x close

อัปเดต 5 หนังใหม่ฉาย 13 กุมภาพันธ์ 2020

          ตีตั๋วชม 5 หนังใหม่ประจำวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2020 ต่อคิวเข้าฉาย มีเรื่องอะไรบ้างนั้นมาติดตามกันเลย

           เป็นประจำในทุกสัปดาห์ที่เราจะนำโปรแกรมหนังใหม่เข้าฉายมาแนะนำให้กับคอหนังได้รู้กันว่าจะมีหนังอะไรเข้าฉายให้ได้ชมกันบ้าง และสำหรับสัปดาห์นี้ (13 กุมภาพันธ์ 2020) ก็มีหนังใหม่เข้าฉายหลายเรื่องให้ได้เลือกชม มีทั้งแนวสยองขวัญ ระทึกขวัญ โรแมนติก ครอบครัว และแอนิเมชั่น เริ่มต้นกันที่หนังไทย สุขสันต์วันโสด Low Season หนังโรแมนติก-คอมเมดี้ พร้อมเพิ่มความหลอนนิด ๆ นำโดย มาริโอ้ เมาเร่อ และพลอยไพลิน ตั้งประภาพร ด้วยเรื่องราวของคนโสดที่รักพัง ๆ มาเจอกัน แต่ดันมีผีมาเกี่ยวข้อง ก่อนจะเปลี่ยนไปสยองขวัญกับ The Grudge บ้านผีดุ ที่ได้โครงเรื่องมาจาก Ju-On: The Grudge กับแรงอาฆาตที่รุนแรงจนกลายเป็นคำสาป และผู้ที่พบเจอก็จะถูกมันกลืนกินด้วยความโกรธ หรือหากใครชอบแนวระทึกขวัญก็มีให้ชมกันกับ The Room ห้องขอหลอน เมื่อสองสามีภรรยาได้พบกับห้องปริศนาที่สามารถเสกทุกอย่างขึ้นมาได้ตามคำขอ พวกเขาจึงตัดสินใจขอในสิ่งที่ปรารถนามาตลอดนั่นคือลูกชาย
          แต่ถ้าตัวเลือกทั้ง 3 เรื่องนั้นค่อนข้างหนักไปก็ยังมีหนังแนวหนังฟีลกู้ดให้เลือกชมกันกับ Show Me the Way to the Station ที่ตรงนั้นฉันจะรอเธอ ที่จะทำให้คุณน้ำตาซึมไปกับความผูกพันของหมาชิบะขี้อ้อน และเด็กหญิงขี้เหงา และปิดท้ายกันด้วย The King's Avatar: For the Glory เทพยุทธเซียนกลอรี่ หนังแอนิเมชั่่น ที่สร้างมาจากนิยายเกมออนไลน์ชื่อดัง ที่ถูกจัดให้เป็นนิยายที่ติด Top 5 ของนิยายเกมออนไลน์ในประเทศจีน และถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปตีพิมพ์ในต่างประเทศ รวมถึงประเทศไทยในชื่อ "เทพยุทธ์เซียน GLORY" นั่นเอง เอาเป็นว่าหากใครตัดสินใจไม่ได้ลองอ่านเรื่องราวคร่าว ๆ ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันในวันนี้ หากถูกใจเรื่องไหนก็หารอบไปดูกันนะจ๊ะ

สุขสันต์วันโสด

Low Season
สุขสันต์วันโสด

สหมงคลฟิล์ม

แนว: โรแมนติก | คอมเมดี้

           "เริ่มที่ไหนจบที่นั่น" นั่นคือเหตุผลที่ทำให้ หลิน ขอลุยเดี่ยวจัดทริปรักษาแผลใจ ณ กิ่วแม่ปาน จนได้เจอกับ พุธ นักเขียนบทไอเดียตันที่ทั้งรักคุด-งานสะดุดจนต้องออกมาหาแรงบันดาลใจเพื่อโปรเจกต์หนังผีเรื่องใหม่ของเขาที่จำเป็นต้องใช้ "คนเห็นผี" มาช่วย การผจญภัยในช่วงชีวิตโลว์ ๆ ของทั้งสองจึงเริ่มขึ้น กลางบรรยากาศหุบเขาในโฮมสเตย์รวมพล "คนเพิ่งโสด" แบบไม่ได้นัดหมาย ทั้ง นุ่น, วิทยา, พี่อ้อม, พี่โอม ที่พวกเขาจะขอมาเปลี่ยนช่วงฤดูโลว์ให้กลายเป็นฤดูเรา จะเปลี่ยนความเศร้าให้กลายเป็นความรัก…

ตัวอย่างหนัง Low Season สุขสันต์วันโสด

The Grudge

บ้านผีดุ
The Grudge โคตรผีดุ

Sony Pictures

แนว: สยองขวัญ
           The Grudge ของฮอลลีวูดเป็นหนังสยองขวัญชื่อดังที่รีเมกจากเวอร์ชั่นญี่ปุ่นสุดหลอน Ju-On: The Grudge ในปี 2002 The Grudge 2020 เวอร์ชั่นใหม่นี้จะเป็นหนังสยองขวัญเรต R และจะเป็นเรื่องราวของบ้านต้องสาปที่มาพร้อมกับผีจอมอาฆาต (จู-ออน) ที่พร้อมจะตามหลอนใครก็ตามที่เหยียบย่างเข้าไปในบ้าน ด้วยความตายอันโหดร้ายทารุณ จากการรายงานได้บอกว่าในเวอร์ชั่นนี้จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกันกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภาคดั้งเดิม

