x close

จ้าง 5 ล้านบาท มาริโอ้ ถอดผ้า

มาริโอ้

มาริโอ้


จ้าง 5 ล้านบาท มาริโอ้ ถอดผ้า (ดาราเดลี่)

          แหม๊! เวลามีภาพยนตร์เข้าฉายทีไร เป็นต้องมีข่าว (คาว) คราวให้ได้ติดตามทุกทีไป สําหรับพระเอกลูกครึ่งหน้าหล่อ มาริโอ้ เมาเร่อ คนนี้ ตอนนี้เขากําลังมีผลงานภาพยนตร์ "บุปผาราตรี 3.2" ซึ่งทั้งกระแสของคดีกับโจทก์เก่าผู้จัดการส่วนตัว หรือข่าวกุ๊กกิ๊กกับนางเอกรุ่นพี่อย่าง พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เพราะฉากเลิฟซีนแบบใกล้ชิดจนหายใจรดต้นคอกันเลยทีเดียว เมื่อสอบถามผลงานและการทํางานเจ้าตัวก็แจกแจงว่า

          มาริโอ้ : ในฉากนั้นผมไม่รู้สึกอะไรเลย เลยไม่ทราบว่าพี่พลอยเขาจะเข้าฉากจูบนั้นอย่างไร ซึ่งผมถือว่าเป็นนักแสดงก็ทําให้เต็มที่ ถ้าผิดพลาดอะไรไปแล้วจะทําให้คนอื่นเสียงานได้ ผมก็เลยไม่ได้กระดุกระดิกอะไร

ทราบมาว่าฉากนี้เขินอายกันตลอดเลย

          มาริโอ้ : ผมว่าก็ทั้งคู่แหละ กับฉากประมาณนี้แต่ด้วยความที่เป็นพี่น้องกันไงครับ ผมกับพี่พลอย เล่นหนังมาด้วยกันหลายเรื่องติดแล้ว ทําให้สนิทกันแบบพี่น้อง

แบบนี้ "กุ๊กกิ๊บ" มีมานั่งเช็กมั้ย

          มาริโอ้ : คงไม่หรอกครับ เพราะเขาทราบว่าเป็นงาน ผมมาทํางาน เขาเองตอนนี้ก็ไม่ค่อยได้เจอกับผมด้วย เพราะมีละครที่ต้องถ่ายทํา เลยบอกได้เต็มปากว่าไม่จําเป็นต้องมาเข้ากองหรือคอยเช็กอะไรเลย คือคนสนิทกันมาตั้งแต่เด็กมีอะไรก็จะบอกและเชื่อใจอยู่แล้ว

เมื่อถูกถามว่าตอนนี้รับถ่ายแฟชั่นเยอะ ถูกทาบทามให้ถ่ายเซ็กซี่บ้างหรือไม่

          มาริโอ้ : ยัง เลยครับ ผมว่าคงแล้วแต่ความเหมาะสมของนายแบบและนางแบบมากกว่า ถ้ามีหุ่นที่สมส่วนและดูดีก็คงจะมีคนมาติดต่อเอง

ถ้าจ้างเยอะๆ ล่ะซัก 5 ล้านเอามั้ย?

          มาริโอ้ : ไม่หรอกครับ ตัวเงินไม่ใช่ประเด็นสําคัญ เพราะโอ้มองว่า ถ้าจะให้โอ้มาถ่ายเซ็กซี่หรือชุดว่ายน้ำอะไรทํานองนี้ ผมไม่รู้จะไปโชว์อะไร ไม่มีอะไรจะให้โชว์ด้วยนะ แม้โอ้จะเล่นกีฬาบ่อยๆ ก็ตาม แต่โอ้คิดว่าช่วงเวลานี้ยังไม่เหมาะสมพอครับ ไว้รอให้มีอะไรจะโชว์ แล้วคงจะได้เห็นกันครับ

          เฮ้อ ! สาวน้อยสาวใหญ่ และสาวเทียมแถวนี้บ่นเสียดายแย่


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จ้าง 5 ล้านบาท มาริโอ้ ถอดผ้า อัปเดตล่าสุด 13 สิงหาคม 2552 เวลา 11:11:24 1,085 อ่าน
TOP