x close

ปังไม่หยุด ! สัปเหร่อ โกยรายได้มุ่งสู่ 700 ล้านบาท

           สัปเหร่อ รายได้ทะลุ 500 ล้าน มุ่งหน้าสู่ 700 ล้านบาท โดยผู้กำกับ ต้องเต ธิติ โพสต์ขอบคุณทีมงานเบื้องหน้า เบื้องหลัง นักแสดง และผู้ที่มีส่วนร่วม ที่ให้โอกาสในการทำหนัง
สัปเหร่อ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ต้องเต ต้องเต ธิติ

          ยังคงเดินหน้าโกยรายได้อย่างต่อเนื่องสำหรับ สัปเหร่อ หนังจากจักรวาลไทบ้าน และไทบ้านเดอะซีรีส์ ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ที่แทรกทั้งความบันเทิงและสาระตามแบบฉบับไทบ้าน โดนใจคอหนังทุกวัยทั่วไทย จนสามารถทำรายได้ทะลุ 466.7 ล้านบาท ทั่วประเทศหลังเข้าฉายได้ 19 วัน (หนังเข้าฉาย 5 ตุลาคม 2566) และยังคงเดินหน้ากวาดรายได้ทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง

สัปเหร่อ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Thibaan Channel

           ซึ่งล่าสุดผู้กำกับหนังสัปเหร่อ ต้องเต ธิติ ศรีนวล โพสต์ภาพผ่าน เฟซบุ๊ก ต้องเต ต้องเต ธิติ เผยรายได้หนังมุ่งสู่ 600 ล้านบาทแล้ว พร้อมระบุข้อความ "ขอบพระคุณทุกคนมาก ๆ นะครับ ขอบคุณทีมงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง นักแสดงและผู้ที่มีส่วนร่วมทุก ๆ ท่าน ในการซัพพอร์ตให้คำแนะนำให้กำลังใจและให้โอกาสเด็กน้อยคนนี้ได้ทำหนังเรื่องนี้ ขอบคุณจริง ๆ ครับ"

เรื่องย่อ สัปเหร่อ

สัปเหร่อ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Thibaan Channel

           โดยเรื่องย่อหนัง สัปเหร่อ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านโนนคูณในจักรวาลไทบ้าน เล่าถึงชีวิต เจิด หนุ่มนักเรียนกฎหมาย วัย 25 ปี ที่มีความตั้งใจจะกลับไปสอบเป็นทนายหรือปลัดอำเภอ แต่จู่ ๆ พ่อของเขาก็เกิดล้มป่วย จนต้องพับความฝันแล้วหันมาช่วยงานสัปเหร่อ ทั้งที่ตัวเองเป็นคนกลัวผี และต้องมาทำงานกับศพ
สัปเหร่อ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Thibaan Channel

          เซียง ผู้อกหักจากคนรักและพยายามบวชเพื่อลืมแฟนเก่า (ใบข้าว) แต่สุดท้ายต้องมาเจ็บปวดเพราะใบข้าวตาย และทำใจไม่ได้ จึงหาวิธีที่จะเจอกับใบข้าวในโลกหลังความตาย โดยเรียนรู้และศึกษาทฤษฎีต่าง ๆ เกี่ยวกับการเจอคนที่ตายไปแล้ว เซียงไปปรึกษาพ่อของเจิดที่เคยทำพิธีถอดจิตไปโลกความฝันสามารถเจอคนที่ตายแล้วได้ พ่อของเจิดมีข้อแลกเปลี่ยนในการทำพิธีให้ โดยเซียงต้องมาช่วยเจิดทำงานสัปเหร่อ เพราะเจิดเป็นคนที่กลัวผีมาก ๆ และต้องมาทำศพแทนพ่อ... สุดท้ายทุกอย่างมีเวลาของมัน มันคือธรรมชาติของความจริง ทุกคนเรียนรู้และเข้าใจการยื้อและการเสียคนที่รักจากไป

สัปเหร่อ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Thibaan Channel

สัปเหร่อ จักรวาลไทบ้าน

สัปเหร่อ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Thibaan Channel

           ทั้งนี้ หนัง สัปเหร่อ เป็นการขยายจักรวาลไทบ้าน ซึ่งทางผู้จัดบอกว่า สัปเหร่อ ถือเป็นหนังที่หลอนที่สุดของจักรวาลไทบ้าน แต่ยังไม่ทิ้งความตลก กวนโอ๊ย ภาษาบ้าน ๆ และกลิ่นอายคนอีสานเอาไว้ สำหรับใครที่สนใจเรื่องราวก่อนจะมาเป็น สัปเหร่อ หนังแฟรนไชส์ไทบ้านนั้นมีเรื่องราวมาแล้วหลายภาคให้ได้ติดตามชมกันนั้น หากไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นตรงไหนอย่างไรสามารถไปติดตาม เรียงลำดับไทม์ไลน์ ไทบ้านเดอะซีรีส์ มีกี่ภาค ดูอย่างไรให้ต่อเนื่อง กันได้เลย
สัปเหร่อ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Thibaan Channel

บทความที่เกี่ยวข้องกับหนัง สัปเหร่อ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปังไม่หยุด ! สัปเหร่อ โกยรายได้มุ่งสู่ 700 ล้านบาท อัปเดตล่าสุด 30 ตุลาคม 2566 เวลา 10:23:01 19,126 อ่าน
TOP