x close

ภาคแยก Game of Thrones จะเล่าเรื่องก่อนเกิดศึกชิงบัลลังก์

          เผยข้อมูลแรก ภาคแยก Game of Thrones ได้ตัวผู้กำกับจาก Kingsman เตรียมเล่าเหตุการณ์ในอดีตที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน
Game of Thrones

Game of Thrones

          อนาคตสดใสสมกับเป็นซีรีส์สร้างชื่อของช่องเลยจริง ๆ สำหรับซีรีส์ Game of Thrones ที่กำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำซีซั่น 8 ที่เป็นซีซั่นเล่าบทสรุปสุดท้ายของสงครามแย่งอำนาจของบรรดาตระกูลใหญ่ และอย่าลืมว่า โลกแฟนตาซีของเรายังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะล่าสุด HBO ได้ส่งข่าวอัปเดตและเนื้อเรื่องคร่าว ๆ ของซีรีส์ภาคแยกมาเตือนความจำกันว่า Games of Thrones ยังมีเรื่องราวน่าสนใจอื่นให้ติดตามกันอีก (อ่านข่าว: HBO ยืนยัน Game of Thrones ภาคแยก จะมีแค่ภาคเดียวเท่านั้น)

          เว็บไซต์ The Hollywood Reporter รายงานว่า ภาคแยก Game of Thrones จะเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนหน้าเหตุการณ์ชิงบัลลังก์ในภาคหลัก คล้าย ๆ เป็นบันทึกของเหล่าตัวละครตั้งแต่ช่วงรุ่งโรจน์ในยุคทอง (the Golden Age) ไปจนถึงช่วงตกต่ำในจุดที่มืดมิดไร้หนทางที่สุดในชีวิต ทั้งนี้ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดอื่นเพิ่มเติม แต่สิ่งเดียวที่แน่นอนแล้วก็คือ ผู้สร้างตั้งใจเล่าเรื่องที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อนอย่าง ความลับที่น่าสะพรึ่งของตระกูลเวสเทอรอส (Westeros), ตำนานลึกลับของตระกูลสตาร์ค (Starks) ไปจนถึงต้นกำเนิดที่แท้จริงของกองทัพอมนุษย์ไวท์วอล์คเกอร์ (White Walkers)

Game of Thrones

White Walkers

          ซีรีส์ภาคแยกได้ตัว เจน โกลด์แมน (Jane Goldman) ผู้กำกับจาก Kick-Ass และ Kingsman: The Secret Service ขึ้นแท่นเป็นหัวเรือใหญ่ดูแลงานกำกับร่วมกับ จอร์จ อาร์.อาร์. มาร์ติน (George R.R. Martin) ผู้เขียนนิยายชุด A Song of Ice and Fire ต้นฉบับนิยายที่ซีรีส์ภาคหลัก Game of Thrones ใช้อ้างอิงถึง ซึ่ง จอร์จ จะมาช่วยดูแลให้คำปรึกษาในฐานะเอ็กเซ็กคูทีฟโปรดิวเซอร์ เสริมทัพทีมโปรดิวเซอร์ชุดเดิมอย่าง วินซ์ เจอราร์ดิส (Vince Gerardis) และแดเนียล เซลแมน (Daniel Zelman)

Game of Thrones

          อย่างไรก็ดีนี่เป็นเพียงพล็อตคร่าว ๆ สำหรับตอนทดลองสร้าง หรือตอน Pilot เพื่อให้ทาง HBO รับชมและตัดสินใจว่าดีหรือไม่อย่างไร ก่อนปล่อยออนแอร์จริงในอนาคต หากเรื่องราวยังไม่ดีพอก็อาจมีการเปลี่ยนแปลงต่อไปอีก เบื้องต้นประธาน HBO เคซี่ย์ บลอยส์ (Casey Bloys) ตั้งใจให้ภาคต่อ Games of Thrones เว้นระยะออกอากาศหลังจากซีซั่นสุดท้ายของภาคหลักจบไปแล้วอย่างน้อย 1 ปี หากมีข่าวอัปเดตเพิ่มเติมเราจะมารายงานต่อไป


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาคแยก Game of Thrones จะเล่าเรื่องก่อนเกิดศึกชิงบัลลังก์ อัปเดตล่าสุด 12 มิถุนายน 2561 เวลา 14:56:02 4,417 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP