x close

อัปเดต ! 3 หนังใหม่น่าดูฉาย 13 กันยายน 2561

          อัปเดต 3 อันดับหนังใหม่น่าดู เข้าฉายในโรงหนัง 13 กันยายน 2561 

          ความหลอนจากผีแม่ชี The Nun ในอาทิตย์ที่แล้วยังไม่ทันจาง สัปดาห์นี้เสิร์ฟต่อกันรัว ๆ กับการกลับมาของนักล่าที่ได้ชื่อว่าอันตรายที่สุดในจักรวาลอย่าง เดอะ เพรดเดเทอร์ ที่พร้อมจะมาไล่ล่ามนุษย์อีกครั้ง มาต่อกันที่หนังสร้างจากเรื่องจริงของ ปาปิยอง ชายผู้เปลี่ยนความทรงจำในคุกนรกให้เป็นตำนาน และปิดท้ายด้วยหนังที่สร้างจากมังงะชื่อดัง Koi wa Ameagari no you ni กับเรื่องราวความรักต่างวัย ส่วนเรื่องราวของหนังใหม่แต่ละเรื่องเป็นอย่างไร มีใครแสดงบ้าง... มาติดตามกันเลย

แนว: แอ็คชั่น / ผจญภัย / สยองขวัญ

          เรื่องราวเกิดขึ้นจากห้วงอวกาศอันไกลโพ้น สู่ถนนเล็ก ๆ ในย่านชานเมือง การไล่ล่ากลับมาอีกครั้ง นักล่าที่อันตรายที่สุดในจักรวาลก็แข็งแกร่งขึ้น ฉลาดขึ้น และอันตรายยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา พวกมันตัดต่อพันธุกรรมของตนเองเข้ากับดีเอ็นเอของสปีชีส์อื่น ๆ ในจักรวาล และเมื่อเด็กชายคนหนึ่งบังเอิญกระตุ้นให้พวกมันกลับมาที่โลกอีกครั้ง มีเพียงสมาชิกแร็กแท็ก จากอดีตทหาร และอาจารย์สอนวิทยาศาสตร์อีกหนึ่งคนที่ไม่ได้รับการยอมรับเท่านั้น ที่จะช่วยไม่ให้เผ่าพันธุ์มนุษย์ต้องสิ้นสุดลง

แนว: อาชญากรรม / ชีวิต

          ณ ดินแดนโพ้นทะเลในเขตเฟรนช์เกียนา มีเกาะแห่งหนึ่งได้รับการขนานนามว่า เกาะปีศาจ มันคือคุกนรกที่เต็มไปด้วยความโหดร้ายทารุณจนได้ชื่อว่าโหดที่สุดในโลก ไม่เคยมีใครสามารถหลบหนีออกมาได้ เว้นแต่เพียงชายผู้เดียว ปาปิยอง นี่คือเรื่องราวของชายผู้ถูกใส่ร้ายในคดีฆาตกรรม เขาต้องโทษจำคุกตลอดชีวิตบนเกาะกลางมหาสมุทรที่ราวกับนรกบนดิน เพราะความโหยหาอิสรภาพ ปาปิยอง ได้ร่วมมือกับ หลุยส์ เดกา นักปลอมแปลงพันธ์บัตรผู้ปราดเปรื่อง พวกเขาทั้งสองต้องใช้ทักษะและไหวพริบทั้งหมดที่มีเพื่อหาทางหลบหนีออกจากคุกที่รายล้อมไปด้วยอันตรายแห่งนี้ให้ได้ก่อนที่ความตายจะพรากโอกาสนั้นจากพวกเขาไป

แนว: ชีวิต / โรแมนติก

          เล่าเรื่องราวของ อากิระ ทาจิบานะ เด็กสาวมัธยมปลายวัย 17 ปี อดีตนักกรีฑาดาวรุ่งอนาคตไกลที่ประสบอุบัติเหตุบริเวณข้อเท้าทำให้เธอต้องล้มเลิกความฝันในด้านนี้ วันหนึ่งเธอได้ไปร้านอาหารและพบกับผู้จัดการร้านใจดีวัย 45 ปี อย่าง มาซามิ คนโด ผู้เคยหย่ากับภรรยาและมีลูกแล้ว 1 คน เธอรู้สึกถูกชะตากับเขาจึงทำงานพาร์ตไทม์ที่ร้านอาหารแห่งนี้ โดยไม่รู้เลยว่าความรักและความสัมพันธ์กำลังจะก่อตัวขึ้นท่ามกลางสายฝนโปรย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อัปเดต ! 3 หนังใหม่น่าดูฉาย 13 กันยายน 2561 โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2561 เวลา 20:18:40 5,092 อ่าน
TOP