x close

เรื่องย่อ Vanguard

           สาวกสายฟัดเตรียมพบกับความมันสุดระห่ำได้ในหนัง Vanguard แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก ดูหนังพร้อมกัน 1 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก

T&B Media Global

แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก

กำหนดฉาย: 1 ตุลาคม 2020

แนว: แอ็คชั่น

นำแสดง: เฉินหลง, หยางหยาง, อ้ายหลุน, มิย่า มูฉี, จูเจิ้งถิง

กำกับ: สแตนลี่ ตง

ตัวอย่าง Vanguard แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก

          Vanguard แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก เป็นเรื่องราวการต่อสู้ไล่ล่าข้ามทวีปของทีมแวนการ์ด องค์กรรักษาความปลอดภัยระดับนานาชาติ ที่นำทีมโดย ถังฮั่วถิง และสมาชิกมากฝีมืออย่าง เหลยเจิ้นหยู่ ที่ต้องเสี่ยงชีวิตต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายเพื่อช่วยเหลือนักธุรกิจชาวจีนและลูกสาวของเขา พร้อมยุติแผนการก่อการร้ายครั้งใหญ่ที่มีชีวิตผู้บริสุทธิ์นับล้านเป็นเดิมพัน
หนังเฉินหลง

หนังเฉินหลง

หนังเฉินหลง

ทำความรู้จักทีม Vanguard แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก

ถังฮ่วนถิง (เฉินหลง)
หนังเฉินหลง

          "หัวหน้าทีมแวนการ์ดผู้มากประสบการณ์ ผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านการต่อสู้ และการวางแผน เขาเป็นทั้งผู้บังคับบัญชา พี่ชายคนโต และอาจารย์ของทุกคนในทีมที่รักลูกทีมของเขาเหมือนคนในครอบครัว โดยยึดถือหลักการว่า "ทีมแวนการ์ดไม่เคยทิ้งใครไว้ข้างหลัง"
เหลยเจิ้นอี่ (หยางหยาง)
หนังเฉินหลง

          "สมาชิกคนสำคัญของทีมแวนการ์ด เขาเป็นทหารปลดประจำการมากฝีมือ ผู้ทุ่มเทอุทิศชีวิตให้แก่หน้าที่ และอุดมการณ์ในการทำเพื่อส่วนรวม และเพื่อนร่วมทีมจนไม่มีเวลาให้กับความสัมพันธ์หรือชีวิตส่วนตัว"
จางไคซวน (อ้ายหลุน)
หนังเฉินหลง

          "เจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองพิเศษของทีมแวนการ์ด เขาเป็นคนมีอารมณ์ขัน และมักจะสร้างเสียงหัวเราะให้แก่เพื่อนร่วมทีมอยู่เสมอ นอกจากนี้เขายังเป็นพ่อหม้ายที่รักลูกชายเป็นชีวิตจิตใจ และเป็นเพื่อนสนิทชนิดที่ตายแทนกันได้ของเหลยเจิ้นอวี่"
มียา (มู่ฉี มีย่า)
หนังเฉินหลง

          "สมาชิกหญิงเพียงหนึ่งเดียวของทีมแวนการ์ด อย่าให้ความสวยของเธอหลอกตา เธอเป็นผู้หญิงแกร่งที่มีความสามารถในการต่อสู้ไม่แพ้เพื่อนร่วมทีมที่เป็นผู้ชาย ไม่ว่าจะในด้านการใช้อาวุธ หรือการต่อสู้ตัวต่อตัว อีกทั้งยังไม่หวั่นเกรงความยากลำบากใด ๆ "
เสินเตียว (จูเจิ้งถิง)
หนังเฉินหลง

           "ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี และเครื่องมือล้ำสมัยชนิดต่าง ๆ แม้เขาจะเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของทีมแวนการ์ด แต่ความสามารถ และความสำคัญของเขาในทีมก็ไม่ได้น้อยหน้าใคร และบ่อยครั้งก็เป็นคนที่เข้ามาช่วยพลิกเกมให้ทีมในยามคับขัน"
ภาพจาก T&B Media Global

ติดตามโปรแกรมหนังใหม่ หนังฉายเร็ว ๆ นี้ ทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง ข่าววงการหนัง ดาราฮอลลีวูด เพิ่มเติมคลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Vanguard อัปเดตล่าสุด 28 กันยายน 2563 เวลา 17:10:50 27,379 อ่าน
TOP