x close

ตัวอย่างแรก Shazam! ซูเปอร์ฮีโร่ DC คนใหม่

          อีกหนึ่งซูเปอร์ฮีโร่แห่ง DC อย่าง Shazam! ไม่ยอมน้อยหน้า ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกในงาน San Diego Comic-Con 2018
shazam          เป็นงานที่สร้างความฮือฮาให้กับผู้ชมตลอดเวลา สำหรับงาน San Diego Comic-Con 2018 เพราะภาพยนตร์แต่ละเรื่องก็ได้ทยอยปล่อยไม้เด็ดออกมาให้ชมกันทั้งนั้น ไม่เว้นแม่แต่ภาพยนตร์เรื่อง Shazam! ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ เดวิด เอฟ แซนด์เบิร์ก (David F. Sandberg) ที่ไม่ยอมน้อยหน้า ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างออกมาเรียกน้ำย่อยเหมือนกัน

shazam

          เราทุกคนต่างมีความเป็นซูเปอร์ฮีโร่อยู่ในตัวของเรา มันก็แค่ต้องใช้มนตร์วิเศษสักหน่อยเพื่อที่จะดึงมันออกมา ในกรณีของ บิลลี่ แบทสัน (แอชเชอร์ แองเจล) เด็กกำพร้าวัย 14 ปีที่ต้องเอาตัวรอดในเมืองใหญ่นั้น ดึงออกมาโดยการตะโกนคำว่า Shazam! แล้วจากนั้นเขาก็จะกลายมาเป็นซูเปอร์ฮีโร่วัยผู้ใหญ่ ชาแซม (แชคคารี เลวี) ซึ่งพลังพิเศษนี้ได้รับการสืบทอดมาจากพ่อมดชราคนหนึ่ง เขายังคงความเป็นเด็กน้อยด้วยหัวใจที่ซ่อนอยู่ภายในร่างกายดั่งพระเจ้า ชาแซม จะได้สนุกสนานไปกับตัวของเขาในเวอร์ชั่นผู้ใหญ่ ด้วยการทำในสิ่งที่วัยรุ่นคนไหน ๆ ก็อยากจะทำด้วยพลังพิเศษต่าง ๆ แค่สนุกไปกับพวกมัน ! เขาบินได้มั้ย ? เขามีความสามารถในการ X-ray รึป่าว ? เขาสามารถปล่อยลำแสงออกมาจากมือได้หรือไม่ ? เขาจะก้าวข้ามบทเรียนทางสังคมของเขาไปเลยได้มั้ย ? ชาแซมมุ่งมั่นที่จะทดสอบขีดความสามารถของเขา ด้วยความบ้าระห่ำอันแสนสุขของเด็กน้อยคนหนึ่ง แต่เขาก็ต้องการที่จะเชี่ยวชาญการใช้พลังเหล่านี้ได้โดยเร็ว เพื่อที่จะไปต่อกรกับพลังอำนาจอันร้ายกาจที่ถูกควบคุมโดย ดร. แธดิอุส ซิวานา (มาร์ค สตรอง)
          Shazam! ยังคงตั้งมั่นอยู่ในจักรวาล DC แต่มันจะเสิร์ฟความสนุกในรูปแบบของมันเองอย่างชัดเจน ด้วยโทนที่มีเรื่องของครอบครัวเป็นศูนย์กลาง จากบทภาพยนตร์ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาโดย เฮนรี่ เกย์เดน โดยผู้กำกับ เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก เสริมทัพนักแสดงที่มาถ่ายทอดเรื่องราวต้นกำเนิด ไม่ว่าจะเป็น ซาแซม (รับบทโดย แซ็คคารี่ เลวี่) ซูเปอร์ฮีโร่แห่ง DC ตัวเอกของเรื่อง พร้อมกับ บิลลี่ แบทสัน (รับบทโดย แอชเชอร์ แองเจล) และดร.แธดิอุส ซิวานา (รับบทโดย มาร์ค สตรอง)

shazam

          ร่วมด้วย เฟรดดี้ ฟรีแมน (รับบทโดย แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์) เพื่อนรักของบิลลี่ผู้คลั่งไคล้ซูเปอร์ฮีโร่อย่างสุด ๆ และเขายังเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเด็กกำพร้า ที่ประกอบไปด้วย แมรี่ (รับบทโดย เกรซ ฟัลตอน), ดาร์ลา (รับบทโดย เฟธ เฮอร์แมน), ยูจีน (รับบทโดย เอียน เฉิน), เพรโด (รับบทโดย โจวาน อาร์ม็อง) นอกจากนี้ยังมี วิคเตอร์ วาสเกซ (รับบทโดย คูเปอร์ แอนดรูวส์), โรซา วาสเกซ (รับบทโดย มาร์ทา มิลานส์) และ เดอะ วิซาร์ด (รับบทโดย ดิจิมอน ฮาวน์ซู) โดย Shazam! พร้อมเข้าฉายในบ้านเรา 4 เมษายน 2019

shazam

เฟซบุ๊ก Shazam Movie

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างแรก Shazam! ซูเปอร์ฮีโร่ DC คนใหม่ อัปเดตล่าสุด 23 กรกฎาคม 2561 เวลา 17:43:18 8,817 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP