x close

เรื่องย่อ Birds of Prey

Warner Bros. Pictures

ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด

กำหนดฉาย: 6 กุมภาพันธ์ 2020

แนว: แอ็คชั่น | ผจญภัย | อาชญากรรม

นำแสดง: มาร์โก้ ร็อบบี้, เจอร์นี่ สมอลเล็ต-เบลล์, แมรี่ เอลิซาเบธ วินสเต็ด, เอลล่า เจย์ บาสโก้, ยวน แม็คเกรเกอร์, คริส เมซซิน่า

กำกับ: เคธี่ ยาน

บทภาพยนตร์: ฮอดสัน 

ตัวอย่าง Birds of Prey

            หลังจากเปิดตัวใน Suicide Squad เมื่อปี 2016 มาร์โก้ ร็อบบี้ กลับมารับบท ฮาร์ลีย์ ควินน์ อีกครั้ง พร้อมกับเรื่องราวอีกด้านที่บอกเล่าผ่านฮาร์ลีย์ด้วยตัวเอง ซึ่งมีเพียงเธอเท่านั้นที่จะเล่าได้ เมื่อวายร้ายที่ชอบหลงตัวเองแห่งก็อตแธมอย่าง โรมัน ซิโอนิส และ ซาส มือขวาจอมขยันของเขา พุ่งเป้าไปที่สาวน้อยที่ชื่อแคส ทั้งเมืองต้องเกิดเหตุการณ์วุ่นวายในการตามหาเธอ บนเส้นทางที่ขัดแย้งกันระหว่างฮาร์ลีย์ ฮันเทรส แบล็ค คานารี และ เรเน่ มอนโตย่า เหมือนจะไม่มีทางเลือกอื่นใด นอกจากจะร่วมมือกันโค่นโรมันให้ได้
Birds of Prey

Birds of Prey

Birds of Prey

            หนัง Birds of Prey ร่วมด้วย แมรี่ เอลิซาเบธ วินสเตด (10 Cloverfield Lane, ภาพยนตร์ทางทีวี Fargo) ผู้มารับบท ฮันเทรส, เจอร์นี สมอลเล็ตต์-เบลล์ (ภาพยนตร์ทาง HBO True Blood) ผู้มารับบท แบล็ค คานารี, โรซี่ เปเรซ (Fearless, Pitch Perfect 2) ผู้มารับบท เรเน่ มอนโทยา, คริส เมสซิน่า (Argo, ภาพยนตร์ทางทีวี Sharp Objects) ผู้มารับบท วิคเตอร์ ซาส และยวน แม็คเกรเกอร์ (ภาพยนตร์ที่กำลังจะฉาย Doctor Sleep, ภาพยนตร์ Trainspotting) ผู้มารับบท โรมัน ซิโอนิส นักแสดงหน้าใหม่ เอลลา เจย์ บาสโค ผู้มารับบท แคสแซนดร้า แคส เคน 
Birds of Prey

Birds of Prey

Birds of Prey

           ภาพยนตร์กำกับโดย เคธี่ ยาน (Dead Pigs) จากบทของคริสติน่า ฮอดสัน (Bumblebee) ภาพยนตร์สร้างอิงจากตัวละครของ DC ร็อบบี้ได้ร่วมอำนวยการสร้างคู่กับ ไบรอัน อุนเคเลส และ ซู โครล อำนวยการสร้างบริหารโดย วัลเตอร์ ฮามาดะ, กาเล็น เวสแมน, จอฟฟ์ จอห์นส, ฮานส์ ริตเตอร์ และ เดวิด เอเยอร์

10 เกร็ดหนังสุดจี๊ด เตรียมพร้อมเปิดตัวทีมนกผู้ล่าสุดจ๊าบใน Birds of Prey 6

ฮาร์ลีย์ ควินน์

          พร้อมที่จะรู้จักกับทีมพลังหญิงที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล DC แล้วรึยัง ?! เพราะอีกไม่กี่วันนี้ตัวแม่ ฮาร์ลีย์ ควินน์ จะกลับมาพร้อมเปิดตัวสมาชิกใหม่สู่จักรวาลตัวจี๊ดใน "Birds of Prey: And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn - ทีมนกผู้ล่า กับ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด" กับเรื่องราวที่ ควินน์ ต้องยืดหยัดด้วยตัวเองให้ได้ หลังเลิกรากับแฟนหนุ่ม โจ๊กเกอร์ แต่ก่อนจะไปพบกับการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ ขอชวนมาส่องเกร็ดหนังเล็ก ๆ น้อย ๆ เตรียมพร้อมก่อนรับชมภาพยนตร์ 6 กุมภาพันธ์ นี้กัน
ฮาร์ลีย์ ควินน์

