x close

วันนี้ไม่มีข่าว เมแกน ฟ็อกซ์

Megan Fox

Megan Fox

Megan Fox

Megan Foxวันนี้ไม่มีข่าว เมแกน ฟ็อกซ์ (กรุงเทพธุรกิจ)

โดย : Crazy Cat

          สื่อเทศรวมหัวเบรคข่าวสาวฮ็อตแห่งปี ดีเดย์ 4 สิงหาคม หยุดทำข่าวสาวเซ็กซี่ เมแกน ฟ็อกซ์ จาก Transformers2 หนึ่งวัน ..เธอจะใช้พื้นที่ข่าวของเรามากไปซะแล้ว

          สื่อหลายแขนงประกาศให้เมื่อวานนี้ (4 สิงหาคม) เป็นวันหยุดทำข่าวสาวเซ็กซี่ เมแกน ฟ็อกซ์ ด้วยเหตุผลว่าไม่อยากให้เธอออกสื่อจนหน้าช้ำไปกว่านี้ เพราะตลอดทั้งปีที่ผ่านมา แทบไม่มีสักวันที่หน้าคมๆ ผมสลวยของ เมแกน ฟ็อกซ์ คนนี้จะห่างหายไปจากหน้าหนังสือพิมพ์ แมกกาซีน และเว็บไซต์บันเทิง สื่อบันเทิงเทศก็เลยรวมหัวกันเบรคข่าวสาวร้อน เมแกน ฟ็อกซ์ รายนี้ อย่างน้อยสักหนึ่งวันในรอบปีที่ไม่มีข่าวเธอ ..คิดได้ไงเนี่ย

          เมแกน ฟ็อกซ์ ชื่อเต็มๆ ว่า เมแกน เดนิส ฟ็อกซ์ อายุ 23 ปี เป็นชาวอเมริกัน เกิดที่มลรัฐเทนเนสซี บรรพบุรุษของเธอมีเชื้อสายไอริช ฝรั่งเศส และอเมริกันพื้นเมือง เธอเริ่มเรียนการแสดงและเต้นรำตั้งแต่อายุ 5 ขวบ

          เมแกน ฟ็อกซ์ เริ่มต้นงานในวงการบันเทิงจากการเป็นนางแบบ จนกระทั่ง ปี 2001 ตอนที่มีอายุได้ 16 ปี เมแกน ฟ็อกซ์ จึงเริ่มงานแสดง ประเดิมด้วยบทตัวประกอบในภาพยนตร์เรื่อง Holiday in the Sun ก่อนจะเล่นหนังทีวีอีกหลายเรื่องในเวลาต่อมา

Megan Fox

Megan Fox

Megan Fox

Megan Fox          สาวตาคม เมแกน ฟ็อกซ์ มามีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักและถูกจับตา เมื่อเธอลุกขึ้นมาเล่นหนัง Transformers เมื่อปี 2007 คู่กับพระเอก ไชอา ลาบัฟ และตามด้วยภาคต่อ Transformers : Revenge of the Fallen ที่ทำรายได้ถล่มทลายกลายเป็นทอล์คอ็อฟเดอะทาวน์อีกครั้งในปีนี้

          หนังดังเพิ่งลงโรง งานใหม่ก็เข้าต่อเนื่อง ล่าสุด เมแกน ฟ็อกซ์ อยู่ระหว่างถ่ายทำหนังสยองขวัญเซ็กซี่ปรอทแตก Jennifer\'s Body และหนังแอ็คชั่นจากการ์ตูน Jonah Hex รวมทั้ง Transformers 3 ฯลฯ

          ชื่อเสียงด้านความเซ็กซี่ของ เมแกน ฟ็อกซ์ ยังถูกขยายให้โด่งดังด้วยการถ่ายแบบในนิตยสารผู้ชายชั้นแนวหน้า ..เรียกว่าครบทุกเล่ม ไล่มาตั้งแต่ Maxim, FHM, GQ, Esquire ฯลฯ

          เมแกน ฟ็อกซ์ ยังถูกวางตัวเป็นคู่แข่งเทียบชั้นกับสาวนักบู๊ แอนเจลินา โจลี โดยการตีข่าวของสื่อบันเทิงที่พาดหัวประเด็นนี้กันโครมๆ ตลอดช่วงปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการเลือกรับบทเด่นๆ ในหนังแอ็คชั่น การสักลายที่ครั้งหนึ่ง แอนเจลินา โจลี เคยถูกขึ้นหิ้งเป็นเจ้าแม่ (ถ้ายังจำกันได้ ก็ศิษย์สำนักอาจารย์หนู กันภัย แถวบ้านเรานี่เอง) รวมไปถึงการเปรียบดีกรีความเซ็กซี่ที่กินกันไม่ลงของสองสาว

Megan Fox

Megan Fox

Megan Fox

Megan Fox          บุคลิกมาดมั่น พูดจานักเลง โผงผาง เป็นตัวของตัวเอง ยังขับรัศมีของสาวคนนี้ให้ยิ่งโดดเด่น

          "ไชอา ลาบัฟ น่ะหรอ เขาเป็นคนโปรดของฉันเลยล่ะ ไชอา ทำให้ฉันหัวเราะท้องคัดท้องแข็งตลอดเวลา ในชีวิตฉันคงไม่มีใครฮาไปกว่านี้อีกแล้ว ฉันรักคุณมากเลย ไชอา อีกอย่างนะ เขาหล่อสุดยอดจริงๆ เลย" เป็นลีลาการพูดถึงเพื่อนนักแสดงหนุ่มอายุรุ่นราวคราวเดียวกันจาก Transformers ของ เมแกน ฟ็อกซ์

          และถึงนักข่าวจะพยายามจับคู่ให้ทั้งสอง เวลาที่ เมแกน ฟ็อกซ์ มีเรื่องระหองระแหงกับแฟนนักแสดงรุ่นพี่วัย 35 ไบรอัน ออสติน กรีน แต่พอเจอเสียงหัวเราะดังๆ ของ เมแกน ฟ็อกซ์  พร้อมกับประโยคเด็ดที่ว่า "ฉันไม่คบเด็กหรอก เสียเวลา" เป็นอันจบข่าวรักกุ๊กกิ๊ก เมแกน ฟ็อกซ์ กับ ไชอา ลาบัฟ

          สรุปว่าทั้งเรื่องงาน เรื่องความรัก ดีกรีเซ็กซี่ปรอทแตก ไปจนถึงปากคอเราะร้ายจัดจ้านของเธอ แค่นี้ก็เกินพอที่จะทำให้สาวคนนี้ครองพื้นที่ข่าวในสื่อบันเทิงได้ตลอดทั้งปี แม้แต่การถูกสื่อลุกขึ้นมารวมหัวกันแบนไม่ทำข่าว ..ก็เป็นอีกข่าวน่าสนใจของเธอที่ใครๆ ก็อดติดตามไม่ได้อยู่นั่นเอง
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วันนี้ไม่มีข่าว เมแกน ฟ็อกซ์ อัปเดตล่าสุด 5 สิงหาคม 2552 เวลา 14:51:44 2,193 อ่าน
TOP