x close

ใบปิดแรก Aquaman ราชาจ้าวสมุทรและสมุนจากท้องทะเล

          เผยโฉมใบปิดแรก Aquaman หนังเดี่ยวของ อควาแมน จอมราชันย์กล้ามโตแห่งมหาสมุทร รอชมตัวอย่างเต็มเร็ว ๆ นี้

Aquaman

          เตรียมพบกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ใต้ผืนน้ำกว้างไปกับซูเปอร์ฮีโร่จากจักรวาล DC อควาแมน ที่วันนี้ Warner Bros. Pictures ขอส่งใบปิดแรกเป็นน้ำจิ้ม เผยภาพราชาจ้าวสมุทรกับลูกสมุนจากท้องทะเลเตรียมตัวมุ่งสู่สงครามระเบิดโลกใต้น้ำครั้งใหญ่ ก่อนส่งตัวอย่างเต็มตามมาภายในอาทิตย์หน้า

          อาเธอร์ เคอร์รี่ หรือที่ทุกคนรู้จักกันดีในนาม อควาแมน คว้าอาวุธควินเดนต์ (Quindent) คู่ใจ พร้อมอวดอำนาจและพลังวิเศษเรียกลูกสมุนทั้งหลายอย่าง วาฬเพชฌฆาต, ฉลามขาว, กระเบนราหู, เต่าทะเล และปลาดาบ พร้อมเดินทางสู่มหาสมุทรแอตแลนต้าบ้านเกิดหลังจากรู้ว่า ตนคือรัชทายาทผู้สืบเชื้อสายราชาที่แท้จริง แต่ผู้ถืออำนาจปกครองในเวลานั้นกลับกลายเป็นน้องชายต่างมารดา ออร์ม เมเรียส หรือนี่..อาจเป็นจุดเริ่มต้นของศึกชิงบัลลังก์เจ้าแห่งท้องทะเลในอนาคต ?

Aquaman
ภาพจาก เว็บไซต์ Entertainment Weekly โดย Jasin Boland/Warner Bros.

Aquaman
ภาพจาก เว็บไซต์ Entertainment Weekly โดย Warner Bros.
          แต่หากเกิดศึกชิงบัลลังก์จริงก็อาจจะไม่มีการนองเลือดมากมายอย่างที่คิด อ้างอิงจากรายงานของเว็บไซต์ Comicbook ที่เผยคำให้สัมภาษณ์ของหนึ่งในทีมงานจากหนัง เอิร์นนี มาลัก (Ernie Maluk) เอาไว้ว่า ตามประเพณีของชาวแอตเลนติก ผู้ที่จะกลายเป็นราชันย์แห่งท้องสมุทรที่แท้จริงได้ ต้องสามารถครอบครองตรีศูลในตำนานที่สืบทอดมาจากราชาคนก่อน ซึ่งเป็นตรีศูลที่ใช้ควบคุมทุกสิ่งทุกอย่างในผืนน้ำได้ แน่นอนว่าผู้มีสิทธิ์ท้าชิงมีอยู่ 2 คนคือ อาเธอร์ เคอร์รี่ และ ออร์ม เมเรียส แต่สุดท้ายใครจะได้เป็นผู้ครองอาวุธทรงพลังนี้ คงต้องติดตามกันต่อไปในภาพยนตร์

Aquaman
ภาพจาก เว็บไซต์ Entertainment Weekly โดย Jasin Boland/Warner Bros.

          ตอนนี้เรามาเกาะกลุ่มรอชมตัวอย่างแรกกันดีกว่า เพราะผู้กำกับ เจมส์ วาน (James Wan) ออกโพสต์ภาพในทวิตเตอร์ James Wan ว่า ตนกำลังลุยตัดต่อตัวอย่าง Aquaman ให้เสร็จสมบูรณ์พร้อมฉายในงาน San Diego Comic-Con 2018 ที่กำลังจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-22 กรกฎาคม 2018 เชื่อว่าหลังเปิดตัวในวันงานดังกล่าว ผู้กำกับคนเก่งจะต้องเผยตัวอย่างแรกให้แฟน ๆ ได้ชมพร้อมกันทั่วโลกหลังจากนั้นไม่กี่วันแน่นอน 
https://twitter.com/creepypuppet/status/1018702099725479936


          สำหรับหนัง Aquaman นำแสดงโดยหนุ่มกล้ามแน่น เจสัน โมมัว (Jason Momoa) พร้อมนักแสดงผู้มารับบทตัวละครหน้าเก่าหน้าใหม่มากมาย อาทิ แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard), แพทริค วิลสัน (Patrick Wilson), นิโคล คิดแมน (Nicole Kidman), ยาห์ยา อับดุล-มาทีนที่ 2 (Yahya Abdul-Mateen II) และวิลเลม ดาโฟ (Willem Dafoe) พร้อมฉาย 13 ธันวาคม 2561

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใบปิดแรก Aquaman ราชาจ้าวสมุทรและสมุนจากท้องทะเล อัปเดตล่าสุด 17 กรกฎาคม 2561 เวลา 17:14:46 18,492 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP