x close

เรื่องย่อหนังใหม่ฉาย 12 กันยายน 2019

           ตีตั๋วชม 4 หนังใหม่ประจำวันที่ 12 กันยายน 2019 ต่อคิวเข้าฉาย มีเรื่องอะไรบ้างและเรื่องย่อเป็นอย่างนั้นมาติดตามกันเลย

           เป็นประจำในทุกสัปดาห์ที่เราจะนำโปรแกรมหนังใหม่เข้าฉายมาแนะนำให้กับคอหนังได้รู้กันว่าจะมีหนังอะไรเข้าฉายให้ได้ชมกันบ้าง และสำหรับสัปดาห์นี้ก็มีหนังเข้าใหม่หลายเรื่องให้ได้เลือกชมกัน เริ่มต้นที่การโคจรมาพบกันของตัวพ่อฝั่งฮอลีวุดอย่าง ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ กับ แบรด พิตต์ อย่าง Once Upon a Time in Hollywood ที่ได้ผู้กำกับมือทอง เควนติน แทแรนติโน รับหน้าที่เล่าเรื่องราวของนักแสดงหนุ่มตกอับชาวตะวันตกกับสตั๊นต์แมนของเขาที่พยายามดิ้นรนให้ประสบความสำเร็จในธุรกิจหนัง 
          แน่นอนว่ายังมีหนังน่าดูอีกหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น Good Boys เด็กดีที่ไหน ? ที่ได้นักแสดงพรสวรรค์เต็มเปี่ยมอย่าง เจคอบ เทรมเบลย์ นำแสดง อ๊ะ ๆ สำหรับคุณผู้ปกครองที่คิดว่าหนังเรื่องนี้เด็กเล่นแล้วจะพาคุณลูก คุณหลาน ไปดูขอให้ใจเย็นกันนิด หนังเรื่องนี้ไม่เหมาะกับยาวชนที่อยู่ต่ำกว่า 18 ปี นะจ๊ะ แต่สำหรับ City Hunter: Shinjuku Private Eyes ซิตี้ฮันเตอร์ โคตรนักสืบชินจูกุ "บี๊ป" คุณผู้ปกครองสามารถพาเด็ก ๆ ไปชมกันได้นะจ๊ะ แต่ขอให้อยู่ภายใต้การแนะนำของผู้ใหญ่นั่นเอง ก่อนจะปิดท้ายกันด้วย Farewell Song เพลงรักเราสามคน หนังรักซึ่ง ๆ ของญี่ปุ่นนกับเรื่องราวรักสามเส้าเราสองสามคนที่ต้องหาจุดลงตัวกันให้เจอ ... เอาเป็นว่าหากใครตัดสินใจไม่ได้ลองอ่านเรื่องราวคร่าว ๆ ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันในวันนี้ หากถูกใจเรื่องไหนก็หารอบไปดูกันนะจ๊ะ

Once Upon a Time in Hollywood

กาลครั้งหนึ่งในฮอลลีวูด

Sony Pictures

แนว: ตลก | ชีวิต

          เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1969 ทารันติโนได้จำลองยุคสมัยและสถานที่ในช่วงเวลาวัยหนุ่มของเขา ในตอนที่ทุกสิ่ง ทั้งอเมริกา เมืองลอสแอนเจลิส ระบบดาราของฮอลลีวูดหรือแม้กระทั่งภาพยนตร์เอง มาถึงจุดหักเห และไม่มีใครรู้ว่าพวกมันจะเป็นอย่างไรต่อไป ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ไม่ได้แตกต่างสักเท่าไรจากความเปลี่ยนแปลงที่โหมกระหน่ำอยู่ในฮอลลีวูดยุคปัจจุบัน ริค ดัลตัน ที่รับบทโดย ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ เป็นนักแสดงนำของ Bounty Law ซีรีส์ยอดนิยมในยุค 50s และต้นยุค 60s แต่เขากลับไม่สามารถขยับขยายไปโด่งดังในแวดวงภาพยนตร์ตามที่หลายคนคาดการณ์เอาไว้ ขณะที่ฮอลลีวูดก้าวไปสู่สุนทรียศาสตร์แบบฮิปปี้ ริคก็กังวลว่าช่วงเวลาของเขาได้ผ่านพ้นไปแล้วและนึกสงสัยว่าจะยังมีโอกาสสำหรับตัวเขาเองหรือไม่

Good Boys

เด็กดีที่ไหน ?

