x close

ท่านมุ้ย เตรียมทำไตรภาค หนัง เพชรพระอุมา

ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล

ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคลเพชรพระอุมาหนัง เพชรพระอุมา เตรียมทำไตรภาค ท่านมุ้ย ยังขออุบเรื่องตัวนักแสดง (สยามดารา)

          แม้ว่าจะมีภาพยนตร์มหากาพย์อย่าง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช 3 - 4 ซึ่งเป็นผลงานชิ้นใหญ่รอให้สานต่ออยู่ในขณะนี้ แต่ ท่านมุ้ย ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล ก็ยังทรงยืนยันผลงานลำดับต่อไปอย่าง เพชรพระอุมา ว่าจะต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

          ทั้งนี้จากการเปิดเผยของ ท่านมุ้ย ระบุว่า การจะเริ่มถ่ายทำหนังจากบทประพันธ์ชิ้นเอกของ พนมเทียน เรื่องนี้คงจะเกิดขึ้นหลังจากนเรศวรฯ ภาค 3 - 4 จบลงแล้ว โดยหนังจะแบ่งออกเป็น 3 ภาค และใช้โลเคชั่นที่จังหวัดกาญจนบุรี โดยสร้างโรงถ่ายที่มีป่าดึกดำบรรพ์ตามท้องเรื่อง อย่างไรก็ตามในส่วนนักแสดงยังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีการแคสติ้งนักแสดงไปหลายคนแล้วก็ตาม

          ท่านมุ้ย : ผมน่ะอายุ 70 แล้ว คนอายุขนาดนี้มันก็ล้าเหมือนกันนะ เมื่อก่อนนี้ 7 วัน 7 คืนก็ทำงานได้ แต่เดี๋ยวนี้ 3 วันผมก็จะแย่แล้ว ซึ่งฉากที่จะใช้ในเพชรพระอุมาเราก็จะยังใช้โลเกชั่นที่กาญจนบุรี เพราะว่าเพื่อนผม ปีเตอร์ แจ็คสัน เขาก็ส่งคนมาช่วยเราโดยเซตป่าดึกดำบรรพ์ในโรงถ่ายแล้วใช้เทคนิคซีจีช่วยด้วย เรากะจะทำประมาณ 3 ภาค ซึ่งตอนนี้เราเริ่มสร้างบริเวณที่จะใช้ถ่ายทำไปบ้างแล้ว ซึ่งก็คิดว่ามันควรจะเป็นสวนสัตว์เล็กๆ ในกองถ่ายให้ผู้คนที่เข้าไปเยี่ยมกองได้เห็นสัตว์บางชนิดที่หายากหรืออย่างถ้ำที่ใช้ในการเข้าฉากก็อาจจะสามารถเข้าไปเจอมัมมี่อะไรประมาณนี้ คือเราต้องคิดสองอย่างคือหลังจากการถ่ายทำแล้วจะต้องใช้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวได้ด้วย สำหรับนักแสดงตอนนี้ยังบอกไม่ได้ว่าเป็นใคร แต่ที่แน่ๆ จะต้องมีคนที่เล่นเป็น เพชรพระอุมา ซึ่งตอนนี้มีดาราที่เล็งๆ ไว้ร่วมร้อยคน ขณะที่เรื่องงบเราไม่คิดว่าจะแพงมากมายเพราะว่าสมัยนี้เป็นระบบดิจิตอล และเราก็มีบริษัทซีจีเป็นของตัวเอง


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ท่านมุ้ย เตรียมทำไตรภาค หนัง เพชรพระอุมา อัปเดตล่าสุด 11 สิงหาคม 2552 เวลา 17:22:35 3,105 อ่าน
TOP