x close

โปรแกรมหนังใหม่ 11 กรกฎาคม 2019

          ตีตั๋วชม 5 หนังใหม่ประจำวันที่ 11 กรกฎาคม 2019 ต่อคิวเข้าฉาย มีเรื่องอะไรบ้างนั้นมาติดตามกันเลย
หนังใหม่ 2019

          เป็นประจำในทุกสัปดาห์ที่เราจะนำโปรแกรมหนังใหม่เข้าฉายมาแนะนำให้กับคอหนังได้รู้กันว่าจะมีหนังอะไรเข้าฉายให้ได้ชมกันบ้าง และสำหรับสัปดาห์นี้ก็มีหนังเข้าใหม่หลายเรื่องให้ได้เลือกชมขนกันมาทั้ง หนังแอ็คชั่น, หนังสยองขวัญ, หนังครอบครัว และหนังไทยที่ไปกวาดรางวัลมาแล้วหลายเวทีอย่าง กระเบนราหู ก่อนจะปิดท้ายหนังสารคดี Breaking Habits ของกลุ่มแม่ชีแห่งหุบเขา "Sisters of the Valley" ผู้ก่อตั้งธุรกิจสมุนไพรที่ชาวโลกบางกลุ่มโหยหา ส่วนเรื่องราวของหนังแต่ละเรื่องเป็นอย่างไรนั้น... มาติดตามกันเลย

Ma

แม่_ร้าย
หนังใหม่ 2019

United International Pictures Thailand

แนว: สยองขวัญ | ระทึกขวัญ

           ออคตาเวีย สเปนเซอร์ ผู้ชนะรางวัลออสการ์ รับบทเป็น ซู แอนน์ สาวผู้โดดเดี่ยวที่อยู่ในเมืองโอไฮโออันเงียบสงบ จนกระทั่ง แม็กกี้ สาววัยรุ่นคนใหม่ในเมือง เข้ามาขอให้เธอช่วยซื้อเหล้าให้เธอและเพื่อน ๆ ของเธอ ซู แอนน์ เห็นโอกาสที่จะทำให้คลายความน่าสงสัย ถ้าเธอเป็นเพื่อนกับเด็ก ๆ เธอจึงชวนเด็ก ๆ ไปปาร์ตี้ที่ห้องใต้ดินที่บ้านเธอ เพื่อที่เด็ก ๆ จะได้หลีกเลี่ยงการดื่มแล้วขับรถ แต่มีกฎของบ้านคือ เด็กคนหนึ่งต้องเงียบขรึม อย่าสบถ อย่าไปชั้นบน และเรียกเธอว่า "Ma" แต่การต้อนรับของ Ma นำไปสู่ความหลงใหลและต้องการเข้าครอบครอง ความฝันของวัยรุ่นเปลี่ยนเป็นฝันร้ายที่น่ากลัว และห้องใต้ดินของ Ma ก็เปลี่ยนจากสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองไปยังสถานที่ที่เลวร้ายที่สุดในโลก

Anna

แอนนา สวยสะบัดสังหาร
หนังใหม่ 2019

Mongkol Major

แนว: แอ็คชั่น | ระทึกขวัญ

          Anna บอกเล่าเรื่องราวของ แอนนา โพเลียโทว่า สาวสวยชาวรัสเซีย หลังจากถูกค้นพบโดยแมวมองนางแบบ เธอก้าวขึ้นมาเป็นนางแบบแถวหน้าและเป็นแฟชั่นไอคอนระดับโลก แต่แอนนามีด้านที่ซ่อนไว้มากกว่าที่คนทั่วไปได้เห็น ภายใต้ความงามไร้ที่ติของเธอนั้นคือ การใช้ชีวิตอยู่ในโลกของโคตรนักฆ่าสุดอันตรายที่ก้าวพลาดแม้แต่ก้าวเดียวมันหมายถึงชีวิต

Every Day A Good Day

หัวใจ ใบชา ความรัก
หนังใหม่ 2019

Mongkol Cinema

แนว: ชีวิต

          เรื่องราวของ โนริโกะ สาวสวยผู้ค้นหาหัวใจตัวเอง เธอได้ตัดสินใจเข้าร่วมเรียนชงชากับอาจารย์ทาเคดะ และแล้วการชงชา ก็ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเธอ ไม่ว่าจะในยามทุกข์ หรือสุข นี่คือเรื่องราวการค้นหาความหมายของหัวใจ ผ่านกลิ่นหอมและไออุ่นจากชา

Breaking Habits

แม่ชีสายเขียว
หนังใหม่ 2019

Documentary Club

แนว: สารคดี

          สารคดีหรรษา เมื่อพวกเธอมารวมตัวกันโดยมิได้นัดหมาย พวกเธอปลูกกัญชาแม้เจ้าหน้าที่รัฐจะถือว่าท้าทาย และพวกเธอประกาศก้องด้วยความเชื่อสุดใจว่า "สายเขียว" นี่แหละจะกอบกู้มวลมนุษยชาติ ! เราขอแนะนำให้คุณรู้จักพวกเธอเหล่าแม่ชีแห่งหุบเขา เจ้าของสำนักไม่แยแสศาสนา Sisters of the Valley !

กระเบนราหู

Manta Ray
หนังใหม่ 2019

Manta Ray กระเบนราหู | Facebook

แนว: ชีวิต

          เรื่องราวของชาวประมงท้องถิ่นที่บังเอิญพบชายบาดเจ็บนอนหมดสติในป่า เขาตัดสินใจช่วยเหลือชายแปลกหน้าคนนั้น ที่ทำไม่ได้แม้กระทั่งพูดจาสื่อสาร ทั้งคู่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันและค่อย ๆ สานสัมพันธ์ โดยไม่ทันได้คาดคิดว่ามันเป็นจุดเริ่มต้นที่แสดงให้เห็นภาวะเปราะบางและไม่สมบูรณ์ของมนุษย์ จนนำไปสู่โศกนาฏกรรมในที่สุด
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โปรแกรมหนังใหม่ 11 กรกฎาคม 2019 อัปเดตล่าสุด 11 กรกฎาคม 2562 เวลา 11:32:16 3,905 อ่าน
TOP