x close

อารมณ์พาไป ชาคริต เลื้อยจับนม โบวี่ อัฐมาอารมณ์พาไป ชาคริต เลื้อยจับนม โบวี่ อัฐมา (สยามดารา)

          โบวี่ อัฐมา สะท้าน เข้าฉากเลิฟซีน ชาคริต ในหนัง แฟนเก่า ดาราสาวรับสุดตื่นเต้น แอบแฉพระเอกหนุ่มจับเข้าที่ "หน้าอก" แต่ไม่คิดอะไรมาก เพราะว่าเป็นงาน

          มาประเดิมหนังเรื่องแรกใน แฟนเก่า ให้กับ ค่าย อาวอง ในเครือ บริษัท อาร์ เอส จำกัด (มหาชน) ของผู้กำกับฯ คนเก่ง ต้อม  ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์ ก็ทำเอาสาวสวยสุดเซ็กซี่ โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ถึงบ่นๆ ว่าเปลืองเนื้อเปลืองตัวมากที่สุด โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนบนเตียงกับพระเอก คริต ชาคริต แย้มนาม ที่งานนี้พระเอกหนุ่มของเราเลื้อยผิดจุดไปหน่อย ทำเอา โบวี่ อัฐมา ถึงกับสะท้าน

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ฉากนี้ผู้กำกับฯ ได้เลือกเอาคอนโดหรู ในอำเภอหัวหิน เป็นสถานที่ถ่ายทำ ด้วยความที่เป็นฉากเลิฟซีนที่ค่อนข้างถึงเนื้อถึงตัวทำให้ โบวี่ อัฐมา ออกอาการเกร็ง และมีสีหน้าที่ตื่นเต้นอย่างเห็นได้ชัด หลังจากที่ทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับฯ ก็เรียกทั้งคู่มาซักซ้อม แม้ว่าทั้ง ชาคริต และ โบวี่ อัฐมา จะออกอาการตื่นเต้น แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพก็ทุ่มกันสุดตัวจนฉากนี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี 

          หลังจากถ่ายทำเสร็จเรียบร้อย โบวี่ อัฐมา เผยถึงเรื่องนี้ว่า สำหรับฉากที่คอนโดที่หัวหิน ถามว่าเลิฟซีนขนาดนี้เกร็งมั้ย เอาจริงๆ นะโบว่าเลิฟซีนในเรื่องนี้ที่สุดแล้ว ตั้งแต่โบทำงานมาไม่ว่าจะเป็นละครหรือหนัง เรื่องนี้ถือว่าเลิฟซีนเยอะที่สุด ด้วยความที่เป็นหนังเรื่องแรก และมีบทเลิฟซีนมากขนาดนี้ก็เป็นธรรมดาที่เวลาเข้าฉากถึงเนื้อถึงตัวแล้วอาจจะตื่นเต้นไปบ้าง มีหลายคนถามเหมือนกันว่าเลิฟซีนเยอะขนาดไหน โบก็ไม่รู้จะตอบยังไง อย่างฉากที่นอนอยู่บนเตียงกับพี่คริต (ชาคริต แย้มนาม)

ถามว่าโดนจับหน้าอกจริงๆ ไหม 

          โบวี่ อัฐมา : ก็ต้องบอกว่ามันก็โดนจริงๆ แหละ ก็นิดหนึ่งนะ แต่โบไม่คิดอะไรมากเพราะคิดว่าเป็นงาน เมื่อเป็นงานเราก็ต้องเต็มที่ แต่ที่รู้ตื่นเต้นมากที่สุดก็เห็นจะตอนที่พี่คริตมาซุกที่ต้นคอ มันหวิวๆ ยังไงไม่รู้ แต่โบถือว่ารวมๆ แล้วก็ไม่น่าเกลียดหรอก อาจจะเป็นเพราะว่าหนังมันทำอะไรได้มากกว่าในละคร จึงทำให้มีฉากเลิฟซีนเยอะหน่อยค่ะ 


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อารมณ์พาไป ชาคริต เลื้อยจับนม โบวี่ อัฐมา อัปเดตล่าสุด 6 สิงหาคม 2552 เวลา 17:26:44 8,498 อ่าน
TOP