x close

เรื่องย่อ Minions: The Rise of Gru

          แม้แต่วายร้ายก็ต้องผ่านความเจ็บปวดในวัยเยาว์ ชมตัวอย่างหนัง Minions: The Rise of Gru แก๊งมินเนี่ยนพร้อมป่วน 30 มิถุนายน 2022
          สิ้นสุดการรอคอย แก๊งตัวเหลืองมินเนี่ยนกลับมาอีกครั้งในรอบ 5 ปี หลังจากที่ปั่นป่วนสุด ๆ ในหนังภาคแรกที่เข้าฉายเมื่อปี 2015 พร้อมกับกวาดรายได้ไปอย่างถล่มทลายที่ 1,159 ล้านเหรียญ ล่าสุด Universal และ Illumination ได้ปล่อยตัวอย่าง Minions: The Rise of Gru หนังภาคต่อของแก๊งป่วนกลับมาขึ้นจอสร้างเสียงหัวเราะกันอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้จะเล่าเรื่องของความฝันของเด็กวัย 12 ที่อยากเป็นซูเปอร์วายร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก
มินเนี่ยน 2

Minions: The Rise of Gru

มินเนี่ยน 2

กำหนดฉาย: 30 มิถุนายน 2022

แนว: แอ็คชั่น | คอมเมดี้

ให้เสียงพากย์: สตีฟ คาเรลล์, ทาราจิ พี. เฮนสัน, มิเชลล์ โหย่ว, ริซซา, ฌอง-คลอด แวน แดมม์, ลูซี่ ลอว์เลส, ดอล์ฟ ลุนด์เกรน, แดนนี่ เทรโฮ, รัสเซลล์ แบรนด์, จูลี แอนดรูว์, อลัน อาร์คิน

กำกับ: ไคล์ บัลดา

กำกับร่วม: แบรด เอเบิลสัน, โจนาธาน เดล วัล

อำนวยการสร้าง: คริส เมเลดันดรี, เจเน็ท ฮีลีย์, คริส เรโนด์

ตัวอย่าง Minions: The Rise of Gru

ตัวอย่างหนัง Minions: The Rise of Gru
เรื่องย่อ Minions: The Rise of Gru
          เมื่อวิเชียส 6 ขับไล่ผู้นำ ไวลด์ นักเคิล นักต่อสู้ระดับตำนาน กรูเข้าสัมภาษณ์เพื่อมาเป็นสมาชิกใหม่ แต่การสัมภาษณ์ไม่ค่อยราบรื่น และเริ่มแย่ลง หลังจากกรูโชว์ความสามารถที่เหนือกว่าพวกเขา และพบว่าตัวเขากลายเป็นศัตรูตัวร้ายที่อยู่ในระดับสูงสุดของวายร้าย กรูไปขอคำแนะนำจากไวลด์ นักเคิล เขาพบว่าแม้ว่าจะเป็นวายร้ายสุดแสบแค่ไหน ก็ยังต้องได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ
มินเนี่ยน 2

มินเนี่ยน 2

มินเนี่ยน 2

มินเนี่ยน 2

          ทีมผู้สร้าง Minions: The Rise of Gru ยังคงเป็นทีมดั้งเดิมของแฟรนไชส์ มาพร้อมสไตล์การนำเสนอแบบอิลลูมิเนชั่นที่มีทั้งความตลก, ความซับซ้อนของป๊อปคัลเจอร์, ดนตรีโดนใจ และแอ็คชั่นเว่อร์วัง Minions: The Rise of Gru มีทีมนักแสดงกลุ่มใหม่มาให้เสียงพากย์ ประกอบด้วย สมาชิกของวิเชียส 6 ทาราจิ พี. เฮนสัน พากย์เป็น เบลล์ บ็อทท่อม ผู้นำสุดคูลที่มีความมั่นใจ ฌอง-คล็อด แวน แดม พากย์เป็น จีน คลาเวด, ลูซี่ ลอว์เลส พากย์เป็น นันชัค, ดอล์ฟ ลุนด์เกรน พากย์เป็น สเวนเจียน, แดนนี่ เทรโฮ พากย์เป็น สตรองโฮลด์ นอกจากนี้ยังได้ รัสเซล แบรนด์ พากย์เป็น ดอกเตอร์เนฟาริโอ นักวิทยาศาสตร์สุดเพี้ยน, มิเชลล์ โหย่ว พากย์เสียง มาสเตอร์ เชา นักฝังเข็มที่มีความสามารถด้านกังฟู และ จูลี่ แอนดรูว์ รับบท แม่ของกรู
มินเนี่ยน 2

มินเนี่ยน 2

          ภาพยนตร์อำนวยการสร้างโดย คริส เมเลดันดรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้งอิลลูมิเนชั่น, เจเน็ท ฮีลีย์ และคริส เรโนด์ กำกับโดย ไคล์ บัลดา (จาก Despicable Me 3, Minions) ร่วมกำกับโดย แบรด เอเบิลสัน (The Simpsons) และ โจนาธาน เดล วัล (The Secret Life of Pets)
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Minions: The Rise of Gru อัปเดตล่าสุด 7 มิถุนายน 2565 เวลา 12:50:58 18,789 อ่าน
TOP