ฮาร์ลีย์ ควินน์

 1.  Birds of Prey ได้แรงบันดาลใจมาจากจักรวาลคอมมิค The New 52 โดยเลือกสมาชิกร่วมทีมนกผู้ล่าในแบบฉบับที่คิดว่าพวกเธอจะเข้าขาลงตัวกันมากที่สุด
   
 2. สมาชิกทีมนกผู้ล่าคนแรกคือ แบล็ค แคนารี่ ในฉบับของ ดีนาห์ แลนซ์ สมาชิกคนที่สอง เรเน มอนโทย่า ในฉบับของสายลับสาวสุดเท่ และสมาชิกคนสุดท้าย ฮันเทรส ในแบบฉบับ เฮเลน่า เบอร์ติเนลลี ผู้มีความหลังที่น่าเศร้า
   
 3. สำหรับ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ในเรื่องนี้ มาร์โก้ ร็อบบี้ ผู้รับบทควบตำแหน่งผู้อำนวยการสร้าง ต้องการนำเสนอชีวิตของเธอเมื่อไม่มีโจ๊กเกอร์ดูแล ซึ่งเธอจะผ่านพ้นวิถีคนอกหักไปได้จากการร่วมแก๊งกับเพื่อนสาวทีมนกผู้ล่า
   
 4. เสียงร้องตอนปล่อยพลังแคนารี่ คราย และเสียงร้องเพลงในคลับคือเสียงจริงของ เจอร์นี่ สมอลเล็ตต์-เบลล์ ผู้รับบท แบล็ค แคนารี่
   
 5. โรซี่ เปเรซ ได้รับเลือกให้มารับบท เรเน มอนโทย่า เพราะดูเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูหัวรั้น และมีความน่าเกรงขามแบบที่หลายคนไม่กล้าหือด้วย
ฮาร์ลีย์ ควินน์

     6. แมรี่ เอลิซาเบธ วินสเตด ต้องฝึกศิลปะการต่อสู้จริง ทั้งยูโด ยูจิซุ และคาราเต้ เพื่อให้ท่าทางคล่องแคล่วสมบทบาทนักฆ่า
 
     7. เอลลา เจย์ บาสโค ผู้รับบท แคสซานดร้า เคน เป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่ประเดิมผลงานภาพยนตร์ครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่องนี้
 
     8. ยวน แม็คเกรเกอร์ ได้รับคำชมจากผู้กำกับเคธี่ ยาน ว่าเขาสามารถพลิกบทบาทของ โรมัน ไซโอนิส จากผู้ชายโหดเหี้ยมเป็นคนหลงตัวเองได้อย่างน่าทึ่ง ซึ่งเป็นตัวละครที่เธอชอบมากที่สุด
 
     9. คริส เมสซิน่า ลงทุนโกนผม ย้อมผม และฝึกการใช้มีดจริง เพื่อรับบท วิคเตอร์ แซซ มือขวาคนสนิทผู้มีความสัมพันธ์สุดซับซ้อนของ โรมัน ไซโอนิส
 
     10. ไฮยีน่าเพื่อนรักของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ในฉบับคอมมิคจะมีสองตัวคือ บัดและลู แต่ในภาพยนตร์จะมีตัวเดียวชื่อว่า บรู๊ซ (มาจาก บรู๊ซ เวย์น) ซึ่งใช้วิชวลเอฟเฟกต์สร้างขึ้นมา เพราะการใช้ไฮยีน่าจริงในการถ่ายทำนั้นอันตรายเกินไป
Birds of Prey

Birds of Prey

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ Birds of Prey โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2563 เวลา 11:07:23 10,530 อ่าน
TOP