ตัวอย่างหนัง The Grudge บ้านผีดุ

Show Me the Way to the Station

ที่ตรงนั้นฉันจะรอเธอ
Show Me the Way to the Station ที่ตรงนั้นฉันจะรอเธอ

Mongkol Cinema

แนว: ดราม่า

           ถ้าความผูกพันทำให้คุณยังรอคอยใครบางคน วาเลนไทน์ปีนี้ชวนคุณมาอบอุ่นทั้งน้ำตาต้อนรับวาเลนไทน์ ด้วยเรื่องราวของ ซายากะ เด็กหญิงวัย 8 ขวบ อาศัยอยู่กับพ่อแม่ที่เมืองริมชายหาดซึ่งมีรถไฟสีแดงวิ่งผ่าน ระหว่างที่ไปค่ายฤดูร้อนของโรงเรียน สุนัขตัวโปรดของซายากะที่ชื่อว่า "ลู" ได้หายตัวไป เธอจึงเริ่มออกตามหาตามที่ต่าง ๆ ที่เคยไปด้วยกันกับเจ้าลู จนกระทั่งวันหนึ่ง ซายากะได้พบกับสุนัขตัวหนึ่งที่ทุ่งหญ้าริมทางรถไฟที่เจ้าลูเคยพามาแต่มันก็รีบเผ่นไปซะก่อน ไม่กี่วันต่อมา หนูน้อยได้พบกับมันอีกครั้งที่ร้านกาแฟละแวกนั้น ที่ร้านซึ่งเต็มไปด้วยมนตร์เสน่ห์แห่งนี้ ซายากะได้พบกับคุณตาเจ้าของร้านกาแฟที่ดูจะหัวรั้นที่ชื่อว่าฟุเสะ ซึ่งสูญเสียลูกชายวัยเด็กไปเมื่อหลายสิบปีก่อน คุณตาเล่าให้ฟังว่าสุนัขตัวนี้มักจะมาที่ร้านเป็นประจำ และมันมีชื่อว่า "รูธ" ตั้งแต่นั้นมาซายากะก็แวะเวียนมาที่ร้านแห่งนี้บ่อย ๆ บ้างก็คุยเรื่องความทรงจำกับเจ้าลู บ้างก็คุยเรื่องโคอิจิโร่ ลูกชายของคุณตาที่เสียชีวิตไป และไม่นานนัก ทั้งสองก็เริ่มเปิดใจซึ่งกันและกัน ซายากะไม่เพียงแต่รอคอยบางสิ่งที่สำคัญไปพร้อมกับคุณตา แต่ทว่า สิ่งสิ่งนั้นมันคืออะไร แล้วทั้งสองจะได้พบมันหรือไม่...
 

ตัวอย่างหนัง Show Me the Way to the Station ที่ตรงนั้นฉันจะรอเธอ

The Room

ห้องขอหลอน
The Room ห้องขอหลอน

M Pictures

แนว: ระทึกขวัญ
           หากในบ้านของคุณมีห้องวิเศษที่สามารถเสกอะไรก็ได้ คุณจะเสกอะไรขึ้นมา ? นี่คือเรื่องราวสุดสยองของคู่สามีภรรยา แมต และ เคท เมื่อทั้งคู่พบว่าในบ้านใหม่ของพวกเขานั้นมีห้องวิเศษที่สามารถดลบันดาลสิ่งของทุกอย่างตามที่ต้องการ ในวันหนึ่งเคทได้ตัดสินใจเสกสิ่งที่ทั้งคู่พยายามแสวงหามาตลอดนั่นก็คือ "ลูกชาย" แต่แล้วพวกเขาก็ได้ค้นพบกฎของบ้านหลังนั้น เมื่อทั้งคู่พบว่าทุกสิ่งที่เสกขึ้นมาจะกลายเป็นเถ้าธุลีเมื่อออกห่างจากบริเวณบ้าน และมันก็ได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นของฝันร้ายสำหรับทั้งคู่

ตัวอย่างหนัง The Room ห้องขอหลอน

The King's Avatar: For the Glory

เทพยุทธเซียนกลอรี่
เทพยุทธเซียนกลอรี่

Japan Anime Movie Thailand

แนว: แอ็คชั่น | แอนิเมชั่น
           เทพยุทธ เซียนกลอรี่ ที่จะพาคุณย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นเรื่องราวความเก่งฉกาจของ เยี่ยซิว ตำนานเทพเกมเมอร์ชื่อก้องที่เก่งจนหาตัวจับยาก จนถูกขนานนามว่า เทพยุทธแห่งวงการแข่งขัน E-Sport กลอรี่ กับการนำทัพทีม เจียซื่อ เข้าสู่ศึกชิงแชมป์ลีกเกมกลอรี่แห่งชาติจีนครั้งแรก จนกลายเป็นทีมระดับพระกาฬที่ได้แชมป์ติดต่อกันถึง 3 สมัย พร้อมด้วยคู่หู คู่ปรับคนสำคัญอย่าง ซูมู่ซิว แต่กว่าที่พวกเขาจะก้าวไปสู่ชัยชนะได้นั้น ต้องผ่านอุปสรรคมากมายจนแทบจะหยุดกลางคันไปก็หลายครั้ง

ตัวอย่างหนัง The King's Avatar: For the Glory เทพยุทธเซียนกลอรี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อัปเดต 5 หนังใหม่ฉาย 13 กุมภาพันธ์ 2020 อัปเดตล่าสุด 17 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13:53:00 7,679 อ่าน
TOP