x close

แดน วรเวช ปลื้มเล่นหนัง 32 ธันวา

แดน วรเวช

แดน วรเวชแดน วรเวชแดน วรเวช ปลื้ม ได้เล่นหนังของผู้กำกับหนุ่มรูปหล่อ ยอร์ช ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ อีกครั้ง หลังที่เคยประสบความสำเร็จจากเรื่อง แสบสนิทฯ มาแล้ว (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์)

          เคยร่วมงานกันจนรู้ใจสมัยถ่ายทำภาพยนตร์ แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า พอต้องมากำกับฯ เรื่องใหม่ 32 ธันวา ภาพยนตร์สไตล์ คอมเมดี้ เลิฟ เลิฟ ประเดิมค่าย M๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) ให้กับผู้บริหารหญิงเก่ง เอมี่ - จันทิมา เลียวศิริกุล

          ผู้กำกับฯ รูปหล่อ ยอร์ช ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ ก็รีบนึกถึงน้องรัก แดน วรเวช ดานุวงศ์ ชักชวนให้มารับบทพระเอกในภาพยนตร์รักฉบับกวน ที่ใช้การเล่าเรื่องจริงเกี่ยวกับความรักผ่านไดอาล็อคจี๊ดๆ ของตัวละครทันที ซึ่งงานนี้เล่นเอาหนุ่ม แดน ถึงกับออกอาการปลื้มแบบสุดๆ เลยทีเดียว

          แดน วรเดช : ดีใจครับที่พี่ยอร์ช ยังเห็นคุณค่า ถึงได้ชวนให้มาเล่นหนังเรื่องนี้ ซึ่งส่วนหนึ่งที่ผมตัดสินใจรับเล่น 32 ธันวา ก็คงจะเป็นเพราะตัวพี่ยอร์ชเองด้วย จะเรียกว่ามั่นใจเลยก็ได้ ผมชอบสไตล์การทำงานของเค้า เพราะเค้าเป็นคนที่มีมุมมองชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องของตลก

          คือเป็นคนที่หยิบเรื่องอะไรมาเล่าก็เป็นเรื่องตลกซะไปหมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแอ็คชั่น หรือว่าเรื่องรัก ทำงานด้วยแล้วสบายใจ มีความสุข ตอนที่ได้อ่านบทก็รู้สึกชอบเลย คิดว่าน่าสนุกดี มีมุขเด็ดๆ โดนๆ เยอะ ส่วนใหญ่จะเอาเรื่องจริงที่เกี่ยวกับความรักมาล้อเล่น

          เป็นหนังสนุกๆ ที่ให้อารมณ์ยิ้มๆ อิ่ม อุ่น ผู้หญิงดูนี่อาจถึงขั้นต้องตบเข่าแล้วอุทานเลยนะนะว่า เฮ้ย!! อะไรมันจะโดนขนาดนี้ ส่วนผู้ชายนี่มีสิทธิ์ดูแล้วตบอกอุทานด้วยเหมือนกัน คุณพระ!! นี่มันเรื่องจริงหรือนี่ เพราะบางเรื่องก็อาจจะเกิดขึ้นกับชีวิตของหลายๆ คนมาแล้วเหมือนกัน

          เป็นมุมมองใหม่ๆ ที่ไม่มีใครเคยทำ เด็ดสุดก็ตอนที่พี่ยอร์ชเล่าเรื่องคำจำกัดความของหนังให้ฟังนี่แหละ บอกว่าพี่เอมี่ เป็นคนคิดเองเลยนะ ว่าหนังเรื่องนี้ต้องเป็น คอมเมดี้ เลิฟ เลิฟ ถึงจะเหมาะ ตอนแรกผมไม่เก็ตนะ ทำไมต้องเลิฟๆ สรุปว่า อ๋อ ก็ ตลกรัก รัก ไง ผมก็อืม ตรงดีเนาะ

          ติดตามผลงานภาพยนตร์ คอมเมดี้ เลิฟ เลิฟ เกี่ยวกับเรื่องจริงของความรักของผู้กำกับฯ รูปหล่อ ยอร์ช ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ ที่เล่าผ่านตัวละครอย่างหนุ่ม แดน วรเวช ดานุวงศ์ ที่มารับบทพระเอกของเรื่องใน 32 ธันวา ทุกโรงภาพยนตร์ ธันวาคมนี้ แน่นอน!!!


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
M ๓๙

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แดน วรเวช ปลื้มเล่นหนัง 32 ธันวา อัปเดตล่าสุด 8 กันยายน 2552 เวลา 11:51:12 1,612 อ่าน
TOP