x close

อัปเดต 5 หนังใหม่ฉาย 20 กุมภาพันธ์ 2020

           เป็นประจำในทุกสัปดาห์ที่เราจะนำโปรแกรมหนังใหม่เข้าฉายมาแนะนำให้กับคอหนังได้รู้กันว่าจะมีหนังอะไรเข้าฉายให้ได้ชมกันบ้าง สัปดาห์นี้กระปุกดอทคอมก็มี 5 หนังเข้าใหม่มาแนะนำให้คนรักหนังได้เลือกชมกัน ส่วนจะมีหนังใหม่เรื่องอะไรบ้างนั้น... มาติดตามกันเลย

พี่นาค 2

พี่นาค 2

ไฟว์สตาร์

แนว: ตลก | สยองขวัญ
           เรื่องย่อ พี่นาค 2 พูดถึงเรื่องราวของพระบอลลูน พระเฟิร์ส แอบสึกแบบลับ ๆ ปล่อยให้พระโหน่ง อยู่รับใช้ศาสนาในวัดธรรมนาคานิมิตรที่มีตำนานความสยองกับสองคู่หู เณรน๊อต และ อ๊อด แต่แล้ว บอลลูน และเฟิร์สก็ย้อนกลับมาที่วัดในสภาพร่อแร่ปางตาย ขอกลับมาบวชซ้ำรอบสอง หวังล้างคำสาปที่วัดแห่งนี้ไม่มีใครเคยได้สึก! ทำไมพระวัดนี้ถึงสึกไม่ได้? แล้ว 2 กะเทยเพื่อนซี้ บอลลูน เฟิร์ส จะรอดถึงวันได้ห่มผ้าเหลืองหรือไม่ ?

ตัวอย่าง พี่นาค 2

Code 8

ล่าคนโคตรพลัง
หนัง Code 8 ล่าคนโคตรพลัง

Mongkol Major

แนว: แอ็คชั่น | วิทยาศาสตร์
          เรื่องย่อ Code 8 ล่าคนโคตรพลัง พูดถึงเรื่องราวในโลกที่ประชากร 4% เกิดมาพร้อมความสามารถพิเศษเหนือธรรมชาติ แต่ใช่ว่าพวกเขาจะกลายเป็นมหาเศรษฐีหรือซูเปอร์ฮีโร่ พวกเขากลับถูกสังคมกดขี่ต้องให้ใช้ชีวิตอยู่อย่างอดอยาก เรื่องเริ่มขึ้นเมื่อ "คอนเนอร์ รีด" หนุ่มกรรมกรที่ต้องดิ้นรนหาเงินมาเพื่อจ่ายค่ารักษาแม่ของเขา จนกระทั่งเขาเข้าร่วมกับแก๊งโจรของ "แกร์เรตต์" ที่สอนให้เขาใช้พลังของตัวเองเพื่อก่ออาชญากรรม งานนี้เขาจึงต้องปะทะกับ "เจ้าหน้าที่ปาร์ก" ตำรวจที่คอยไล่ล่าโจรที่ใช้พลังแหกกฎหมายอย่างไม่ลดละ

ตัวอย่าง Code 8 ล่าคนโคตรพลัง

Pain and Glory

แด่หนัง ชีวิต และความเจ็บปวด
Pain and Glory

M Pictures

แนว: ชีวิต
          หนัง Pain and Glory เล่าถึงประสบการณ์ชีวิตของ 'ซัลวาดอร์ มัลโล' ผู้กำกับภาพยนตร์ที่หมดไฟในการทำงาน และสภาพร่างกายย่ำแย่ โดยเรื่องราวนั้นถูกเล่าตั้งแต่ในวัยเด็กในช่วงทศวรรษที่ 60 ครอบครัวอพยพไปอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆที่เมืองบาเลนเซีย การออกตามหาความสำเร็จ ความปรารถนา และรักครั้งแรกที่เกิดขึ้นในกรุงมาดริดช่วงทศวรรษที่ 80 ความเจ็บปวดจากรักแรกครั้งที่ยังคงอยู่ไม่หายไป และการรักษาเพียงหนทางเดียวคือการพยายามลืมในสิ่งที่เขาไม่อาจลืม

