x close

หลานม่า เปิดตัวน้ำตาท่วมโรง ! บิวกิ้น โชว์ร้องเพลงประกอบคลอคู่เสียงเปียโน โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

           อิ่มเอมหัวใจสุด ๆ ! กับงานเปิดตัวหนัง หลานม่า GDH ขนทีมนักแสดงเดินพรมแดงอย่างยิ่งใหญ่ บิวกิ้น โชว์เพลงประกอบหนัง "สวยงามเสมอ" พร้อมเสียงเปียโนจาก โต๋ ศักดิ์สิทธิ์
หลานม่า

ภาพจาก : GDH

           เรียกว่าจัดใหญ่จัดเต็มเลยทีเดียวกับงานกาล่าพรีเมียร์ เปิดตัวภาพยนตร์ หลานม่า ท่ามกลางแฟน ๆ ทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ที่มาให้กำลังใจกันเนืองแน่นจนล้นพารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ที่ขนทีมโปรดิวเซอร์ ผู้กำกับ และนักแสดง มาเดินพรมแดงอย่างยิ่งใหญ่ ทั้งโปรดิวเซอร์ จิระ มะลิกุล, วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์, พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ผู้กำกับภาพยนตร์รุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง, ตู ต้นตะวัน ตันติเวชกุล, เจีย สฤญรัตน์ โทมัส, เผือก พงศธร จงวิลาส, ดู๋ สัญญา คุณากร, มด ดวงพร โออภิรัตน์, น้องฮิมาวาริ ทาจิริ และที่เรียกเสียงกรี๊ดได้แบบถล่มทลายคือการเปิดตัว 2 คนสำคัญของบ้านอย่าง ยายแต๋ว อุษา เสมคำ ที่จูงมือมากับ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล คู่หลาน-ม่าที่น่ารักน่าเอ็นดูที่สุด วันนี้เรานำภาพบรรยากาศน่ารัก ๆ ภายในงานมาฝากค่ะ ไปดูกันเลย
หลานม่า

ภาพจาก : GDH

หลานม่า

ภาพจาก : GDH

ยายแต๋ว อุษา เสมคำ กับ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ คู่หลาน-ม่าที่น่ารักน่าเอ็นดู

หลานม่า

ภาพจาก : GDH

ลูกหลาน

          นอกจากนี้ บิวกิ้น ยังทำเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการโชว์เพลง "สวยงามเสมอ" เพลงประกอบภาพยนตร์ "หลานม่า" พร้อมกับเสียงเปียโนของพี่ชายที่แสนอบอุ่น โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร กับเมโลดี้สุดซาบซึ้ง ทำเอาทุกคนอิ่มเอมใจไปตาม ๆ กัน

หลานม่า

ภาพจาก : GDH

บิวกิ้น เปิดใจเล่นหนัง หลานม่า

หลานม่า

ภาพจาก : GDH

           บิวกิ้น กล่าวว่า "ทุกอย่างที่เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้พิเศษหมดเลยครับ เพราะมันคือหนังเรื่องแรกในชีวิตของผม และยังเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ผมได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ตัวผมเล่นให้ทุกคนได้ฟังกัน ต้องขอบคุณ พี่โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เจ้าของเสียงเปียโนที่อยู่ในเพลง สวยงามเสมอ เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่ให้เกียรติมาเล่นให้ทุกคนได้ฟังกัน สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่มีคุณค่ากับตัวผมมากครับ ผมรู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ อยากให้ทุกคนได้มาดูหนังกันนะครับ ดูจบแล้วอาจจะทำให้ได้กลับไปทบทวนในเรื่องที่เราอาจจะเคยละเลยไป หรืออาจจะเห็นอยู่แล้วแต่ไม่ได้ใส่ใจมากพอ ซึ่งอาจจะทำให้เรามาเสียดายทีหลังในวันที่เราไม่สามารถกลับไปแก้ไขอะไรได้แล้ว หลังจากที่ถ่ายทำเสร็จผมได้กลับไปทบทวนตัวเองหลายอย่างในเรื่องของครอบครัว ทำให้เราเข้าใจแต่ละบทบาทของสมาชิกครอบครัวมากขึ้น และทำให้เราเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น มันคงจะสวยงามถ้าทุกคนที่มาดูหนังเรื่องนี้ได้อะไรกลับไป และทำให้เรากลับไปดูแลคนใกล้ตัวเราให้ดีขึ้นครับ"
หลานม่า

ภาพจาก : GDH

พีพี-บิวกิ้น

หลานม่า

ภาพจาก : GDH

หลานม่า

ภาพจาก : GDH

หลานม่า

ภาพจาก : GDH

หลานม่า

ภาพจาก : GDH

หลานม่า

ภาพจาก : GDH

หลานม่า

ภาพจาก : GDH

หลานม่า

ภาพจาก : GDH

หลานม่า

ภาพจาก : GDH

           ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศความอบอุ่น ฟีลกู๊ดแบบน้ำตาท่วมจอ ก็อย่าลืมตีตั๋วไปดูหนัง “หลานม่า” เข้าฉายวันที่ 4 เมษายน 2567 กันนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : GDH

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หลานม่า เปิดตัวน้ำตาท่วมโรง ! บิวกิ้น โชว์ร้องเพลงประกอบคลอคู่เสียงเปียโน โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ อัปเดตล่าสุด 3 เมษายน 2567 เวลา 15:56:50 6,461 อ่าน
TOP