x close

เบื้องหลัง 5 แพร่ง จากข่าวหน้า 1 สู่เรื่องราวของความกลัว

5แพร่ง

5 แพร่ง

5 แพร่ง

5 แพร่ง


จากประเด็นข่าวฮอตน.1 หนังสือพิมพ์ สู่เรื่องราวของความกลัวในหนังผี 5 แพร่ง (GTH)

          จากประเด็นข่าวหน้า 1 สู่ไอเดียหนังผีสยองขวัญ 5 แพร่ง การรวมตัวของ 5 ผู้กำกับมือหลอน จากค่าย จีทีเอช ปวีณ ภูริจิตปัญญา, ทรงยศ สุขมากอนันต์, วิสูตร พูลวรลักษณ์, ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ และ บรรจง ปิสัญธนะกูล กับหนังผี 5 เรื่อง 5 รส กับ 5 นักแสดงชื่อดัง เก้า จิรายุ ละอองมณี, แน็ก ชาลี ไตรรัตน์, แดน วรเวช ดานุวงศ์, นิโคล เทริโอ และ มาช่า วัฒนพานิช ที่มาพร้อมกับ 5 เรื่องราวที่จะทำให้คุณหลับไม่ลง5 แพร่ง

5 แพร่ง ตอน หลาวชะโอน

5 แพร่ง

5 แพร่ง ตอน หลาวชะโอน

 

          5 แพร่ง ตอน หลาวชะโอน เรื่องราวของ เป้ (เก้า จิรายุ ละอองมณี) เด็กชายวัย 14 ปีที่มองว่ากรรมเป็นเรื่องสุดเชย เขาลงมือปาหินใส่รถกระบะแถวบ้านเพียงเพราะอยากได้มือถือใหม่ เมื่อเหยื่อตาย แม่พาเป้หนีบวช เขาพ้นมือกฏหมาย ตาทว่าเงามืดที่อยู่ใกล้ๆ มันกำลังคืบคลานตามมาทวงคืน เก้า จิรายุ ลงทุนโกนหัวเพื่อความสมจริง พร้อมทั้งลุยถ่ายในป่า จ.กาญจนบุรี ท่ามกลางบรรยากาศน่าสะพรึงกลัว เป็นหนังผีเรื่องแรกที่กลับไปนอนหลอนที่บ้านอยู่หลายวัน5 แพร่ง

5 แพร่ง ตอน แบ็กเพ็กเกอร์

5 แพร่ง

5 แพร่ง ตอน แบ็กเพ็กเกอร์          5 แพร่ง ตอน แบ็กเพ็กเกอร์ เรื่องราวของ คู่รักญี่ปุ่นคู่หนึ่งที่ฉลองเรียนจบด้วยการแบ็กแพ็กตะลุยเมืองไทย ขากลับจากสมุยพวกเขาโบกรถกลับกรุงเทพฯ แต่โบกไม่ได้ หนุ่มยุ่นตัดสินใจใช้แบงค์พันเป็นรางวัลล่อ และรถพ่วงคันหนึ่งจอดรับ โชคร้ายสิ่งที่ซ่อนอยู่หลังตู้คอนเทนเนอร์และใบหน้ายิ้มแย้มของเจ้าเด็กรถ (แน็ก ชาลี ไตรรัตน์) เป็นบางสิ่งบางอย่างที่จะทำให้อะดรีนาลีนของทุกคนต้องคลั่ง!!  เรื่องนี้ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของแน็ก กับอีกลุคที่ไม่เคยเห็น

5 แพร่ง

5 แพร่ง ตอน ห้องเตียงรวม

5 แพร่ง

5 แพร่ง ตอน ห้องเตียงรวม          5 แพร่ง ตอน ห้องเตียงรวม  หนุ่มทะเล้น ขี้เล่น (แดน วรเวช) มอเตอร์ไซค์คว่ำขาหักทั้งสองข้าง จากห้องฉุกเฉินเขาถูกย้ายไปสู่ห้องเตียงรวม และในห้องรวมนี้ คนไข้เตียงติดกันเป็นร่างไร้สติของชายอาการโคม่าที่นอนรอวันปิดออกซิเจน แต่เหมือนกับรู้ว่าชายหนุ่มคนนี้ขี้กลัว คืนนั้นชายแก่ลุกขึ้นมาเยี่ยมเขาถึงข้างเตียง  หนังผีเรื่องแรกของแดน ที่ทุ่มเต็มที่ ถึงขนาดผู้กำกับ วิสูตร พูลวรลักษณ์ชมว่าเล่นได้เยี่ยมมาก ฉากถูกบีบคอเหมือนคนกำลังใกล้จะตายจริงๆ

5 แพร่ง

5 แพร่ง ตอน รถมือสอง

5 แพร่ง

5 แพร่ง ตอน รถมือสอง          5 แพร่ง ตอน รถมือสอง คนมีประวัติ รถก็มีประวัติ ยิ่งเป็นรถมือสองประวัติของแต่ละคันไม่ใช่เรื่องเล่นๆ กลางดึกสงัดหลังเต้นท์รถปิด นุช (นิโคล เทริโอ) เจ้าของเต้นท์กำลังเผชิญกับเรื่องราวบางอย่าง เมื่อพบว่าลูกชายหายตัวไปท่ามกลางรถนับร้อย แล้วกล้องวงจรปิดก็จับภาพได้ว่าลูกเธอเข้าไปเล่นในรถคันหนึ่งที่เพิ่งรับซื้อมา แล้วก็ไม่กลับออกมาอีกเลย  หลังเข้าฉากวันแรก นิโคลถึงกับหลอน ขับรถกลับบ้านโดยไม่ยอมเหลียวมองกระจกหลัง!! เพราะเสียวสันหลังกับฉากที่เพิ่งถ่ายทำมา5 แพร่ง

5 แพร่ง ตอน คนกอง

5 แพร่ง

5 แพร่ง ตอน คนกอง          5 แพร่ง ตอน คนกอง เรื่องราวของ เต๋อ-เผือก-ชิน-เอ ทีมงานหนังผี ที่ถ่ายทำมาจนถึงซีนสุดท้าย แต่แล้วนักแสดงหน้าใหม่ที่รับบทเป็นผี เกิดหัวใจวายตาย ซวยสุดๆ ก่อนหน้านี้เต๋อทำเท่สอนเธอว่า "The show must go on" เธอจึงกลับมาถ่ายต่อ ทั้งสี่ต้องถ่ายหนังผี ที่มีผีเล่นเป็นผี ให้จบให้จงได้ โดยห้าม พี่ช่า (มาช่า วัฒนาพานิช) นางเอกรู้ความจริงเป็นอันขาด  5 แพร่ง เป็นหนังผีที่มาช่า รับบทเป็นตัวเอง แต่เป็นเวอร์ชั่นที่จะทำให้ทุกคนตกตะลึง นี้หรือคือมาช่า !!

          อย่าเซอร์ไพร์ส ถ้าคุณจะเสพติดความกลัว 5 แพร่ง 09.09.09 ทุกโรงภาพยนตร์
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบื้องหลัง 5 แพร่ง จากข่าวหน้า 1 สู่เรื่องราวของความกลัว อัปเดตล่าสุด 13 สิงหาคม 2552 เวลา 15:43:22 4,202 อ่าน
TOP