x close

หนังเข้าใหม่ฉาย 31 ตุลาคม 2562 มีเรื่องอะไรบ้างมาดู

           เช็กโปรแกรมหนังใหม่ประจำวันที่ 31 ตุลาคม 2019 พร้อมเรื่องย่อ สัปดาห์นี้อัดแน่นหนังน่าดู ส่วนจะมีหนังใหม่เรื่องไหนเข้าฉายบ้าง... มาติดตามกันเลย

ดิว ไปด้วยกันนะ

CJ MAJOR Entertainment

แนว: ดราม่า | โรแมนติก

           หลังจากล้มเหลวจากการทำธุรกิจส่วนตัว "ภพ" ชายอายุ 37 ปี จำเป็นต้องย้ายกลับไปที่บ้านเกิดของเขาที่ 'ปางน้อย' กับ "อร" ภรรยาผู้แสนดีที่คอยช่วยเหลือเขาเสมอ กว่า 20 ปี ที่ต้องไปเรียนต่างเมืองเพราะไม่สามารถขัดขืนคำสั่งของพ่อแม่ตัวเองที่มีภูมิหลังแบบจีนอันแสนเข้มงวดได้ การกลับมาที่ปางน้อยครั้งนี้ "ภพ" เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการทำงานเป็นครูในโรงเรียนที่เขาเคยเรียนมาก่อน แต่ความทรงจำเก่า ๆ จากเมื่อตอนวัยรุ่นที่ลืมไปนานแล้วก็ได้หวนกลับมาสู่ความคิดและความรู้สึกของเขาอย่างช้า ๆ โดยเฉพาะความทรงจำเกี่ยวกับอดีตคนรักที่กลับมาทำให้เขาคิดถึงอีกครั้ง ณ ปางน้อยแห่งนี้ 

The Addams Family

ตระกูลนี้ผียังหลบ

United International Pictures Thailand

แนว: แอนิเมชั่น | ตลก

           เตรียมพร้อมที่จะดีดนิ้วของคุณซะ ! ครอบครัวแอดดัมส์ ซึ่งเป็นครอบครัวแรกของฮัลโลวีน กลับสู่จอเงินอีกครั้งในรูปแบบของภาพยนตร์คอมิดี้แอนิเมชั่นเกี่ยวกับครอบครัวที่สยองที่สุดในซอย ครอบครัวแอดดัมส์ที่ทั้งตลก พิลึกพิลั่นและโด่งดังเป็นพลุแตก ได้สร้างคำนิยามใหม่ให้กับความหมายของการเป็นเพื่อนบ้านที่ดี

Paradise Hills

สวรรค์ซ้อนนรก

Mongkol Major

แนว: แฟนตาซี

          Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก คือผลงานที่มาพร้อมกับคอนเซปต์พล็อตชวนติดตามว่าด้วยเกาะลึกลับแห่งหนึ่งที่ใคร ๆ ล้วนต่างนิยามมันว่าคือ "เกาะสวรรค์" ที่ซึ่งความงาม ความสงบ ความบริสุทธิ์จะช่วยให้ทุกคนกลับมาสมบูรณ์แบบ และได้เริ่มต้นใหม่กับชีวิตอีกครั้ง แต่ในขณะเดียวกันมันกลับต้องแลกมาด้วยอันตรายบางอย่างที่คาดไม่ถึง

Children of the Sea

รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล

Mongkol Cinema

แนว: ผจญภัย | แอนิเมชั่น | แฟนตาซี

          รุกะ เด็กสาวมัธยมต้นที่ มีปัญหากับเพื่อนร่วมชมรมแฮนด์บอลตั้งแต่วันแรกของวันหยุดฤดูร้อน รุกะจึงไปที่อควาเรียมที่เป็นที่ทำงานของพ่อ ในขณะที่เธอกำลังยืนอยู่หน้าอควาเรียมขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยฝูงปลาเธอก็ได้พบกับพี่น้องปริศนา อุมิ และ โซระ "พวกเขาถูกเลี้ยงดูโดยฝูงพะยูน" พ่อของรุกะบอกเธอแบบนั้น รุกะ อุมิ และ โซระ มีความสามารถสื่อสารกับสิ่งมีชีวิตในทะเลได้ ในเวลาเดียวกันก็มีอุกกาบาตตกลงมา และเกิดปรากฏการที่ปลาหายไปจากท้องทะเล ทั้งสามจึงร่วมมือกันออกผจญภัยไปในโลกใต้สมุทร เพื่อปกป้องเหล่าสัตว์น้ำจากมหันตภัย

