หนังฉายวันนี้ 16 พฤษภาคม 2019 | Now Showing

          ได้เวลาอัปเดตหนังเข้าใหม่ในสัปดาห์นี้ 16 พฤษภาคม 2019 มีหนังใหม่เรื่องไหนเข้าฉายบ้าง... มาติดตามกันเลย

          เป็นประจำในทุกสัปดาห์ที่เราจะนำโปรแกรมหนังใหม่เข้าฉายมาแนะนำให้กับคอหนังได้รู้กันว่าจะมีหนังอะไรเข้าฉายให้ได้ชมกันบ้าง สัปดาห์นี้ถึงคิวปิดฉากมหากาพย์ความแค้นของ จอห์น วิค ใน John Wick: Chapter 3 Parabellum หรือหากใครไม่ชอบหนังล้างแค้นเลือดสาด จะหลีกไปดูแอนิเมชั่นเบาสมองอย่าง Cinderella and The Secret Prince ที่หยิบเอาเรื่องราวของซินเดอเรลล่า ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนมาเล่าในรูปแบบใหม่ ยังมีอีกหลายตัวเลือกสำหรับหนังในสัปดาห์นี้ ไม่ว่าจะเป็นหนังไทยแนวเบาสมองอย่าง ส้วมซ่อนผี ที่ได้ เก่ง ธชย นำทีมเด็ก ๆ วิ่งหนีผีกัน หรือหากใครชอบแนวสารคดีก็มี Free Solo เจ้าของรางวัลออสการ์สารคดียอดเยี่ยมประจำปี 2019

          เอาเป็นว่าหากใครตัดสินใจไม่ได้ลองอ่านเรื่องราวคร่าว ๆ ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันในวันนี้ หากถูกใจเรื่องไหนก็หารอบไปดูกันนะจ๊ะ

John Wick: Chapter 3 – Parabellum

จอห์น วิค แรงกว่านรก 3

Mongkol Major

แนว: แอ็คชั่น | อาชญากรรม | ระทึกขวัญ

          การกลับมาผงาดของสุดยอดนักฆ่าแห่งโลกภาพยนตร์ที่ผู้ชมทั้งโลกรอคอย หลังจากถูกสั่ง "ตัดหางปล่อยวัด" เพราะแหกกฎศักดิ์สิทธ์ข้อที่ว่า "ห้ามฆ่าในพื้นที่โรงแรมคอนติเนนตัล" ทำให้ จอห์น วิค ตกเป็นเป้าของมือสังหารทั่วทั้งวงการที่ต้องการเงินค่าหัวล่าตัวเขาที่สูงถึง 14 ล้านเหรียญ จอห์นต้องพึ่งตัวเองในการเอาชีวิตรอดจากนิวยอร์กที่ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นบ้านของเขา

          กระเสือกกระสนมาถึงคาซาบลังกา และเรียกหาพันธะเลือดที่เขาเคยทำไว้กับ โซเฟีย สาวสวยสุดอันตรายเจ้าของไนต์คลับที่ควบคุมเครือข่ายนอกกฎหมายทั้งหมดในแอฟริกาเหนือ จอห์นต้องการให้โซเฟียช่วยหาตัว ดิ เอลเดอร์ ผู้ที่เปรียบเป็นดาไลลามะแห่งโลกอาชญากร จอห์นยื่นข้อเสนอว่าจะให้เขาไปฆ่าใครก็ได้แลกกับการล้างมลทินให้เขา และเป้าสังหารที่ดิ เอลเดอร์ ต้องการให้จอห์นลงมือครั้งนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่คือ... วินสตัน ผู้จัดการโรงแรมคอนติเนนตัล ! ที่ครั้งหนึ่งเคยช่วยชีวิตเขาไว้ 

Cinderella and The Secret Prince

ซินเดอเรลล่า กับเจ้าชายปริศนา

M Pictures

แนว: ผจญภัย | แอนิเมชั่น | แฟนตาซี

          ระหว่างงานเต้นรำในพระราชวัง เจ้าชายได้ตกหลุมรักซินเดอเรลล่า ตั้งแต่แรกพบ แต่คริสตัล นางฟ้าประจำตัว ได้ค้นเจอความลับที่ถูกปกปิดเอาไว้ ว่าเจ้าชายตัวจริงถูกคำสาปของแม่มดที่ชั่วร้าย สาปให้กลายเป็นหนู ขณะที่เจ้าชายที่อยู่ในงานกลับกลายเป็นตัวปลอม หลังจากแม่มดได้ออกคำสั่งให้ทหารในพระราชวัง เข้าจับกุมซินเดอเรลล่า คริสตัลได้พาซินเดอเรลล่าและหนูทั้งสามตัวไปหลบภัยที่พื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ และได้ค้นพบแหวนเวทมนตร์ปริศนา

          หลังจากหาวิธีเพื่อช่วยให้เจ้าชายที่ถูกสาปกลับคืนร่างเป็นมนุษย์ ด้วยพลังของแหวนเวทมนตร์ เจ้าชายได้บุกไปยังปราสาทเพื่อจัดการกับแม่มดผู้ชั่วร้าย และทวงปราสาทของตัวเองคืน ระหว่างการต่อสู้ที่ดุเดือด แม่มดได้ร่ายเวทมนตร์ใส่ซินเดอเรลล่า สาปให้เธอกลายเป็นหิน เจ้าชายต้องเลือกที่จะยกแหวนเวทมนตร์เพื่อถอนคำสาปช่วยเหลือซินเดอเรลล่า แลกกับการที่ตัวเองต้องกลับไปเป็นหนูอีกครั้ง หรือซินเดอเรลล่าจะต้องเป็นหินไปตลอดกาล

ส้วมซ่อนผี

Facebook ภาพยนตร์ โรงเล็ก ส้วมซ่อนผี

แนว: ตลก

          เป็นเรื่องของส้วมสาธารณะที่ตั้งอยู่ข้างทางเดินในป่าซึ่งเป็นทางลัดระหว่างหมู่บ้านกับตลาด แต่เนื่องจากมีความยาวเกือบหนึ่งกิโลเมตรก็มักจะมีชาวบ้านปล่อยทุกข์เรี่ยราดข้างทาง จนส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว ผู้ใหญ่เปี๊ยก จึงได้ร่วมใจกันสร้างส้วมขึ้นมา เพื่อใช้ปลดทุกข์และตั้งชื่อว่า ส้วมสุขาวดี ปัญหาก็หมดไป..แต่..ก็มีปัญหาใหม่เกิดขึ้น เมื่อมีผีตนหนึ่งสิงอยู่ในส้วมสุขาวดี

Free Solo

ระห่ำสุดฟ้า

Documentary Club

แนว: สารคดี

          เจ้าของรางวัลออสการ์สารคดียอดเยี่ยมปีนี้ ที่ชวนคุณมาลุ้นสุดใจกับ อเล็กซ์ ฮอนโนลด์ นักปีนเขาวัย 33 ปี คนแรกและคนเดียวในประวัติศาสตร์ผู้พิชิตยอดเขา "เอลแคพ" ความสูงเกือบ 1 กิโลเมตรได้สำเร็จ...โดยไร้อุปกรณ์ช่วยใด ๆ นอกจากสองมือเปล่า !

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หนังฉายวันนี้ 16 พฤษภาคม 2019 | Now Showing โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 18:00:50 5,062 อ่าน
TOP