x close

อัปเดต 7 หนังใหม่ฉาย 12 มีนาคม 2020

         เช็กโปรแกรมหนังใหม่ประจำวันที่ 12 มีนาคม 2020 พร้อมเรื่องย่อ สัปดาห์นี้อัดแน่นหนังน่าดู ส่วนจะมีหนังใหม่เรื่องไหนเข้าฉายบ้าง... มาติดตามกันเล

           เป็นประจำในทุกสัปดาห์ที่เราจะนำโปรแกรมหนังใหม่เข้าฉายมาแนะนำให้กับคอหนังได้รู้กันว่าจะมีหนังอะไรเข้าฉายให้ได้ชมกันบ้าง และสำหรับสัปดาห์นี้ก็มีหนังเข้าใหม่หลายเรื่องให้ได้เลือกชมกันถึง 7 เรื่องด้วยกัน ส่วนจะมีหนังใหม่เรื่องอะไร และเรื่องย่อเป็นอย่างไรบ้างนั้น... มาติดตามกันเลย

Bloodshot

จักรกลเลือดดุ
Bloodshot

Sony Pictures

แนว: แอ็คชั่น | ชีวิต | แฟนตาซี
            เรื่องราวของ เรย์ แกริสัน ทหารผู้เสียชีวิตระหว่างรบในสงคราม แต่เขาได้รับการชุบชีวิตใหม่ขึ้นมาอีกครั้งโดย RST Corporation บริษัทชั้นนำที่ศึกษาเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ฝังไว้ในเลือด "นาไนต์" ในชื่อว่า บลัดชอต (Bloodshot) ที่ได้เพิ่มศักยภาพให้ตัวเรย์ ไม่ว่าจะเป็นพละกำลัง ความว่องไว และฟื้นฟูเซลล์ที่บาดเจ็บ ทำให้เขามีความแข็งแกร่งเหนือคนทั่วไป แต่ทั้งหมดนี้ก็ต้องแลกกับการสูญเสียความคิดและความทรงจำในอดีต เมื่ออาร์ เอสที คอร์เปอร์เรชั่น ได้เข้าควบคุมเขาทั้งร่างกายและจิตใจ

ตัวอย่าง Bloodshot จักรกลเลือดดุ

Brahms: The Boy II

ตุ๊กตาซ่อนผี 2
Brahms: The Boy II

M Pictures

แนว: สยองขวัญ | ระทึกขวัญ
          ตุ๊กตาซ่อนผีกลับมาสร้างความสยองอีกครั้งโดยทีมสร้างชุดเดิม หลังจากภาคแรกประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ครั้งนี้จะมอบความหลอนครั้งใหม่ที่ใหญ่กว่า เมื่อคู่รัก ลิซ่า และฌอน พร้อมด้วยลูกชาย จู๊ด ได้ย้ายมาอาศัยในคฤหาสน์ฮีลเชียร์โดยพวกเขายังไม่รู้ปูมหลังอันน่าขนลุกของที่แห่งนั้น และแล้วความสยองก็บังเกิดเมื่อจู๊ดได้พบกับเพื่อนใหม่เป็นตุ๊กตาขนาดเท่าคนจริงนามว่า "บรามส์"

ตัวอย่าง Brahms: The Boy II ตุ๊กตาซ่อนผี 2

My Spy

พยัคฆ์ร้าย สปายแสบ
My Spy

Mono Film

แนว: แอ็คชั่น | ตลก
          เจเจ เป็นสายลับของหน่วยซีไอเอ เขากำลังถูกเพ่งเล็งจากหน่วยงานเพราะเคยทำงานผิดพลาด ครั้งนี้เขาถูกส่งไปให้สอดแนมครอบครัวครอบครัว หนึ่ง แต่ปรากฏว่าเขาถูกจับไต๋ได้ด้วยสาวน้อยอายุ 9 ขวบ โซฟี เพื่อไม่ให้การพรางตัวของเขาถูกเปิดเผย และ ไม่ให้ซีไอเอเล่นงานเขา เขาจึงตกลงที่จะสอนวิธีการเป็นสายลับให้กับเธอ แต่ขณะเดียวกันเขาก็จำเป็นต้องรับมือกับอาชญากรและปกป้องเธอไปพร้อมกัน

ตัวอย่างหนัง My Spy พยัคฆ์ร้าย สปายแสบ

Present Still Perfect

แค่นี้...ก็ดีแล้ว 2
แค่นี้ก็ดีแล้ว 2

Commetive Production

แนว: โรแมนติก
          Present Still Perfect แค่นี้ก็ดีแล้ว 2 จะนำคุณเข้าไปสำรวจจิตใจอันแตกสลายของ เต้ย และ โอ๊ต กับการตัดสินใจเลือกข้างระหว่าง ศีลธรรม หรือการ ตามใจตัวเอง ความรักของทั้งสองที่เต็มไปด้วยการเจตนาดีแต่ทำให้คนรอบข้างเจ็บปวด พวกเขาจะจัดการกับมันอย่างไร ?

