x close

อัปเดต 4 หนังใหม่ฉาย 14 พฤศจิกายน 2019

          เช็กโปรแกรมหนังใหม่ประจำวันที่ 14 พฤศจิกายน 2019 พร้อมเรื่องย่อ สัปดาห์นี้อัดแน่นหนังน่าดู ส่วนจะมีหนังใหม่เรื่องไหนเข้าฉายบ้าง... มาติดตามกันเลย

          เป็นประจำในทุกสัปดาห์ที่เราจะนำโปรแกรมหนังใหม่เข้าฉายมาแนะนำให้กับคอหนังได้รู้กันว่าจะมีหนังอะไรเข้าฉายให้ได้ชมกันบ้าง และสำหรับสัปดาห์นี้ก็มีหนังเข้าใหม่หลายเรื่องให้ได้เลือกชมกันตั้งแต่ภาคต่อของ จอมขมังเวทย์ 2020 กับเรื่องราวของเหล่าจอมขมังเวทย์ที่จะมาขับเคี่ยวกันในโลกของศาสตร์มืด หรือหากใครชอบแนวแอ็คชั่น-ไซไฟโปรเจกต์ยักษ์ของผู้กำกับอั่ง ลี่ ที่ได้ วิล สมิธ นำแสดง กับเรื่องราวของนักฆ่าฝีมือฉกาจที่ถูกตามล่าโดยตัวเองใน Gemini Man

          และสำหรับแฟนคลับของ เซียวจ้าน คงไม่พลาดกับ จูเซียน กระบี่เทพสังหาร หรือ Jade Dynasty หนังจีนสร้างจากนวนิยายชื่อดัง เสี่ยวติง (Xiao Ding) ที่เปิดตัวด้วยรายได้ถล่มบ็อกออฟฟิตในประเทศจีนไปกว่า 300 ล้านหยวนภายในสัปดาห์แรก ก่อนจะปิดท้ายด้วยอนิเมะเรื่องดังจากญี่ปุ่นอย่าง โค้ดกีอัส การคืนชีพของลูลูช กับเรืองราวการปกป้องความสงบสุขที่เด็กหนุ่มคนหนึ่งเคยสร้างเอาไว้ เพื่อรักษาสัญญาที่ยังเหลืออยู่ เพื่อช่วยเหลือนานาลี่อีกครั้ง ...จงกลับคืนมาอีกครั้งเถอะ ลูลูช วี บริททาเนีย.. เอาเป็นว่าหากใครตัดสินใจไม่ได้ลองอ่านเรื่องราวคร่าว ๆ พร้อมตัวอย่างหนัง ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันในวันนี้ หากถูกใจเรื่องไหนก็หารอบไปดูกันนะจ๊ะ

จอมขมังเวทย์ 2020

สหมงคลฟิล์ม

แนว: แอ็คชั่น

          หลังการสูญเสียครั้งใหญ่ทำให้ วิน ชายหนุ่มผู้รอดชีวิต ต้องเปลี่ยนความเชื่อและศรัทธาที่มีต่อสิ่งเหนือธรรมชาติเพื่อสืบหาและจัดการฆาตกรด้วยตนเอง แต่ยิ่งสืบหามากเท่าใดเขาก็ยิ่งถลำลึกสู่ศาสตร์แห่งไสยเวทมากขึ้นไปทุกที จนต้องเข้าไปพัวพันกับ จอมขมังเวทในตำนาน และกลุ่มผู้มีความเชื่อมั่นในชีวิตที่ดีอันมี ครูเมย์ เป็นผู้นำและ ก็อด ผู้ให้การสนับสนุน ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความเกี่ยวข้องกับปริศนาครั้งนี้

          การปะทะอันดุเดือดของ "เหล่าจอมขมังเวท" ที่มีศรัทธาแห่งตัวตนเป็นเดิมพัน ชี้ชะตาแห่งโลกของเหล่าจอมขมังเวทที่กำลังจะปะทุถึงขีดสุด...

Gemini Man

United International Pictures Thailand

แนว: แอ็คชั่น | ชีวิต | วิทยาศาสตร์

          เรื่องราวของ เฮนรี่ โบรแกน นักฆ่าฝีมือฉกาจซึ่งกลายเป็นเป้าหมายและถูกไล่ล่าโดยเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการลับที่สามารถคาดการณ์การเคลื่อนไหวของเขาได้ทุกฝีก้าว

จูเซียน กระบี่เทพสังหาร

Jade Dinasty

Golden A Entertainment

แนว: แฟนตาซี | โรแมนติก

           เรื่องราวของเด็กชายกำพร้าที่รอดตายจากโศกนาฏกรรมจากหมู่บ้านของเขา แม้พ่อแม่จะถูกฆ่าตายหมด แต่เขาได้รับความช่วยเหลือและได้พบกับอาจารย์สอนและฝึกฝนวิชาจากสำนักชิงหยุน เมื่อความลับของการตายของพ่อแม่เขาปรากฏ เขาจึงออกตามล่าศัตรูเพื่อแก้แค้นให้กับพ่อแม่ของเขาที่จากไป

Code Geass Lelouch of The Resurrection

โค้ดกีอัส การคืนชีพของลูลูช

DEXclub.com | Japan Anime Movie Thailand

แนว: แอ็คชั่น | ผจญภัย | แอนิเมชั่น

           นับตั้งแต่การตายของชายผู้มีนามว่า ลูลูซ วี บริททาเนียร์ ที่เชื่อว่าเป็นจักรพรรดิที่ชั่วร้ายที่สุดของ จักรวรรดิบริททาเนียร์ เมื่อหนึ่งปีก่อนโลกจึงมีความสุขอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนภายใต้การแนะนำของสหพันธ์สหประชาชาติ อย่างไรก็ตามความสงบที่เปราะบางนี้กลับแตกสลายอย่างรวดเร็วเมื่อกองทหารรับจ้างนามว่า แชมน่า ประสบความสำเร็จในการลักพาตตัว เจ้าหญิงนานาลี่ วี บริททาเนียร์ และ คุรูรูกิ สุซาคุ หัวหน้าที่ปรึกษาของอัศวินดำ ทำก่อให้เกิดวิกฤตการณ์สงครามระหว่างประเทศขึ้นอีกครั้ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อัปเดต 4 หนังใหม่ฉาย 14 พฤศจิกายน 2019 อัปเดตล่าสุด 13 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18:03:28 8,802 อ่าน
TOP