x close

หนังเข้าใหม่ฉาย 7 พฤศจิกายน 2019 มีเรื่องอะไรบ้างมาดู

           เช็กโปรแกรมหนังใหม่ประจำวันที่ 7 พฤศจิกายน 2019 พร้อมเรื่องย่อ สัปดาห์นี้อัดแน่นหนังน่าดู ส่วนจะมีหนังใหม่เรื่องไหนเข้าฉายบ้าง... มาติดตามกันเลย

Doctor Sleep

ลางนรก

Warner Bros. Pictures

แนว: สยองขวัญ

          เรื่องราวของ แดนนี่ ทอร์แรนซ์ ในช่วง 40 ปีต่อมา หลังจากที่เขาพบกับความหลอนที่ The Overlook Hotel ใน The Shining และเขายังคงมีบาดแผลฝังใจจากเหตุการณ์ช่วงวัยเด็กที่เกิดขึ้น

Midway

อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น

Mongkol Major

แนว: แอ็คชั่น | ดราม่า

          เล่าถึงสงครามระหว่างการปะทะกันของสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น หลังจากการโจมตีที่เพิร์ลฮาร์เบอร์ได้ไม่นานกับการที่ญี่ปุ่นบุกสหรัฐอเมริกาซ้ำสอง ณ หมู่เกาะมิดเวย์ หวังที่จะทำลายจุดยุทธศาสตร์ที่ตั้งฐานทัพเรือและอากาศของสหรัฐอเมริกาให้ราบคาบ ซึ่งนี่คือสมรภูมิที่กลายเป็นยุทธการครั้งสำคัญของการพลิกเกมสงครามโลกครั้งมหึมา

Kill Chain

โคตรโจรอันตราย

M Pictures

แนว: แอ็คชั่น | ระทึกขวัญ

          เมื่อเจ้าของโรงแรม ต้องเผชิญหน้ากับความวุ่นวายต่าง ๆ จากกลุ่มทรชนนิรนามที่เขาไม่ต้องการ ทั้งชายแก่ผู้เป็นมือปืนรับจ้าง หญิงสาวผู้หลบหนีการตามล่าจากแก๊งมาเฟีย และสองนักฆ่าที่กำลังออกตามล่าเจ้าของโรงแรมคนเก่า แต่พวกเขาทุกคนนั้นไม่มีทางรู้เลยว่า เจ้าของโรงแรมคนนี้ก็ไม่ใช่ชายผู้มีอดีตอันธรรมดาเช่นกัน สู่ความมันที่ห้ามกะพริบตา

Little Monsters

ซอมบี้มาแล้วงับ

Mono Film

แนว: คอมเมดี้ | สยองขวัญ

          เมื่อกองทัพซอมบี้หลุดออกมาระยะประชิด แต่เชื่อเถอะว่าโลกนี้ยังคงงดงาม …"คิดซะว่าเป็นเล่นเกมแล้วกัน ขอให้ปลอดภัยนะหนูน้อย !" พบ ลูพีตา ญองอ (Us) กับเด็ก ๆ ที่แสนบริสุทธิ์ และกองทัพซอมบี้ ในภารกิจสร้างโลกสวยด้วยความสยอง...และอูคูเลเล่ (?)

Happy Birthday Father

สุขสันต์วันเกิดครับพ่อ

Sinic Entertainment

แนว: ดราม่า | ระทึกขวัญ

           เพราะเด็ก คือ แก้วเปล่า ที่ผู้ใหญ่จะเติมของเหลวอะไรลงไปก็ได้ อย่างนั้นหรือ...? ฆาตกรวัย 8 ขวบ อะไรคือแรงจูงใจให้ก่อเหตุ หรือมีใครชักนำอยู่เบื้องหลัง ภาพยนตร์ที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง โดยหยิบยกประเด็นทางครอบครัวและสังคมมานำเสนอ ในบริบทที่เราทุกคนต่างก็รู้ ๆ กันอยู่ แล้วผู้ใหญ่จะแต่งนิทานเรื่องไหน มาหลอกเด็ก ๆ กันอีก

