภาคม 2020 แน่นอน (คลิก: คริส แพรตต์ ขอโม้ Guardians of the Galaxy 3 เจ๋งสุดในสามโลก)

          ระหว่างนี้ อย่าลืมไปติดตามชมผลงานล่าสุดกับอีกหนึ่งบทบาทสุดระห่ำของ เดฟ บาทิสตา หรือพี่แดร๊กซ์ นักฆ่าตลกหน้าตายกันใน Hotel Artemis กำหนดฉายบ้านเราวันที่ 14 มิถุนายน 2018 (คลิก: รู้จักอาชญากรตัวท็อปที่แอดมิทอยู่ใน Hotel Artemis)

เดฟ บาทิสตาเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดฟ บาทิสตา รับประกัน แดร๊กซ์นักฆ่า กลับมาแน่นอน ! โพสต์เมื่อ 31 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:17:56 12,516 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP