x close

แนะนำหนังใหม่น่าดู 13 มิถุนายน 2019

          เป็นประจำในทุกสัปดาห์ที่เราจะนำโปรแกรมหนังใหม่เข้าฉายมาแนะนำให้กับคอหนังได้รู้กันว่าจะมีหนังอะไรเข้าฉายให้ได้ชมกันบ้าง

          หลากเรื่อง หลายรส ที่ไม่อยากให้คุณพลาด เริ่มต้นด้วยการกลับมาอีกครั้งของบุรุษชุดดำกับเหล่าผู้พิทักษ์เจ็นใหม่ ใน Men in Black: International พร้อมภารกิจสุดท้าทายปราบวายร้ายในจักรวาลเดิม ต่อกันด้วยความระทึกขวัญของ Polaroid ถ่ายติดตาย กล้องโพลารอยด์อาถรรพ์ที่จะคร่าทุกชีวิตที่ถูกมันถ่าย นี่คือจุดเริ่มต้นแห่งความสยองครั้งนี้ ก่อนจะปิดท้ายด้วยหนังฟีลกู้ดสร้างจากวรรณกรรมคลาสสิกของประเทศฝรั่งเศส Remi Nobody's Boy เรมี่ หนุ่มน้อยเสียงมหัศจรรย์ กับเรื่องราวของเด็กกำพร้าที่มีพรสวรรค์ซ่อนอยู่ในตัว เอาเป็นว่าหากใครตัดสินใจไม่ได้ลองอ่านเรื่องราวคร่าว ๆ ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันในวันนี้ หากถูกใจเรื่องไหนก็หารอบไปดูกันนะจ๊ะ

Men in Black: International

เอ็มไอบี หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก

Sony Pictures

แนว: แอ็คชั่น | ตลก | วิทยาศาสตร์

          เรื่องราวของภารกิจกวาดล้างเอเลี่ยนครั้งใหญ่กับเหล่าผู้พิทักษ์เจ็นใหม่ เมื่อบุรุษชุดดำบางคนกลายเป็นไส้ศึกในเอ็มไอบี ภารกิจสุดท้าทายปราบวายร้ายในจักรวาลเดิม เพิ่มเติมคือความมันจึงเริ่มขึ้น

Polaroid

โพลารอยด์ ถ่ายติดตาย

M Pictures

แนว: สยองขวัญ

            จุดเริ่มต้นของความสยองมาจากโพลาลอยด์อาถรรพ์ที่ถูกพบโดยเด็กสาวคนหนึ่งผู้ได้พบกับกล้องโพลารอยด์เก่าเก็บตัวหนึ่งโดยบังเอิญ เธอจึงนำมาใช้ถ่ายรูปเพื่อน ๆ แต่แล้วไม่นานนักเธอก็ได้พบว่ากล้องตัวนี้มีพลังงานชั่วร้ายสถิตอยู่ และผู้ใดก็ตามที่ถูกถ่ายด้วยกล้องตัวนี้ล้วนแต่จะต้องตายอย่างน่าสยดสยอง เธอและเพื่อน ๆ จึงต้องร่วมมือกันเพื่อหาทางออกจากสถานการณ์นี้ก่อนที่พวกเธอทุกคนจะถูกมันฆ่า !

Remi Nobody's Boy

เรมี่ หนุ่มน้อยเสียงมหัศจรรย์

Mongkol Major

แนว: ชีวิต

            การผจญภัยของหนุ่มน้อย เรมี่ เด็กกำพร้า ผู้มีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลง เรมิ ถูกพ่อเลี้ยงขายต่อให้นักมายากลเร่ ผู้ที่สอนเรมิเรื่องการร้องเพลง และนำเขาออกผจญภัยไปทั่วฝรั่งเศส พร้อมเจ้าคณะละครเร่ ความหวังเพียงหนึ่งเดียวของเรมิ ก็คือการเดินทางจะช่วยให้เขาได้ค้นพบครอบครัวที่แท้จริงของตัวเอง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แนะนำหนังใหม่น่าดู 13 มิถุนายน 2019 โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 10:45:47 4,321 อ่าน
TOP