Zombieland: Double Tap

ซอมบี้แลนด์ แก๊งซ่าส์ล่าล้างซอมบี้

Sony Pictures

แนว: แอ็คชั่น | ตลก | สยองขวัญ

            เมื่อแก๊งซ่าส์ได้มารวมตัวกันอีกครั้ง โดยที่ครั้งนี้พวกเขาต้องซ่าส์และบ้าให้สุด เพราะวิธีการเดิม ๆ อาจปราบซอมบี้ไม่สำเร็จ แต่ที่สุดโต่งไปกว่าการล่าล้างซอมบี้ เห็นทีจะเป็นความป่วนกวนโอ๊ยในกลุ่มแก๊งพวกเขากันเองเนี่ยแหละ

Judy

Golden A Entertainment

แนว: ชีวประวัติ | ดราม่า | โรแมนติก

            เรเน่ เซลเวเกอร์ รับบทแสดงเป็น จูดี้ การ์แลนด์ ในช่วงปี 1969 ช่วงที่ จูดี้ มาแสดงคอนเสิร์ตที่ลอนดอนห้าสัปดาห์ติด โดยที่เป็น Talk of the Town คือตั๋วขายหมดเกลี้ยงทั้งห้าสัปดาห์ แต่ช่วงนี้กับชีวิตของ จูดี้ มีเรื่องราวมากมายที่ผ่านเข้ามา ไม่ต่างจากที่เคยเป็นในช่วงชีวิตก่อนหน้าของเธอ ทั้งการหย่าจากสามีคนเก่าคนที่ 4 แต่งงานกับสามีใหม่คนที่ 5 ซึ่งเป็นผู้จัดการไนท์คลับในลอนดอนและอีกหลาย ๆ ปัญหาที่เธอรุมล้อมอย่างหนัก

โจรปล้นโจร

Mono Film

แนว: แอ็คชั่น / ชีวิต

           โจและเมย์กำลังจนตรอกเมื่อโจป่วยเป็นเนื้องอกในสมอง เมย์นำเงินที่แม่ของเธอทิ้งไว้ให้ไปแลกที่ร้าน The Exchange แต่กลับกลายเป็นว่าเงินเหล่านั้น กลายเป็นเงินสกุลที่เลิกใช้ไปแล้ว ทั้งคู่ถูกผู้จัดการร้านสบประมาท นั่นก็เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้เมย์เริ่มวางแผนปล้นร้านแลกเงิน แม้โจจะไม่เห็นด้วยแต่ด้วยความเป็นห่วงเมย์ เขาก็ไม่อาจจะปล่อยให้เมย์ทำเรื่องนี้คนเดียวได้ ทั้งคู่ตัดสินใจปล้น ทว่าเมื่อถึงวันที่ลงมือกลับกลายเป็นว่ามีกลุ่มโจรอีกกลุ่มบุกเข้ามาและจับพนักงานร้าน ลูกค้า รวมถึงโจและเมย์เป็นตัวประกัน กลุ่มโจรบอกว่าต้องการแค่เงิน และจะไม่ทำร้ายใคร แต่คำพูดเหล่านั้นจะเชื่อได้จริงหรือ โจต้องการจะหนีออกจากสถานการณ์นี้ แต่เมย์กลับมองเห็นช่องทางที่จะขโมยเงินต่อจากโจรอีกที ในพื้นที่ปิดตาย ที่คน 13 คนติดอยู่ด้วยกันนั้น ไม่อาจตอบได้ว่าสุดท้าย ใครจะเป็นคนที่อันตรายที่สุด

Mary

เรือปีศาจ

M Pictures

แนว: สยองขวัญ

           เรื่องราวของ เดวิด ได้ซื้อเรือหรูลำหนึ่งที่ชื่อว่า แมรี่ เขาหวังว่าเรือลำนี้จะทำให้ชีวิตของครอบครัวเขาดีกว่าเดิมโดยไม่รู้เรื่องอดีตอันน่าขนลุกของมัน เมื่อพวกเขานำเรือออกทริป ก็เกิดเหตุการณ์เหนือธรรมชาติคอยคุกคามชีวิตของครอบครัวเขาจนทำให้เรือเดินออกนอกเส้นทาง และแล้วพวกเขาก็ต้องเผชิญหน้ากับความสยองครั้งใหญ่กลางทะเลลึก ซึ่งมันอาจจะเป็นทริปสุดท้ายของชีวิต !
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนังเข้าใหม่ฉาย 31 ตุลาคม 2562 มีเรื่องอะไรบ้างมาดู อัปเดตล่าสุด 31 ตุลาคม 2562 เวลา 14:48:04 8,723 อ่าน
TOP