United International Pictures Thailand

แนว: ตลก

          เรื่องราวของ แม็กซ์ เด็กชายวัย 12 ปี ได้รับเชิญไปงานปาร์ตี้จูบแรก ซึ่งทำให้เขารู้สึกตื่นตระหนกเพราะไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร เขาและเพื่อนซี้ ธอร์ และ ลูคัส จึงตัดสินใจใช้โดรนของคุณพ่อแม็กซ์ ซึ่งแม็กซ์ถูกห้ามใช้และนำมาแอบส่องวัยรุ่นข้างบ้าน แต่โดรนเกิดพังขึ้นมา พวกเขาจึงต้องหาของมาแทนก่อนที่พ่อจะกลับบ้าน เด็ก ๆ จึงโดดเรียนเข้าสู่การผจญภัยสุดฮา

City Hunter: Shinjuku Private Eyes

ซิตี้ฮันเตอร์ โคตรนักสืบชินจูกุ "บี๊ป"

M Pictures

แนว: แอ็คชั่น | แอนิเมชั่น | ตลก

          ซาเอบะ เรียวเป็นมือปืนและนักสืบเอกชนที่ทำงานในเขตชินจูกุ เขามีทักษะการยิงปืนที่เก่งฉกาจพอ ๆ กับความตื่นตัวทางเพศต่อสาว ๆ จนมักถูกคู่หูของเขา มากิมุระ คาโอริ สั่งสอนด้วยค้อนยักษ์ 100 ตัน ครั้งนี้พวกเขาต้องรับหน้าที่คุ้มกันผู้ว่าจ้างสาวสวย ชินโด ไอ จากกลุ่มโจรก่อการร้ายที่หมายปองความลับบางอย่างที่เชื่อมโยงกับแผนการร้ายที่จะส่งผลต่อทุกคนในเมืองแห่งนี้ ขณะเดียวกัน คาโอริก็พบกับเพื่อนสมัยเด็ก มิคุนิ ชินจิ ซึ่งเขาก็กลายเป็นศัตรูหัวใจของซาเอบะ เรียว และอาจเกี่ยวข้องกับแผนก่อการร้ายครั้งนี้

Farewell Song

เพลงรักเราสามคน

Mongkol Cinema

แนว: ชีวิต | โรแมนติก

          เรื่องราวของ ฮารุ และ เลโอะ ที่ได้ร่วมกันฟอร์มวงดนตรีแนวอินดี้ชื่อ ฮารุเลโอะ แล้วก็เริ่มกลายเป็นวงที่โด่งดังขึ้นมา ทั้งสองตัดสินใจออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ต ตอนนั้นเองก็ได้พบกับ ชิมะ อดีตโฮสต์เก่า ที่มาขอสมัครเป็นผู้ช่วยวง ด้วยเหตุผลว่า เขาชอบเพลงที่ฮารุเป็นคนแต่ง ทั้งสามออกทัวร์ไปด้วยกัน พร้อมกับความรู้สึกบางอย่างที่ก่อตัวขึ้นในหัวใจ ระหว่างที่วงมีชื่อเสียงขึ้นเรื่อย ๆ วันหนึ่ง ฮารุ และ เลโอะ ก็ตัดสินใจจะยุบวง ฮารุเลโอะ ออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ตด้วยกัน เป็นครั้งสุดท้ายที่ ฮาโกดาเตะ ฮอกไกโด พร้อมกับความรู้สึกแท้จริงที่ค่อย ๆ เปิดเผย
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อหนังใหม่ฉาย 12 กันยายน 2019 อัปเดตล่าสุด 12 กันยายน 2562 เวลา 09:26:30 5,832 อ่าน
TOP