x close

อัปเดต 3 หนังใหม่ฉาย 6 กุมภาพันธ์ 2020

          ตีตั๋วชม 3 หนังใหม่ประจำวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2020 เข้าคิวฉาย มีเรื่องอะไรบ้างนั้นมาติดตามกันเลย

          เป็นประจำในทุกสัปดาห์ที่เราจะนำโปรแกรมหนังใหม่เข้าฉายมาแนะนำให้กับคอหนังได้รู้กันว่าจะมีหนังอะไรเข้าฉายให้ได้ชมกันบ้าง และสำหรับสัปดาห์นี้ก็มีหนังเข้าใหม่หลายเรื่องให้ได้เลือกชมกัน เริ่มต้นกันที่ภาคแยกของแม่สาวตัวแสบ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ใน Birds of Prey ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด ตามมาด้วยหนังสร้างจากเรื่องจริงสุดอื้อฉาวที่ระดับตัวแม่ต้องมาแฉ โรเจอร์ เอลส์ ผู้บริหารสถานีข่าว Fox News จนเกิดเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลกและก่อให้เกิดกระแส #metoo ขึ้นมาใน Bombshell แฉกระฉ่อนโลก

          ก่อนจะปิดท้ายกันด้วยเรื่องราวความรักของชายหนุ่มและหญิงสาวสองยุคสมัย ที่ถูกนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้งกับ Classic Again จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ เอาเป็นว่าหากใครตัดสินใจไม่ได้ลองอ่านเรื่องราวคร่าว ๆ ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันในวันนี้ หากถูกใจเรื่องไหนก็หารอบไปดูกันนะจ๊ะ

Birds of Prey

ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด
Birds of Prey

Warner Bros. Pictures

แนว: แอ็คชั่น | ผจญภัย | อาชญากรรม

         คุณเคยได้ยินเรื่องราวระหว่างตำรวจ นักร้อง คนโรคจิต และเจ้าหญิงแห่งมาเฟียไหม ? เรื่องราวอีกด้านที่บอกเล่าผ่าน ฮาร์ลีย์ ด้วยตัวเอง ซึ่งมีเพียงเธอเท่านั้นที่จะเล่าได้ เมื่อวายร้ายที่ชอบหลงตัวเองแห่งก็อตแธมอย่าง โรมัน ซิโอนิส และ ซาส มือขวาจอมขยันของเขา พุ่งเป้าไปที่สาวน้อยที่ชื่อ แคส ทั้งเมืองต้องเกิดเหตุการณ์วุ่นวายในการตามหาเธอ บนเส้นทางที่ขัดแย้งกันระหว่าง ฮาร์ลีย์, ฮันเทรส, แบล็ค คานารี และ เรเน่ มอนโตย่า เหมือนจะไม่มีทางเลือกอื่นใด นอกจากจะร่วมมือกันโค่นโรมันให้ได้

ตัวอย่างหนัง Birds of Prey

Bombshell

แฉกระฉ่อนโลก
Bombshell

Mongkol Major

แนว: ชีวิต
          จากเรื่องจริงสุดอื้อฉาวสู่ภาพยนตร์ดราม่าสุดเข้มข้น Bombshell แฉกระฉ่อนโลก เล่าเรื่องของผู้หญิงที่ยืนหยัดต่อสู้จนลากเอาชายที่อยู่บนจุดสูงสุดสื่อยักษ์ใหญ่อย่าง Fox News ลงมา แต่หัวใจหลักที่เรื่องต้องการสื่อคือ ภาพสะท้อนของคนที่ต้องรวบรวมความกล้าในช่วงเวลาหน้าสิ่วหน้าขวาน เมื่อพิธีกรและผู้ประกาศสาวอย่าง เมจิน เคลลี, เกรตเชน คาร์ลสัน, เคย์ลา พอสพิซิล สามสาวที่ลุกขึ้นมาแฉ โรเจอร์ เอลส์ ผู้บริหารสถานีข่าว Fox News อย่างไม่มีใครคาดคิด คงไม่มีใครรู้ว่าเหตุการณ์นี้จะพลิกหน้าประวัติศาสตร์ของการล่วงละเมิดทางเพศในที่ทำงานจนเกิดเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลกและก่อให้เกิดกระแส #metoo ขึ้นมา

ตัวอย่างหนัง Bombshell แฉกระฉ่อนโลก

Classic Again

จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ
Classic Again จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ

CJ MAJOR Entertainment

แนว: โรแมนติก
          เรื่องราวความรัก 2 กาลเวลา ที่ตรึงอยู่ในความทรงจำไม่มีวันลืมเลือน ของ โบต้า สาวมหาวิทยาลัยวัยใส ที่แอบหลงรัก นน ชายหนุ่มหน้าตาดีในมหาวิทยาลัยเดียวกัน แต่เธอไม่อาจบอกความในใจครั้งนี้กับเขาได้เพราะเพื่อนสนิทของเธอก็ชอบผู้ชายคนนี้เช่นกัน จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้ค้นพบกล่องลับของคุณแม่ ที่บรรจุแน่นไปด้วยจดหมายรักของแม่เธอในสมัยยังสาว และวันนั้นเองเธอจึงได้รับรู้เรื่องราวความรักครั้งแรกของแม่กับ ขจร ชายหนุ่มในความทรงจำ เรื่องราวความรักของคนทั้งสองยุคสมัยจะลงเอยอย่างไร เรื่องราวจะโรแมนติกน่าประทับใจขนาดไหน มาร่วมเปิดกล่องความทรงจำกับรักครั้งแรก พร้อมเติมเต็มทุกหัวใจให้พองโตไปพร้อมกัน

ตัวอย่างหนัง Classic Again จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อัปเดต 3 หนังใหม่ฉาย 6 กุมภาพันธ์ 2020 อัปเดตล่าสุด 6 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11:44:25 6,776 อ่าน
TOP