x close

เรื่องย่อหนังใหม่ฉาย 8 สิงหาคม 2019

           เช็กโปรแกรมหนังใหม่ประจำวันที่ 8 สิงหาคม 2019 พร้อมเรื่องย่อ สัปดาห์นี้อัดแน่นหนังน่าดู ส่วนจะมีหนังใหม่เรื่องไหนเข้าฉายบ้าง... มาติดตามกันเลย

          คึกคักต้อนรับวันหยุดกับโปรแกรมหนังใหม่ฉาย 8 สิงหาคม 2019 ให้คอหนังได้เลือกสรรกันดู และสำหรับคนที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์ในโรงหนัง สัปดาห์นี้กระปุกดอทคอมก็มี 7 หนังเข้าใหม่มาแนะนำให้คนรักหนังได้เลือกชมกัน ส่วนจะมีหนังใหม่เรื่องอะไร และเรื่องย่อเป็นอย่างไรบ้างนั้น... มาติดตามกันเลย

Scary Stories To Tell In The Dark

คืนนี้มีสยอง
ดูหนังใหม่เข้าโรง 2019 สิงหาคม

M Pictures

แนว: สยองขวัญ

          เรื่องราวของเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่บังเอิญไปเจอหนังสือบันทึกสุดแปลก ที่เล่าพรรนาถึงความน่ากลัวของภูติผีปีศาจในจินตนาการของเด็กคนหนึ่ง ที่ขมขื่นกับชีวิต และหลังจากที่พวกเขาอ่านมัน สิ่งที่อยู่ในหนังสือก็เริ่มตามมาหลอกหลอน และนำไปสู่การไขปริศนาเรื่องราวในอดีตของเจ้าของหนังสือเล่มนั้น ก่อนที่สิ่งที่ออกมาจากหนังสือจะตามมาเอาชีวิตทุกคน

โคนัน เดอะมูฟวี่ 23 ศึกชิงอัญมณีสีคราม

ดูหนังใหม่เข้าโรง 2019 สิงหาคม

TIGA

แนว: แอนิเมชั่น

          เมื่อจอมโจรคิดได้ถูกเชื้อเชิญด้วยอัญมณีบลูแซฟไฟร์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก แต่ทว่าการไปโจรกรรมในครั้งนี้ไม่ง่ายเหมือนที่ผ่านมา เพราะนอกจากต้องไปยังสิงคโปร์แล้ว ยังต้องเจอกับสิ่งที่ไม่คาดคิด และเหตุผลที่ต้องพาโคนันมายังสิงคโปร์นั้นคืออะไรกันแน่ ?!

Dora and the Lost City of Gold

ดอร่า และเมืองทองคำที่สาบสูญ
ดูหนังใหม่เข้าโรง 2019 สิงหาคม

United International Pictures Thailand

แนว: ผจญภัย

          เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ดอร่า สาวน้อยนักผจญภัย ซึ่งใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวนักสำรวจในป่า แล้วย้ายเข้ามาเรียนมัธยมปลายในเมือง เธอเข้าสู่การผจญภัยครั้งใหม่พร้อมกับ บูตส์ ลิงเพื่อนรัก, ดีเอโก, บุคคลลึกลับที่อยู่ในป่า และกลุ่มวัยรุ่น เพื่อช่วยพ่อแม่ของเธอ และไขปริศนาของเมืองทองคำที่สาบสูญ

The Art of Racing in the Rain

อุ่นไอหัวใจตูบ
ดูหนังใหม่เข้าโรง 2019 สิงหาคม

20th Century Fox

แนว: ตลก | ชีวิต

          จากนิยายขายดีฝีมือ การ์ธ สไตน์ สู่ภาพยนตร์ที่บอกเล่าโดยน้องหมาแสนรู้ชื่อว่า เอนโซ กับเรื่องราวชวนประทับใจของมิตรภาพของมันและเจ้านายที่รัก เดนนี่ สวิฟต์ นักแข่งรถฟอร์มูล่า วัน มือฉมัง เอนโซได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับมนุษย์ และได้รับบทเรียนครั้งยิ่งใหญ่ว่าเทคนิคในสนามแข่งรถนั้น สามารถนำมาปรับใช้ให้เข้ากับการเดินทางของชีวิตอีกด้วย พร้อมท่องไปในโลกของน้องหมา เอนโซ พร้อมกับครอบครัวของเดนนี่ ร่วมด้วยศรีภรรยาของเขา อีฟ และลูกสาวสุดที่รัก โซอี้ 

Trouble

ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด
ดูหนังใหม่เข้าโรง 2019 สิงหาคม

Mongkol Major

แนว: แอนิเมชั่น | ตลก

          เจ้าหมาทรอเบิล ซึ่งถูกเลี้ยงดูมาอย่างตามใจ จะต้องมาเรียนรู้การใช้ชีวิตอยู่ในโลกกว้าง พร้อมทั้งต้องคอยหลบหนีจากเด็ก ๆ จอมละโมบของเจ้านายคนเก่า

I Am Mother

หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่
ดูหนังใหม่เข้าโรง 2019 สิงหาคม

Mongkol Major

แนว: วิทยาศาสตร์ | ระทึกขวัญ

          เรื่องราวของเด็กสาววัยรุ่น ดอว์เทอร์ เป็นมนุษย์รุ่นแรกที่ถูกเลี้ยงขึ้นมาในศูนย์หลบภัยใต้ดินกับ "มาเธอร์" หุ่นยนต์รูปร่างเหมือนมนุษย์ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อทำหน้าที่เพาะพันธุ์มนุษย์หลังวิกฤตสูญพันธุ์ แต่ความสัมพันธ์ระหว่างแม่กับลูกคู่นี้ต้องสั่นคลอนเมื่อมีผู้หญิงเลือดโชก มาเคาะประตูขอความช่วยเหลือ หญิงแปลกหน้าผู้นี้ ทำให้ความเชื่อของดอว์เทอร์ที่มีต่อโลกภายนอกเปลี่ยนไป การเริ่มต้นค้นหาความจริงครั้งยิ่งใหญ่จึงเริ่มต้นขึ้น

ห่อหมกฮวกไปฝากป้า

ดูหนังใหม่เข้าโรง 2019 สิงหาคม

Sing Music

แนว: ตลก

           ห่อหมกฮวกไปฝากป้า ลำเพลิน และ เต๊ะ ถูกมอบหมายภารกิจจากแก้ว ผู้เป็นแม่ ให้นำห่อหมกฮวกไปฝากป้า ที่บ้านเกิดของแก้ว เมื่อทั้งสองคนไปถึงกลับไม่พบป้าของพวกเขา พวกเขาจึงตัดสินใจนำห่อหมกฮวกถุงนั้นแขวนเอาไว้ที่รั้วหน้าบ้านของป้านั่นเอง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อหนังใหม่ฉาย 8 สิงหาคม 2019 อัปเดตล่าสุด 8 สิงหาคม 2562 เวลา 11:16:48 17,226 อ่าน
TOP