ตัวอย่าง Pain and Glory แด่หนัง ชีวิต และความเจ็บปวด

Portrait of a Lady on Fire

ภาพฝันของฉันคือเธอ
Portrait of a Lady on Fire ภาพฝันของฉันคือเธอ

HAL film

แนว: ชีวิต | โรแมนติก

          เรื่องย่อ Portrait of a Lady on Fire ภาพฝันของฉันคือเธอ พูดถึง มารียาน จิตรกรสาวถูกจ้างมาวาดรูปของ เอลูอิส ลูกสาวคนเล็กของบ้านผู้มีอันจะกิน เพื่อส่งไปนัดดูตัว หากฝ่ายชายชอบรูปของเธอพวกเธอจะได้แต่งเข้าตระกูลใหญ่ที่มิลาน แต่เอลูอิสไม่ต้องการจะแต่งงาน แม่ของเอลูอิส จึงบอกให้มารียานแสร้งเป็นคนที่ถูกจ้างให้มาเดินเล่นด้วย แล้วแอบจำใบหน้าของเอลูอิสกลับไปวาดรูปเหมือนตอนกลางคืน แต่บนเกาะอันห่างไกล ความสัมพันธ์ของ 2 หญิงสาว พัฒนาไปมากกว่าแค่เพื่อนคลายเหงา หรือ จิตรกรและแบบวาด

ตัวอย่าง Portrait of a Lady on Fire ภาพฝันของฉันคือเธอ

เล่า ฤา สื่อ IV

The Message
เล่า ฤา สื่อ IV

แนว: ผจาญภัย | ดราม่า | แฟนตาซี
          The Message เล่า ฤา สื่อ IV เรื่องย่อ ช่วงเวลาก่อนเกิดภัยพิบัติ 30 วัน อาจารย์หมอ ได้รับการเตือนภัยว่าจะเกิดภัยพิบัติครั้งยิ่งใหญ่ ในปี ค.ศ. 2020 สาเหตุ เกิดจากความเห็นแก่ตัวของมนุษย์ มัวเมาในกิเลสหลงลาภยศเงินทอง ต่างต่อสู้ฟัดฟันทำลายกันเอง ทำลายธรรมชาติ ซึ่งส่งผลให้จักรวาลเสียหาย คาน จิตต่างดาวในร่างมนุษย์ทนไม่ไม่ไหวเปิดประชุมสภาจักรวาลให้มีมติทำลายล้างโลก 

          ก่อนที่โลกจะทำลายตัวเอง วิน จิตต่างดาวในร่างมนุษย์ ผู้เชื่อใจมนุษย์ว่ายังมีคนอีกมากมายที่เป็นคนดี สร้างบุญสร้างกุศล วินจึงมาเตือนอาจารย์หมอให้ช่วยเตือนภัยเร่งให้คนทำความดี จะมีคนที่ความสามารถพิเศษถูกเลือกมาช่วยอีก 4 คน ดานูส ชาวอินเดียที่มีความสามารถสื่อสารกับบุคลสำคัญที่ล่วงลับไปแล้ว แคทเธอรีน จิตแพทย์สาว ที่สามารถเห็นเจ้ากรรมนายเวรของผู้อื่น อาตี๋น้อย ผู้สามารถสื่อสารกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อาโป ผู้สามารถสื่อสารกับธรรมชาติ เจ้าป่า เจ้าเขา และเหล่าสัตว์ทั้งหลาย พร้อมด้วยกลุ่มเพื่อน ต่างช่วยกันเผยแพร่ในสิ่งที่ผู้ถูกเลือกทั้ง 4 สื่อสารได้ไปสู่คนทั่วไป เพื่อช่วยชีวิตคนให้ได้มากที่สุดเท่าที่ทำได้

ตัวอย่าง เล่า ฤา สื่อ IV The Message

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อัปเดต 5 หนังใหม่ฉาย 20 กุมภาพันธ์ 2020 อัปเดตล่าสุด 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10:03:27 10,087 อ่าน
TOP