x close

เรื่องย่อ Jumanji: The Next Level

อัพเลเวลด่านโหด เปิดโหมดความมัน

Jumanji: The Next Level

เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์

กำหนดฉาย: 25 ธันวาคม 2019

นำแสดง: ดเวย์น จอห์นสัน, แจ็ค แบล็ค, เควิน ฮาร์ท, คาเรน กิลเลน, นิค โจนาส, อควอฟินา, อเล็กซ์ วูลฟ์, มอร์แกน เทิร์นเนอร์, เซอร์’ ดาริอุส เบลน, เมดิสัน ไอส์แมน ร่วมด้วย แดนนี โกลเวอร์, แดนนี เดอวีโต้ 

ผู้กำกับ: กิวลา พาโดส, เอชเอสซี

ตัวอย่างหนัง Jumanji: The Next Level

           การกลับมาอีกครั้งของวัยรุ่นทั้งสี่คนที่รอดชีวิตจากการเล่นเกมของ Jumanji: Welcome to the Jungle เมื่อพวกเขากลับจากมหาวิทยาลัยของพวกเขาไปยังบ้านที่แบรนด์ฟอร์ด รัฐนิวแฮมป์เชียร์ สาหรับเทศกาลปีใหม่ ตอนนี้พวกเขาเป็นนักศึกษากันแล้ว หลังจากที่สเปนเซอร์ถูกชักจูงให้กลับเข้าไปในเกมอีกครั้ง มาร์ธา, ฟริดจ์และเบธานี่ย์จะต้องร่วมมือกัน กระโดดเข้าไปในโลก Jumanji อีกครั้ง เพื่อปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือสุดท้าทายเพื่อนาสเปนเซอร์กลับบ้านให้จงได้

           แต่เกมกลับพังไปแล้ว และมันก็ตอบโต้กลับ ทุกสิ่งที่พวกเขารู้จักเกี่ยวกับ Jumanji กาลังจะเปลี่ยนไป เมื่อพวกเขาได้ค้นพบว่า มันมีอะไรมากกว่าการเป็นแค่ป่า มันใหญ่ขึ้น อันตรายขึ้น และมีอุปสรรคที่ลุ้นระทึกให้ได้ฝ่าฟันมากขึ้น ซึ่งนั่นหมายความว่าอะไร ๆ ก็สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งนั้น นอกเหนือจากแอ็กชั่นตระการตา วิชวล เอฟเฟ็กต์เหลือเชื่อและโลเกชั่นที่อลังการแล้ว คุณควรจะคาดหวังได้ถึงสิ่งที่ไม่คาดฝันด้วย

           นอกจากนั้น ผู้ที่กลับมาโลดแล่นอีกครั้งก็คือทีมอวาทาร์ของดเวย์น จอห์นสัน ในบทดร.สโมลเดอร์ เบรฟสโตน, แจ็ค แบล็ค ในบท ดร.เชลลี โอเบรอน, เควิน ฮาร์ทในบท เมาส์ ฟินบาร์และคาเรน กิลเลนในบทรูบี้ ราวน์เฮาส์ และนิค โจนาสในบทซีเพลน ร่วมด้วนผู้เล่นหน้าใหม่ แดนนี โกลเวอร์ ในบท ไมโล, แดนนี เดอวีโตในบทคุณปู่เอ็ดดี้และอควอฟินาในบทอวาทาร์ใหม่ หมิง อย่างไรก็ดี สิ่งต่าง ๆ ไม่ได้เป็นอย่างที่เห็นเสมอไปและพวกเขาก็ต้องอาศัยพลกำลังของตัวเองในการรับมือกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับเกมนี้เพื่อเอาชีวิตรอดและนำสเปนเซอร์กลับมาบ้านอย่างปลอดภัยก่อนที่เกมจะโอเวอร์สำหรับพวกเขาทุกคน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Jumanji: The Next Level อัปเดตล่าสุด 23 ธันวาคม 2562 เวลา 13:26:11 62,219 อ่าน
TOP