x close

เรื่องย่อหนังใหม่ฉาย 22 สิงหาคม 2019

           อัดแน่นโปรแกรมหนังใหม่ มีให้เลือกชมทั้ง หนังแอ็คชั่น, ระทึกขวัญ, สยองขวัญ เรียกว่าหนังใหม่ประจำวันที่ 22 สิงหาคม 2019 ถูกใจคอหนังโหดอย่างแน่นอน
ดูหนังใหม่เข้าโรง 2019 สิงหาคม

Angel Has Fallen

ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์
ดูหนังใหม่เข้าโรง 2019 สิงหาคม

M Pictures

แนว: แอ็คชั่น | ชีวิต | ระทึกขวัญ

          เมื่อเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับ ไมค์ แบนนิ่ง และประธานาธิบดี อัลลัน ทรัมบูล ถูกโจมตีจากกลุ่มก่อการร้าย แม้รอดชีวิตมาได้ แต่กลับกลายเป็นว่า ไมค์ แบนนิ่ง ถูกตั้งข้อหาพยายามสังหารประธานาธิบดีเสียเอง เขาจึงหลบหนีจากการไล่ล่าของเจ้าหน้าที่ พร้อมกับต้องตามล่าตัวการเพื่อล้างมลทินและปกป้องประธานาธิบดีที่กำลังตกอยู่ในอันตรายจากทั้งฝ่ายรัฐบาลและผู้ก่อการร้ายระดับพระกาฬอีกครั้ง       

Ready or Not

เกมพร้อมตาย
ดูหนังใหม่เข้าโรง 2019 สิงหาคม

20th Century Fox

แนว: ระทึกขวัญ

          ใน Ready or Not เดิมพันสูงลิบลิ่วเมื่อเจ้าสาวหมาด ๆ จะต้องต่อสู้เพื่อชีวิตของเธอ เพื่อให้รอดพ้นจากครอบครัวของสามีเธอในเกมซ่อนหามฤตยูในคืนแต่งงานของเธอ เกรซ หญิงสาวผู้ร่าเริงแจ่มใสฐานะต่ำต้อย ผู้ถูกตามจีบโดย อเล็กซ์ เลอ โดมาส ผู้ร่ำรวย การคบหาดูใจกันยาวนาน 18 เดือนของพวกเขาปิดฉากลงด้วยพิธีแต่งงานที่คฤหาสน์ของครอบครัว คฤหาสน์แห่งนี้ดูน่าหวั่นเกรง เช่นเดียวกับตระกูลเลอ โดมาส ที่มีหัวหน้าตระกูลคือ โทนี่ และ เบ็คกี้ พ่อแม่ของอเล็กซ์

Bright Burn

เด็กพลังอสูร 
ดูหนังใหม่เข้าโรง 2019 สิงหาคม

Sony Pictures

แนว: สยองขวัญ

          จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมีเด็กต่างดาวตกลงมายังโลก และสองสามีภรรยาชาวโลกได้เลี้ยงดูเด็กคนนั้นไว้ ก่อนจะพบว่าเด็กคนนั้นมีความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ เรื่องราวดูคล้ายกับซูเปอร์ฮีโร่ในผ้าคลุมสีแดงชื่อดัง ต่างกันเพียงแค่ว่าเด็กคนนี้ไม่ได้ใช้พลังเพื่อทำความดี หากแต่เป็นเด็กที่ใช้พลังออกทำร้ายผู้คน

มือนรกพระเจ้าคลั่ง

The Divine Fury
ดูหนังใหม่เข้าโรง 2019 สิงหาคม

Mongkol Cinema

แนว: แอ็คชั่น | สยองขวัญ

          เรื่องราวของ ยงฮู สุดยอดนักสู้ MMA ที่สิ้นศรัทธาในพระเจ้า หลังจากที่เขาเสียพ่อไป ทำให้กลายเป็นคนไม่เชื่อใจใครนอกจากตัวเอง และความเชื่อมั่นในตัวเองของเขาก็เป็นพลังที่เขาใช้เอาชนะคู่ต่อสู้คนแล้วคนเล่า แต่จู่ ๆ เขากลับมีแผลปริศนาที่ฝ่ามือโดยที่วิทยาศาสตร์ไม่สามารถรักษาได้ เขาจึงได้รับคำแนะนำให้ไปพบบาทหลวงเพื่อหาคำตอบของแผลนั้น แต่กลายเป็นว่าตัวเขาเองที่เป็นฝ่ายช่วย บาทหลวงอัน ที่เกือบเอาชีวิตไม่รอดจากการไล่ผีแทน ยงฮู เริ่มเรียนรู้พลังพิเศษที่เขาได้รับจากแผลเป็นบนฝ่ามือนี้ เพื่อช่วยคนบริสุทธิ์ให้พ้นจากเงื้อมมือของ นักบวชปีศาจ จีชิน นักบวชที่รับใช้ปีศาจชั่วร้าย และหวังครอบงำจิตใจมนุษย์ด้วยความชั่วร้ายไปตลอดกาล

สาปซ่อนศพ

แนว: สยองขวัญ

          เรื่องราวของสามีภรรยาคู่หนึ่ง ที่หลีกหนีจากความวุ่นวายไปอยู่บ้านพักต่างจังหวัด เพื่อฟื้นฟูสภาพจิตใจหลังจากต้องสูญเสียลูกน้อยไป ตลอดเวลาภายในบ้านหลังนั้นทั้งคู่พบเจอเหตุการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้ แต่แล้วเรื่องก็กลับเลวร้ายลงเมื่อภรรยาตัดสินใจฆ่าตัวตาย และการจากไปของภรรยาทำให้สามีเสียใจ จากชายหนุ่มที่สุขุม อบอุ่น การสูญเสียทำให้ทุกวันที่มีชีวิตอยู่ของเขานั้น เขาได้แต่หลอกตัวเองว่าแฟนสาวของตัวเองยังมีชีวิตอยู่ และเขาก็แสดงออกในแบบที่ไร้สติและเหตุผล สิ่งที่เขาทำก่อให้เกิดความน่าสะพรึงมากขึ้นภายในบ้านพักที่ทุกคนจะต้องจำไปตลอดชีวิตแม้แต่ตัวเขาเองก็ตาม
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อหนังใหม่ฉาย 22 สิงหาคม 2019 อัปเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2562 เวลา 17:42:11 7,742 อ่าน
TOP