หนังใหม่เข้าโรง 9 สิงหาคม 2018 เรื่องไหนน่าสนใจ ไปเช็กกัน !

          หนังเพลงก็ดี หนังเกาหลีก็มา ไหนจะแก๊งเพื่อนรักวัยเด็ก วินนี่ เดอะพูห์ หรือหนังแนวฉลามดุก็มีให้เลือก ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ตามไปดูกันเลย
 

          เวียนมาถึงสัปดาห์แห่งวันหยุดยาวกันอีกครั้ง ใครที่ยังไม่มีโปรแกรมจะทำอะไรในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม การพาคุณแม่ไปดูหนังนอกบ้านก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจ แน่นอนว่าในสัปดาห์นี้มีหนังให้เลือกหลากรส หลายแบบ ทั้งหนังน่ารักมุ้งมิ้งเต็มไปด้วยเรื่องราวของมิตรภาพอย่าง วินนี่ เดอะพูห์ หรือจะรื่นเริงไปกับเสียงเพลงในหนังภาคต่ออย่าง Mamma Mia ส่วนใครที่ชื่นชอบความตื่นตาตื่นใจปนระทึกขวัญชวนสะดุ้ง ก็มีหนังฉลามยักษ์ไล่ล่าคนให้ดูด้วยเช่นกัน แค่นึกภาพตามก็น่าสนุกแล้วใช่ไหมล่ะ

          แต่สำหรับใครที่อยากใช้เวลาส่วนตัวกับคุณแม่และครอบครัว เพราะไม่อยากไปฝ่ารถติดบนท้องถนน ลองดูรายชื่อ "8 หนังวันแม่ เติมเต็มสายใยรักแท้ รักแม่ให้มากกว่าเดิม" ที่เราได้รวบรวมไว้ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่ชอบใช้ชีวิตชิล ๆ อยู่กับบ้าน แต่เดี๋ยวก่อน ! ความสนุกยังไม่ได้หมดเพียงเท่านี้ มาดูรายชื่อหนังใหม่เข้าโรง 9 สิงหาคม 2018 กันดีกว่า ว่าจะมีเรื่องไหนที่เป๊ะปังถูกใจคอหนังกันบ้าง เผื่อจะได้ลงตารางหรือวางแผนออกจากบ้านกันไว้ล่วงหน้า ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

Christopher Robin : คริสโตเฟอร์ โรบิน

แนว: ผจญภัย / แอนิเมชั่น / ตลก

          คริสโตเฟอร์ โรบิน เด็กหนุ่มเจ้าของตุ๊กตาหมีพูห์น้อยและเหล่าสัตว์ผองเพื่อนที่เติบโตขึ้นกลายเป็นนักธุรกิจใหญ่ ด้วยวุฒิภาวะที่มากขึ้นและความรับผิดชอบในหน้าที่การงานทำให้ไม่มีเวลาให้กับภรรยา ลูกสาว และแม้กระทั่งตัวของเขาเอง ถึงเวลาแล้วที่แก๊งหมีน้อยพุงกลมต้องเข้ามาช่วยเพื่อนเก่าสุดซี้ทวงคืนความสุขที่หายไป รวมถึงตามหาความร่าเริงสดใสที่ซ่อนอยู่ในตัวคริสโตเฟอร์ โรบิน ผ่านความทรงจำอันแสนสวยงามที่พวกเขาเคยมีร่วมกันเมื่อครั้งยังเป็นเด็ก

          เด็กหนุ่มผู้ออกผจญภัยนับครั้งไม่ถ้วนในป่าร้อยเอเคอร์กับผองเพื่อนตุ๊กตาสัตว์ผู้น่ารักและมีชีวิตชีวา ได้เติบโตขึ้นและหลงทาง ถึงคราวของเหล่าเพื่อนในวัยเด็กของเขาต้องเดินทางมาสู่โลกของเราและช่วย คริสโตเฟอร์ โรบิน จำเด็กชายผู้น่ารักสดใสที่ยังอยู่ข้างในตัวเขาให้ได้ 

