x close

โปรแกรมหนังใหม่ 28 กุมภาพันธ์ 2019

ตีตั๋วรอชม 6 หนังใหม่ 28 กุมภาพันธ์ 2019 ต่อคิวเข้าฉาย มีเรื่องอะไรบ้างนั้นมาติดตามกันเลย

          อัดแน่นด้วยโปรแกรมหนังใหม่ส่งท้ายเดือนกุมภาพันธ์ กับ 6 หนังน่าดูที่พร้อมเสิร์ฟในทุกโรงภาพยนตร์ใกล้บ้านคุณ เริ่มต้นด้วยความป่วงของเหล่ามัพเพทส์ที่แตกต่างจากในจอทีวี เพราะงั้นขอเตือนคุณผู้ปกครองทั้งหลาย The Happytime Murders ไมใช่หนังสำหรับเด็กนะจ๊ะ !! ตามติดกันมาด้วยภาคต่อของหนังที่จะสยองหรือจะฮาอย่าง Happy Death Day 2U หรือหากใครอยากจูงลูกจูงหลานไปดูหนัง ทางเราก็ขอแนะนำหนังฟีลกู้ดอย่าง Bernie the Dolphin เรื่องราวของเด็กน้อย 2 คนที่ใช้วันหยุดปิดเทอมกับโลมาน้อย แน่นอนว่าไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ยังมีหนังน่าดูทยอยให้เลือกชมตามความชอบ... ว่าแล้วก็มาอัปเดตกันเสียหน่อยว่าสัปดาห์นี้ (28 กุมภาพันธ์ 2019) มีหนังเรื่องอะไรให้เลือกชมกันบ้าง

Happy Death Day 2U

สุขสันต์วันตาย 2U

United International Pictures Thailand

แนว: สยองขวัญ / ระทึกขวัญ

          เมื่อวันเกิดของเธอกลับกลายเป็นวันตายอีกครั้ง ฆาตกรโหดกลับมาครั้งนี้มันไล่ล่าฆ่าทุกคน เธอต้องยอมตายแล้วฟื้น ฟื้นแล้วตายอีกจนกว่าเธอจะรู้ว่าใครอยู่หลังหน้ากากนั่น

The Happytime Murders

ตายละหว่า ! ใครฆ่ามัพเพทส์ !

Sahamongkolfilm International

แนว: ตลก / อาชญากรรม / แฟนตาซี

          ในโลกที่หุ่นผ้าและมนุษย์อาศัยอยู่ร่วมกันในฐานะพลเมืองชั้นสอง หุ่นผ้านักสืบเอกชนและอดีตตำรวจ ฟิล ฟิลลิปส์ กำลังตามล่าฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าพี่ชายเขาและกำลังเล็งเป้าที่ทีมนักแสดง The Happytime Gang รายการทีวียอดฮิตยุค 80 เมื่อการฆ่าเกิดขึ้นต่อเนื่อง เจนนี่ อดีตคนรักของฟิล กำลังเป็นรายต่อไป มันขึ้นอยู่กับฟิลและอดีตคู่หู นักสืบเอ็ดเวิร์ดส มนุษย์กรุ๊ปเอผู้เถรตรงที่ต้องตามหาฆาตกร แต่ก่อนอื่นทั้งสองต้องก้าวผ่านความแตกต่างและความบาดหมางในอดีตเสียก่อน

Bernie the Dolphin

เบอร์นี่ โลมาน้อย หัวใจมหาสมุทร

M pictures

แนว: แอ็คชั่น / ตลก

          เรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ ชายหาดอันสดใสที่เซนต์ออกัสติน รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา และพื้นทะเลอันกว้างใหญ่ที่ทอดออกไปสุดลูกตาในช่วงปิดเทอมภาคฤดูร้อนของเด็กสาวอายุ 9 ขวบชื่อ ฮอลลี่ ฮอลลี่ ไรอัน และพี่ชายของเธอ เควิน ที่โตกว่าเธอ 2 ปี ทั้งคู่ต่างหลงใหลในทะเล และพวกเขายังได้พบและทำความรู้จักกับฝูงปลาโลมาฝูงหนึ่งในอ่าวเล็ก ๆ ที่มีเพียงพวกเขา 2 คนที่รู้จัก ที่นี่คือจุดนัดพบของพี่น้องและปลาโลมาในทุก ๆ วัน

VOX LUX

เกิดมาเพื่อร้องเพลง 

M pictures

แนว: ดราม่า / เพลง

          นี่คือเรื่องราวที่ไม่ธรรมดาของเด็กสาวคนหนึ่ง ผู้ไม่เคยมีใครรู้จักแต่กลับโด่งดังไปทั่วทั้งประเทศภายในระยะเวลาไม่นาน เธอคือ เซเลส เด็กผู้เอาชีวิตรอดจากคดีสะเทือนขวัญมาได้ เพลงที่เธอแต่งเพื่อเป็นการรำลึกถึงเหตุการณ์ได้รับการถ่ายทอดสดจนเกิดกลายเป็นกระแสไวรัลของสังคม เมื่อเวลาได้ผ่านพ้นไป 18 ปี ด้วยความช่วยเหลือจาก ผู้จัดการส่วนตัวของเธอ เด็กสาวธรรมดาคนนี้ได้สยายปีกออก กลายเป็นป๊อปสตาร์ระดับโลกที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก เวลานี้เธอก็พร้อมแล้วที่จะสร้างตำนานบทใหม่ผ่านคอนเสิร์ตที่จะเล่าเรื่องชีวิตทั้งหมดของเธอ

Fate Stay Night Heavens Feel 2

DEXclub.com

แนว: แอนิเมชั่น

          ภาคต่อของเรื่องราวการต่อสู้ในสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์กับความรักและความลับของซากุระ !

Kusama: Infinity

Documentary Club

          สารคดีชีวิตและศิลปะของ ยาโยอิ คุซามะ "คุณป้าลายจุด"

          กว่าจะเป็นเจ้าแม่ลายจุดของโลกนั้นยากเพียงใด

          ต้องสู้แค่ไหน ผ่านพบเจออะไร

          และแรงผลักดันกับความบ้าคลั่งแบบไหนอยู่เบื้องหลังความสร้างสรรค์ทั้งมวล

          พบ Kusama Infinity ชีวิตและศิลปะของ ยาโยอิ คุซามะ คุณป้าลายจุด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โปรแกรมหนังใหม่ 28 กุมภาพันธ์ 2019 โพสต์เมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13:07:44 2,709 อ่าน
TOP