ตัวอย่างหนัง Present Still Perfect แค่นี้...ก็ดีแล้ว 2

Last Letter

Last Letter

Mongkol Cinema

แนว: ชีวิต | โรแมนติก
          Last Letter เล่าเรื่องราวความรักของ คิชิเบโนะ ยูริ ที่ได้กลับไปร่วมงานศพของพี่สาว โทโนะ มิซากิ ที่นั่นเอง ยูริได้พบกับ อายูมิ หลานสาวที่ไม่ได้เจอกันมานาน อายูมิยังคงไม่อาจยอมรับการตายของแม่ เธอจึงไม่สามารถที่จะเปิดอ่าน "จดหมายฉบับสุดท้าย" ที่แม่ทิ้งไว้ให้ต่างหน้าได้ ยูริได้ไปงานเลี้ยงรุ่นของมิซากิแทนเจ้าตัว เพื่อแจ้งข่าวการตายของเธอให้พวกเขาทราบ ทว่ายูริกลับถูกเข้าใจผิดว่าเป็นมิซากิ เธอก็ได้พบกับ โอโตซากะ เคียวชิโร นักเขียนนิยายและเป็นชายผู้เป็นรักแรกของเธอ เขาเองก็เข้าใจผิดว่าเธอคือมิซากิเช่นกัน ทั้งสองแลกข้อมูลการติดต่อกันไว้ กระทั่งวันหนึ่ง ยูริก็ได้รับข้อความจากเคียวชิโรที่บอกว่า "ถ้าบอกว่าตอนนี้ผมก็ยังรักคุณอยู่ จะเชื่อรึเปล่า ?"

ตัวอย่างหนัง Last Letter

Military Wives

คุณเมียขอร้อง
Military Wives

Mongkol Major

แนว: ตลก / ชีวิต
           เรื่องราวของกลุ่มภรรยานายทหาร หลังจากที่สามีของพวกเธอต้องออกไปปฏิบัติการที่อัฟกานิสถาน ระหว่างนั้นบางคนเกิดความวิตกกังวล ซึมเศร้า และไม่สามารถผ่านเหตุการณ์เลวร้ายเหล่านั้นไปได้ พวกเธอจึงรวมกลุ่ม สร้างวงประสานเสียง ที่กลายมาเป็นจุดสำคัญในการผลักดันให้ก้าวผ่านเหตุการณ์อันเลวร้ายต่าง ๆ ไปด้วยกันได้ ผ่านเสียงเพลงที่พวกเธอบรรเลงจนเป็นที่สนใจของสื่อทั่วประเทศ

ตัวอย่างหนัง Military Wives คุณเมียขอร้อง

Jojo Rabbit

ต่ายน้อยโจโจ้
Jojo Rabbit

20th Century Studios

แนว: ตลก | ชีวิต
          Jojo Rabbit ต่ายน้อยโจโจ้ หนังเสียดสีสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่พูดถึงเรื่องราวของเด็กชายชาวเยอรมันผู้โดเดี่ยว ที่มุมมองที่มีต่อโลกของเขาปลี่ยวนจากหน้ามมือเป็นหลังมือ เมื่อเขาพบว่าคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวของเขา ได้ซ่อนเด็กสาวชาวยิว ไว้ในห้องใต้หลังคา ที่ปรึกษาเดียวที่เขามีก็คือ อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ เพื่อนในอุดมคติจอมโง่เง่าของเขา ทำให้โจโจ้ต้องเผชิญหน้ากับความรักชาติแบบไร้เหตุผลของเขา

ตัวอย่างหนัง Jojo Rabbit ต่ายน้อยโจโจ้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อัปเดต 7 หนังใหม่ฉาย 12 มีนาคม 2020 อัปเดตล่าสุด 11 มีนาคม 2563 เวลา 18:10:19 9,286 อ่าน
TOP