x close

ขุนพันธ์ 2 ปล่อย 6 ใบปิดตัวละคร นับถอยหลัง 9 ส.ค. นี้ ได้ดูแน่

          ขุนพันธ์ 2 ปล่อย 6 ใบปิดตัวละครจากหนัง อนันดา, ผู้พันเบิร์ด, เป้ อารักษ์, วุฒิ นันทวุฒิ, ก้อย รัชวิน, แม็กกี้ อาภา เตรียมนับถอยหลังกอบกู้ศรัทธาที่หายไป 9 สิงหาคม นี้ พร้อมกัน

ขุนพันธ์ 2

          ยิ่งใหญ่สมกับเป็นภาคต่อของโปรเจกต์ภาพยนตร์แอ็คชั่น-เหนือจริง ฟอร์มยักษ์ประจำปี 2561 ของ สหมงคลฟิล์มฯ ที่ทุกคนรอคอย หลังจากการคัดเลือกนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยมาสวมวิญญาณเป็นเหล่าตัวละครหลักที่มีบทบาทสำคัญในการกลับมาของ ขุนพันธ์ 2 จากความตั้งใจของ ก้องเกียรติ โขมศิริ โดยเฉพาะอย่างยิ่งใครจะมารับบทเป็น เสือฝ้าย และ เสือใบ 2 เสือภาคกลางผู้ยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ หลังจากภาคแรกกวาดเสียงชื่นชมไปอย่างเป็นเอกฉันท์จากการแสดงของ น้อย กฤษดา สุโกศล แคลปป์ ที่รับบท อัลฮาวียะลู จนถึงขั้นคว้ารางวัลสุพรรณหงส์ รวมไปถึงการประกบบทบาทเชือดเฉือนฝีไม้ลายมือคู่กันกับ อนันดา เอเวอริงแฮม ในบท ขุนพันธ์ ชนิดที่ว่าทั้งคู่ได้สร้างมาตรฐานการแสดงในระดับขึ้นหิ้งไปแล้ว

ขุนพันธ์ 2

ขุนพันธ์ 2

          จากไอเดียในการดีไซน์และวางคาแรกเตอร์ของตัวละครทั้ง 6 ที่ผ่านการถูกคิดค้น และถ่ายทอดออกมาจากมุมมองของตัว ก้องเกียรติ โขมศิริ ผู้กำกับ จนท้ายที่สุดกลายมาเป็น 6 โปสเตอร์สุดล้ำผ่านสีหน้า แววตา เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย รอยสัก อาวุธ รวมถึงสีสันที่แตกต่างกันเพื่อให้ทุกองค์ประกอบบนใบปิดถ่ายทอดบุคลิกลักษณะอันโดดเด่นของ 6 คาแรกเตอร์ตัวละครสำคัญที่จะเข้ามามีบทบาทสำคัญในภาพยนตร์เรื่อง ขุนพันธ์ 2 และแน่นอนว่าทุกคนจะมาพร้อมการปะทะบทบาทและเชือดเฉือนทางการแสดงกันอย่างสุดฝีมือ

          ขุนพันธ์ ศรัทธาคือเเกร่งกล้า คาถาคืออาวุธ รับบทโดย อนันดา เอเวอริงแฮม

ขุนพันธ์ 2

          เสือใบ มหาเสน่ห์ แคล้วคลาด สาลิกาลิ้นทอง รับบทโดย อารักษ์ อมรศุภศิริ

ขุนพันธ์ 2

          เสือฝ้าย มหาโจรร้อยศพ จอมกบฏ แห่งกฎหมาย รับบทโดย พันเอก วันชนะ สวัสดี

ขุนพันธ์ 2

          บุษรา สวยเพชฌฆาต กุมทุกอำนาจต่อรอง รับบทโดย รัชวิน วงศ์วิริยะ

ขุนพันธ์ 2

          ทับทิม หญิงผู้กุมหัวใจโจร รับบทโดย อาภา ภาวิไล

ขุนพันธ์ 2

          อัศวิน อุดมการณ์ล่าทุกอาคม รับบทโดย นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์

ขุนพันธ์ 2

          แน่นอนว่าการกลับมาในภารกิจปราบ 2 เสือภาคกลางของขุนพันธ์ครั้งนี้จัดเต็มตั้งแต่นักแสดง ผู้กำกับไปจนถึงผู้สร้างอย่าง สหมงคลฟิล์มฯ และนักแสดงสมทบระดับแถวหน้าของเมืองไทยอีกมากมายที่มาร่วมสร้างความเข้มข้นให้กับ ขุนพันธ์ 2 อาคม ความดี จะกู้ศรัทธาครั้งนี้ได้หรือไม่ พบคำตอบได้พร้อมกัน 9 สิงหาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ภาพจาก สหมงคลฟิล์ม, เฟซบุ๊ก ขุนพันธ์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ขุนพันธ์ 2 ปล่อย 6 ใบปิดตัวละคร นับถอยหลัง 9 ส.ค. นี้ ได้ดูแน่ อัปเดตล่าสุด 5 กรกฎาคม 2561 เวลา 16:32:49 26,149 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP