x close

ผีเด็กหัวบุบ Dear David ผู้โด่งดัง กำลังจะสร้างเป็นหนังแล้ว !

          โปรดิวเซอร์ IT ประกาศสร้าง Dear David จากเรื่องจริงบนโลกออนไลน์ของหนุ่มผู้ถูกวิญญาณเด็กหัวบุบตามหลอกหลอน

Dear David

ผีอาฆาต
เด็กที่อดัมเห็น เขาพยายามสเก็ตช์มันออกมาให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ภาพจาก ทวิตเตอร์ Adam Ellis

          "อพาร์ตเมนต์ของผมมีวิญญาณเด็กตายโหงสิงอยู่และเขากำลังจะฆ่าผม.." คือจุดเริ่มต้นของเรื่องสยองของ \'ผีเด็กหัวบุบ\' ที่โด่งดังที่สุดในโลกทวิตเตอร์จากคำบอกเล่าของเจ้าของบัญชี @moby_dickhead อดัม เอลลิส (Adum Ellis) และเรื่องราวของเขากำลังจะถูกร้อยเรียงกลายเป็นภาพยนตร์ชื่อ Dear David พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ขนหัวลุกชวนลุ้นระทึกบนจอยักษ์แล้ววันนี้

ผีอาฆาต

          คอนเฟิร์มข่าวโดยเว็บไซต์ The Wrap และตัว อดัม เอลลิส ที่ส่งข่าวบนทวิตเตอร์ในวันที่ 6 มิถุนายน 2018 ว่า หนัง Dear David ได้ตัว แดน ลิน (Dan Lin) โปรดิวเซอร์จาก IT รับหน้าที่เป็นคนดูแลงานสร้างกับ ไมค์ แวน แวส์ (Mike Van Waes) ผู้เขียนบทจาก The Crooked Man หนังภาคแยกของจักรวาล Conjuring และร่วมอำนวยการสร้างโดย BuzzFeed Motion Pictures ซึ่งเป็นบริษัทที่ อดัม ทำงานเป็นนักวาดรูปอยู่ในปัจจุบัน

ผีอาฆาต

          ภาพยนตร์ Dear David จะใช้ทุกข้อความ ทุกรูปภาพ ทุกคลิปที่ อดัม เอลลิส โพสต์เกี่ยวกับประสบการณ์ขนหัวลุกมาใช้อ้างอิง เบื้องต้นยังไม่มีการเปิดเผยรายชื่อนักแสดงและกำหนดการฉายออกมาอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด


https://twitter.com/moby_dickhead/status/1004475290599518208          สำหรับ เรื่องราวน่าเหลือเชื่อของ อดัม เอลลิส ถูกเล่าผ่านทวิตเตอร์เป็นครั้งแรกในวันที่ 7 สิงหาคม 2017 หลังจากที่เขามั่นใจแล้วว่าอพาร์ตเมนต์ของเขามีผีเด็กชายสิงอยู่ ก่อนจะโพสต์รายงานเรื่องราวประหลาดที่พบเจอทั้งหมดแบบวันต่อวัน มีทั้งรูป ทั้งคลิปมายืนยันว่าทั้งหมดคือเรื่องจริง จนโพสต์ต้นเรื่องนั้นมีคนแชร์ออกไปมากกว่า 55,000 ครั้งด้วยกัน ปัจจุบัน ดูเหมือนว่าเหตุการณ์หลอนจะสงบลงจน อดัม สามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุขดีแล้ว โดยเจ้าตัวบอกว่า หากมีอะไรแปลก ๆ เกิดขึ้นอีกจะรีบโพสต์บอกทุกคนทันที

https://twitter.com/moby_dickhead/status/902341859523129344


          หากอ้างอิงจากความฝันของ อดัม วิญญาณของเด็กชายมีหน้าตาสยดสยองเพราะกะโหลกศีรษะหายแหว่งไปซีกหนึ่ง จะปรากฏตัวเฉพาะตอนเที่ยงคืน และถ้าเรียกเขาว่า \'เดวิดที่รัก (Dead David)\' จะสามารถถามคำถามอะไรก็ได้ 2 ข้อ แต่ถ้าถามเกินเป็น 3 ข้อเมื่อไร จะโดนเด็กน้อยตามฆ่าทันที ซึ่ง อดัม ก็เผลอหลุดปากถามคำถามที่ 3 ออกไปเมื่อได้เจอกับวิญญาณของ เดวิดที่รัก อีกครั้ง ทำให้เขาต้องพบกับประสบการณ์ลี้ลับนับไม่ถ้วนติดต่อกันนานหลายเดือน (คลิก: หนุ่มเล่าเรื่องสยองในห้องพัก วิญญาณผีเด็กตายโหงสิงสู่ อาฆาตหมายเอาชีวิต)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผีเด็กหัวบุบ Dear David ผู้โด่งดัง กำลังจะสร้างเป็นหนังแล้ว ! อัปเดตล่าสุด 13 มิถุนายน 2561 เวลา 16:16:55 11,431 อ่าน
TOP