The Meg : เม็ก โคตรหลามพันล้านปี

แนว: แอ็คชั่น / สยองขวัญ / วิทยาศาสตร์

          ในห้วงแห่งท้องทะเลลึกคือส่วนหนึ่งของโครงการเฝ้าสังเกตใต้ทะเลนานาชาติ ที่ถูกสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ทำลาย ซึ่งก่อนหน้านี้คิดว่าน่าจะสูญพันธุ์ไปแล้ว แต่ตอนนี้อยู่ใต้ท้องมหาสมุทรแปซิฟิกในสภาพร่างกายไม่สมประกอบ พร้อมกับฝูงของมันที่ติดอยู่ด้านใน เมื่อเวลากำลังจะหมดลง นักดำน้ำกู้ภัยใต้ท้องทะเลมืออาชีพอย่าง โจนัส เทย์เลอร์ ถูกเรียกตัวจากนักถ่ายภาพทางสมุทรศาสตร์ชาวจีนช่างจินตนาการ จากความต้องการของ ซูยิน ลูกสาวของเขา ให้มาช่วยทีมและมหาสมุทรจากภัยร้ายที่ยากจะหยุดยั้งจากฉลามที่มีความยาว 75 ฟุต ที่มีมาตั้งแต่สมัยยุคก่อนประวัติศาสตร์ รู้จักกันในนาม เม็กกาโลดอน (Megalodon) 

          สิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อนคือหลายปีก่อนหน้านี้ เทย์เลอร์ เคยพบกับสิ่งมีชีวิตที่ชวนผวาแบบเดียวกันนี้มาก่อน ตอนนี้ด้วยความร่วมมือกับ ซูยิน เขาต้องเผชิญหน้ากับความกลัวและเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยทุกคนจากกับดักที่อยู่เบื้องล่าง ซึ่งทำให้เขาต้องเผชิญหน้าอีกครั้งกับเพชฌฆาตขนาดยักษ์ที่ยิ่งใหญ่สุดตลอดกาล

แนว: เพลง

          Mamma Mia! Here We Go Again หนังเพลงภาคต่อทำเงินจาก Mamma Mia โดยหนังจะพาเราย้อนกลับไปสัมผัสกับความสัมพันธ์ของพวกเขาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ลิลลี เจมส์ จะรับบท ดอนน่าในวัยสาว ซึ่งในต้นฉบับนั้นเป็นบทของ เมอรีล สตรีป
 

          10 ปี หลังจากหนังมิวสิคัล Mamma Mia! กวาดรายได้ทั่วโลกไปกว่า 600 ล้านเหรียญสหรัฐ คุณได้รับเชิญให้กลับไปสัมผัสเรื่องราวมิวสิคัล เกาะคาโลไคริ ณ ประเทศกรีก ในโฉมใหม่ของ Mamma Mia! Here We Go Again ที่สร้างจากบทเพลงของ ABBA พร้อมด้วยนักแสดงหลักชุดเก่าที่กลับมาพร้อมกับหน้าใหม่ที่เข้ามาเสริมทัพ คราวนี้จะพาคุณย้อนกลับไปพบกับดอนน่าในวัยสาว

• Along with the Gods: The Last 49 Days : ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2

แนว: แอ็คชั่น / ชีวิต / แฟนตาซี

          ทั้งสามเทพผู้พิทักษ์อย่างผู้นำทีมเทพผู้พิทักษ์ ยมทูตคังลิม, เทพนักต่อสู้ฝีมือโคตรแกร่ง ยมทูตเฮวอนเมก และเทพแห่งมันสมอง ยมทูตดัคชุน  เตรียมกลับมาด้วยภารกิจที่ต้องผจญภัยฝ่าแดนปรโลกทั้งเจ็ดสู่การพิพากษาครั้งที่ 49 เพื่อส่งดวงวิญญาณของตนเอง และ คิมซูฮง วิญญาณอาฆาตน้องชายของ คิมจาฮง ผ่านด่านพิพากษาจาก ราชันยอมรา เทพแห่งนรก เพื่อพิสูจน์ตัวตนให้กลับมาเกิดใหม่ให้สำเร็จ แต่ในเวลาเดียวกันความทรงจำอันเจ็บปวดของเทพผู้พิทักษ์ทั้งสามเมื่อครั้งยังเป็นมนุษย์เริ่มกลับคืนมาจากฝีมือของเทพประจำตระกูลที่อยู่บนโลก 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หนังใหม่เข้าโรง 9 สิงหาคม 2018 เรื่องไหนน่าสนใจ ไปเช็กกัน ! โพสต์เมื่อ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 13:41:28 8,817 อ่าน
TOP