           เรื่องราวของเด็กชายกำพร้าที่รอดตายจากโศกนาฏกรรมในหมู่บ้านของเขา แม้พ่อแม่จะถูกฆ่าตายหมด แต่เขาได้รับความช่วยเหลือและได้พบกับอาจารย์ที่สอนและฝึกฝนวิชาให้จากสำนักชิงหยุน เมื่อความลับของการตายของพ่อแม่เขาปรากฏ เขาจึงออกตามล่าศัตรูเพื่อแก้แค้นให้กับพ่อแม่ของเขาที่จากไป

รักล้นใจ

Bangkok Pictures

แนว: ดราม่า

          เรื่องราวของ แจน สาวออฟฟิศที่แบ่งเบาภาระทางบ้านด้วยการพาน้องมาอยู่ด้วยที่กรุงเทพฯ และส่งเสียน้องเรียน ซึ่งในขณะที่ แบงค์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 น้องชายของแจนกำลังหลงระเริงในโลกออนไลน์ ติดแชต ติดโซเชียล ติดชนิดที่ว่าเป็นอวัยวะชิ้นที่ 33 ของร่างกายเลยก็ว่าได้ แม้แต่เพื่อนที่คบหาสมาคมก็มาจากโลกออนไลน์ วันหนึ่ง แบงค์ ได้นัดเจอกับ ฟี่ ซึ่งเป็นแก๊งค้ายาไอซ์ ในระหว่างที่ฟี่กำลังนั่งคุยกับแบงค์ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาจับกุม ฟี่ และแบงค์จึงถูกจับกุมไปด้วย

           แจน ได้รับสายจากเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ไปพบที่สถานีตำรวจ ผู้กองเบสท์ ได้อธิบายเรื่องที่เกิดขึ้น และปล่อยตัวแบงค์กลับบ้าน และการที่ผู้กองเบสท์ได้พบแจน ทำให้ชอบและหลงรักทันที แจนกับแบงค์กลับถึงบ้านทั้งสองได้มีปากเสียงทะเลาะกัน แจนได้ยื่นคำขาด ห้ามแบงค์ไม่ให้เล่นสมาร์ตโฟน ห้ามเล่นโซเชียลมีเดียทุกช่องทางอย่างเด็ดขาด เพราะเธอมองว่าโชเชียลมีเดียเหล่านี้เป็นสาเหตุทำให้มีความเสี่ยงที่เกือบไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติด เหตุการณ์นี้จึงทำให้แบงค์ผู้ไร้ซึ่งช่องทางการติดต่อกับโลกออนไลน์ แม้แต่โทรศัพท์ก็ไม่มีใช้และต้องอาศัยอยู่ในโลกที่ทุกอย่างกำลังพึ่งพาโซเชียลมีเดียเกือบทั้งหมด แจนจะใจอ่อนให้แบงค์กลับมาเล่นโซเชียลมีเดียอีกหรือไม่ ติดตามได้ในภาพยนตร์ The Love รัก ล้น ใจ

(เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ซีเนม่า)​​​​​​​

Hello Love Goodbye

สวัสดี ความรัก

สตูดิโออารมณ์ดี

แนว: ดราม่า | โรแมนติก

           ภาพยนตร์ฟิลิปปินส์ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลในฟิลิปปินส์ เข้าฉายในไทย 7 พ.ย. 2019 ในโรงภาพยนตร์ 5 แห่ง Paragon Cineplex, Mega Cineplex, Major Ratchayothin, Esplanade Ratchada และ Lido (เฉพาะที่ลิโด้ เข้าฉาย 14 พ.ย. 2019)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนังเข้าใหม่ฉาย 7 พฤศจิกายน 2019 มีเรื่องอะไรบ้างมาดู อัปเดตล่าสุด 13 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16:57:49 5,627 อ่าน
TOP